Hoàng Yến Vy - Trường Georgian College (Canada) 1

Hoàng Yến Vy – Trường Georgian College (Canada)

Bình thường khi nộp visa Canada, người ta rất sợ Lãnh sự sẽ từ chối visa vì lý do học trái ngành, học 1 chương trình thấp hơn bằng cấp đã có,… nhưng bạn Hoàng Yến Vy đã vượt qua những suy nghĩ đó và cuối cùng vẫn đạt được visa du học Canada trường Georgian College, thành phố Barrie, tỉnh bang Ontario.

Bạn đã có bằng đại học và thạc sĩ tại Anh Quốc, chuyên ngành về tài chính kế toán, sau đó đi làm cũng về khối ngành kinh tế. Vậy mà bạn nộp hồ sơ học xuống chương trình thấp hơn là Diploma ngành máy tính (Computer Programmer Analyst), và bạn đã có visa thành công.

Để đạt được điều này, phải kể đến bản giải trình kế hoạch học tập của bạn (Study Plan), rất gắn kết các quá trình đi học – đi làm của bạn, từ đó dẫn đến việc tiếp tục đi học tại Canada. Cộng với 1 số giấy tờ mà mình làm việc với bạn để yêu cầu bạn cung cấp thêm. Sự cố gắng của mình và của học sinh đã được đền đáp bằng mộc Visa của chính phủ Canada.

Vy có nhiều hoài bão về con đường phát triển lâu dài tại Canada, chúc bạn thành công và thực hiện được ước mơ của mình.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.