Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Học Bổng Tiến Sĩ Singapore Trường Đại Học NTU

Học bổng tiến sĩ Singapore toàn phần của trường Đại học Công nghệ Nanyang 2017 dành cho tất cả ngành học hạn chót nộp hồ sơ 31-11-2016.

hoc bong truong NTU singapore

Trường đại học NTU Singapore

Học Bổng Tiến Sĩ Singapore Trường Đại Học NTU bao gồm:

Toàn bộ học phí.
Phụ cấp lên đến 4000 đô la mỗi năm (từ tháng 4 năm trước đến tháng 3 năm hiện tại.
Phụ cấp tin học 1 lần: 1500 đô la.
Hỗ trợ tài chính mỗi năm cho việc đăng ký mua tạp chí hoặc sách: 500 đô la.
Phụ cấp chuẩn bị Luận văn.
Các sinh viên ưu tiên sẽ được chi trả cho tiền ăn ở tại khu nhà ở của trường.

Từ ngày 1 tháng 8 năm 2015, sinh viên sẽ nhận được trợ cấp hàng tháng như sau:
Công dân Singapore: 3500 đô la.
Người thường trú tại Singapore: 3200 đô la.
Sinh viên quốc tế: 3000 đô la.

Điều kiện học bổng toàn phần tiến sĩ Singapore

Không có bất kì yêu cầu khắc khe nào về quốc tịch của các ứng viên, mọi ứng viên đều bình đẳng. Các ứng viên là công dân Singapore và công dân thường trú tại Singapore sẽ nhận được ưu tiên.
Các ứng viên phải có bằng đạt loại First Class Honours hoặc bằng Cử nhân tương đương.
Nếu các ứng viên vẫn chưa hoàn thành chương trình bậc đại học, họ sẽ cần cung cấp những văn bản từ trường đại học của họ chứng minh rằng họ có khả năng đạt bằng loại First Class Honours hoặc tương đương khi tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào khi đăng ký khóa học:

Các ứng viên phải có bằng đạt loại First Class Honours hoặc bằng Cử nhân tương đương.
Không yêu cầu kiểm tra đầu vào.
Các ứng viên không phải quốc tịch Singapore cần phải thỏa mãn các yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác để được xem xét à đủ điều kiện theo học tại trường Đại học này.

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/11/2016.
Phương thức nộp hồ sơ: Hình thức nộp đơn cho học bổng là trực tuyến.
Thông tin chi tiết xem tại đây: http://admissions.ntu.edu.sg/

Hãy ghé lại thường xuyên danh sách học bổng singapore 2017 để cập nhật thông tin học bổng tại Singapore mới nhất nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên có tâm huyết: chị Xuyên founder, Như, Phụng, Sinh, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ: https://www.nganhaxanh.com/form. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0909 457 403 gặp Sinh, anh Sinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên https://www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Founder
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Email: info@rts.edu.vn
Địa chỉ văn phòng: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân