Trường cao đẳng công lập Fanshawe
Học bổng Canada

Học bổng đầu vào 1,500$ tại Cao đẳng công lập Fanshawe Canada

Trường Cao đẳng Fanshawe dành tặng sinh viên Việt Nam những suất học bổng đầu vào khi đăng ký ngành học bất kỳ trong năm 2019.

HỌC BỔNG CHI TIẾT  

Học bổng đầu vào có giá trị 1000 – 1500 CAD khi nhập học trong năm 2019 

ĐIỀU KIỆN ĐẠT HỌC BỔNG

  • IELTS general đạt 7.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 6.5 
  • Không yêu cầu điểm số GPA 

AI SẼ PHÙ HỢP VỚI HỌC BỔNG NÀY

  • Học sinh, sinh viên Việt Nam muốn học tiếp Đại học, Thạc sĩ tại Canada và sẽ nhập học trong năm 2019
  • Có kỹ năng tiếng Anh tốt, đã thi IELTS và đạt 7.0 trước ngày nộp hồ sơ đăng ký 
  • Tất cả học sinh chọn lựa các ngành học từ Cơ khí,

đường dẫn Thông tin chi tiết về Cao đẳng Fanshawe

Michael and Brian

ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ FANSHAWE COLLEGE

Cao đẳng Fanshawe được thành lập từ năm 1967 và là ngôi trường lớn nhất tại thành phố London, bang Ontario khi tiếp đón hơn 43.000 sinh viên mỗi năm. Fanshawe đã có 50 năm thành lập với sự đóng góp không nhỏ vào nền giáo dục và danh tiếng của thành phố London, biến nơi đây thành môi trường giáo dục hiện đại, uy tín được nhiều du học sinh tin cậy. 

Nếu bạn là học sinh vẫn đang băn khoăn chọn lựa ngành học thì Fanshawe sẽ phù hợp với bạn. Bởi trường có đến hơn 200 chương trình trải đều các ngành học với bậc học khác nhau, bạn muốn chọn lựa hoặc thay đổi chương trình học đều rất thuận tiện và được trường hỗ trợ kịp thời. 

Học phí của Fanshawe từ 13 – 16,000 CAD/năm tương xứng với chất lượng đào tạo, cam kết giáo dục, khuyến khích và tạo mọi cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt, nhóm ngành Kỹ thuật, Máy tính và Kinh tế là thế mạnh của trường, nhiều chuyên ngành được du học sinh đăng ký nhiều như cơ khí, phân tích dữ liệu máy tính, an ninh mạng, kinh doanh quốc tế…  

Mỗi năm Fanshawe đều dành quỹ học bổng lên đến 5 triệu CAD/năm để hỗ trợ sinh viên cả bản địa và quốc tế. 

Hiện trường Fanshawe đã bắt đầu mở kỳ tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 1/2020. Bạn có thể trò chuyện nhiều hơn với Green Visa để nhận được lời khuyên cho ngành nghề phù hợp nhất nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *