Du học Thụy Sĩ | Visa thành công Thụy Sĩ

Hồ Thăng Triều – Trường HTMI (Thụy sĩ)

Bạn đang có nguyện vọng lấy tấm bằng Thạc sĩ về ngành Nhà hàng khách sạn?

Nhưng bạn không có bằng cấp về ngành Nhà hàng khách sạn, và cũng không có kinh nghiệm làm việc về ngành này?

Vậy thì Green Visa sẽ có cách cho bạn thôi, giống như trường hợp của bạn Hồ Thăng Triều, đã có Visa theo học tại trường HTMi, Thụy Sỹ. Đất nước hàng đầu đào tạo về ngành Nhà hàng khách sạn trên thế giới.

Triều tốt nghiệp Đại học về Quản lý kinh doanh nhưng lại muốn học lên thạc sĩ về Nhà hàng khách sạn, để học thạc sĩ tại Úc hoặc Canada thì đa số học sinh cần có quá trình học tập hoặc làm việc liên quan nên với Triều thì cũng khá là khó. Nhưng bạn này thực sự có đam mê với ngành nhà hàng khách sạn và muốn học ở nơi có thể đào tạo bạn tốt để bạn xin việc về sau. Hiểu được điều này, Green Visa đã định hướng cho bạn học tại Thụy Sĩ với lộ trình 2 năm để học tất cả các kiến thức về ngành này và lấy được tấm bằng thạc sĩ.

Chỉ với IELTS 5.0, Green Visa đã giúp Triều đạt được ước mơ của mình là có Visa du học Thụy Sĩ. Chương trình tại Thụy Sĩ cho phép Triều đi làm thực tập hưởng lương, ngoài việc tích lũy được 1 khoản để dành thì nó còn giúp học sinh cọ sát ngành học rất nhiều và có định hướng phát triển.

Nếu bạn cũng đang nghĩ đến ngành nhà hàng khách sạn, đừng quên Thụy Sĩ sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *