Học bổng Úc

Học bổng khối ASEAN từ trường Đại học Macquarie Australia

Tin vui cho nhiều bạn chuẩn bị nộp đơn vào trường Macquarie University với mức học bổng $10,000 AUD cho tất cả ngành học trong suốt thời gian học.  

THÔNG TIN HỌC BỔNG 

** Học bổng được xét tự động cho sinh viên đến từ những quốc gia thuộc khối ASEAN  khi nhập học Macquarie University vào năm 2019 – 2020 

Giá trị học bổng: $10,000 AUD/ mỗi năm trong suốt thời gian khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ  

Khóa học được xét: Cử nhân (BA) và Thạc sĩ (Master) 

Điều kiện xét học bổng:

  • Là công dân đến từ các quốc gia thuộc khối ASEAN: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Singapore, Myanmar, Philippines, Brunei.
  • Đáp ứng điều kiện đầu vào các khóa chính tại Macquarie University và nhập học trong năm 2019 hoặc 2020
  • Nộp hồ sơ trước thời hạn của Bộ phận Admission

Xem thêm thông tin về Macquarie University, học phí và điều kiện đầu vào tại đây

Thời hạn nộp hồ sơ: 

Kỳ nhập họcThời hạn
Tháng 7 – 201901.06.2019
Tháng 2 – 202020.12.2019
Tháng 7 – 202001.06.2020

Điều kiện khác: 

  • Nhập học tại Macquarie University theo đúng Thư mời nhập học, có thể không được hoãn thời hạn
  • Duy trì chương trình học ít nhất 8 môn học/năm 
  • Tuân thủ chính sách từ Macquarie University 
  • Sinh viên sẽ không được xét nhiều học bổng 1 lần tại Macquarie

Lời khuyên: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào và nhận được Thư mời nhập học khóa chính tại Macquarie là sinh viên được tự động xét duyệt học bổng khối ASEAN. Tuy nhiên, Macquarie xét khá kỹ về trường học trước đó của sinh viên nên phụ huynh, học sinh cần cân nhắc.

Nếu bạn vẫn chưa thấy tự tin sau khi đọc bài viết này thì hãy gửi hồ sơ đến Du Học Green Visa, chúng tôi sẽ review về khả năng nhận học bổng và đậu visa để bạn có những định hướng phù hợp nhé.

Hà Khánh – Green Visa

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *