Visa Canada

Hoàng Yến Vy – Trường Georgian College (Canada)

Bình thường khi nộp visa Canada, người ta rất sợ Lãnh sự sẽ từ chối visa vì lý do học trái ngành, học 1 chương trình thấp hơn bằng cấp đã có,… nhưng bạn Hoàng Yến Vy đã vượt qua những suy nghĩ đó và cuối cùng vẫn đạt được visa du học Canada trường Georgian College, thành phố Barrie, tỉnh bang Ontario.

Bạn đã có bằng đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc, chuyên ngành về tài chính kế toán, sau đó đi làm cũng về khối ngành kinh tế. Vậy mà bạn nộp hồ sơ học xuống chương trình thấp hơn là Diploma ngành máy tính (Computer Programmer Analyst), và bạn đã có visa thành công.

Để đạt được điều này, phải kể đến bản giải trình kế hoạch học tập của bạn (Study Plan), rất gắn kết các quá trình đi học – đi làm của bạn, từ đó dẫn đến việc tiếp tục đi học tại Canada. Cộng với 1 số giấy tờ mà mình làm việc với bạn để yêu cầu bạn cung cấp thêm. Sự cố gắng của mình và của học sinh đã được đền đáp bằng mộc Visa của chính phủ Canada.

Vy có nhiều hoài bão về con đường phát triển lâu dài tại Canada, chúc bạn thành công và thực hiện được ước mơ của mình.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *