Hồ Thăng Triều – Trường HTMI (Thụy Sĩ) 1

Hồ Thăng Triều – Trường HTMI (Thụy Sĩ)

Bạn đang có nguyện vọng lấy tấm bằng Thạc sĩ về ngành Nhà hàng khách sạn?

Nhưng bạn không có bằng cấp về ngành Nhà hàng khách sạn, và cũng không có kinh nghiệm làm việc về ngành này?

Vậy thì Green Visa sẽ có cách cho bạn thôi, giống như trường hợp của bạn Hồ Thăng Triều, đã có Visa theo học tại trường HTMi, Thụy Sỹ. Đất nước hàng đầu đào tạo về ngành Nhà hàng khách sạn trên thế giới.

Triều tốt nghiệp Đại học về Quản lý kinh doanh nhưng lại muốn học lên thạc sĩ về Nhà hàng khách sạn, để học thạc sĩ tại Úc hoặc Canada thì đa số học sinh cần có quá trình học tập hoặc làm việc liên quan nên với Triều thì cũng khá là khó. Nhưng bạn này thực sự có đam mê với ngành nhà hàng khách sạn và muốn học ở nơi có thể đào tạo bạn tốt để bạn xin việc về sau. Hiểu được điều này, Green Visa đã định hướng cho bạn học tại Thụy Sĩ với lộ trình 2 năm để học tất cả các kiến thức về ngành này và lấy được tấm bằng thạc sĩ.

Chỉ với IELTS 5.0, Green Visa đã giúp Triều đạt được ước mơ của mình là có Visa du học Thụy Sĩ. Chương trình tại Thụy Sĩ cho phép Triều đi làm thực tập hưởng lương, ngoài việc tích lũy được 1 khoản để dành thì nó còn giúp học sinh cọ sát ngành học rất nhiều và có định hướng phát triển.

Nếu bạn cũng đang nghĩ đến ngành nhà hàng khách sạn, đừng quên Thụy Sĩ sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.