Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Muốn Tự Làm Hồ Sơ Để Xin Visa Du Học Singapore? Quá Đơn Giản!

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu được quy trình các bước cũng như giấy tờ hồ sơ cần có để một hồ sơ xin xin được visa đi du học Singapore.

Đừng quên lưu lại bài viết này để có thể mở ra đọc lại bất cứ lúc nào bạn cần nhé, nhiều lúc chuẩn bị giấy tờ cứ hay bị thiếu, bị quên là như vậy.

Các bước xin visa du học Singapore

1. Sau khi nghiên cữu kỹ về ngành học, chi phí du học, điều kiện du học Singapore ở trường nhất định. Bạn có thể sẽ phải đóng các khoản phí sau:

Tiền đặt cọc: tuỳ công ty. Mục đích: tiền này nhằm đảm bảo sinh viên sẽ đi du học khi công ty xin được visa. Sẽ hoàn trả 100% sau khi nhập học. Phải Có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Vì có nhiều bạn xin được visa du học mà thay đổi quyết định, làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và công ty. Nên trong trường hợp hồ sơ không đậu visa bạn vẫn phải được hoàn lại đầy đủ. Trong trường hợp đậu visa mà không đi thì không hoàn trả. Cụ thể được ghi trong hợp đồng.

Phí đăng ký nhập học: mỗi trường 1 khoản khác nhau. Từ 200 sgd – 500 sgd . Không hoàn lại. Xem thêm trên web của trường.

2. Sau khi nộp hồ sơ và phí đăng ký nhập học, trường sẽ xét hồ sơ của bạn và cấp cho bạn thư mời nhập học. Thư này được kèm hồ sơ gửi lên để xin visa. Thời gian chờ cấp visa sinh viên là 4 – 6 tuần. Khả năng đậu visa du học Singapore là cao. Ít khi bị từ chối trừ khi bạn có những vấn đề về lịch sử ra vào singapore hoặc sự không liên tục trong quá trình học tập mà quá nghiêm trọng (nghỉ học giữa chừng).

3. Sau khi nhận thư thông báo đậu visa (IPA), bạn có thể đóng toàn bộ số tiền học phí + các khoản phụ phí khác vào tài khoản của trường. Sau đó xin ngân hàng ĐIỆN CHUYỂN TIỀN. Bạn gửi điện chuyển tiền này cho công ty, công ty sẽ gửi IPA để được nhập cảnh vào Singapore.

Hồ sơ giấy tờ cần nộp khi du học Singapore

1. Bằng cấp cao nhất
2. Bảng điểm/học bạ của bằng cấp cao nhất
3. Giấy khai sinh
4. Hộ chiếu còn hiệu lực (nếu có làm hai hộ chiếu phải báo cho cty du học).
5. Chứng chỉ tiếng anh IELTS còn hiệu lực (nếu có)
6. Giấy khai sinh cho con, giấy đăng ký kết hôn.
7. Ảnh 4×6 nền trắng (4 cái)
8. Giấy tờ chứng minh vì sao học ngắt quãng.

Hình thức gửi hồ sơ du học Singapore:
– Scan gửi qua email: tiên lợi – nhanh chóng – kiểm tra xong thiếu gì còn có thể báo lại.
– Đem hồ sơ + tiền qua văn phòng công ty.

Hồ sơ thủ tục xin visa du học Singapore mới chỉ là 1 vấn đề nhỏ trong kế hoạch đi du học thôi, bạn có muốn biết các vấn đề “TO” thực sự ở đây là gì không? Bạn có muốn biết sai lầm của phần lớn phụ huynh học sinh khi du học là gì không? Hãy đọc ngay bài viết thông tin và kinh nghiệm du học Singpore: https://www.nganhaxanh.com/duhocsingapore rất chi tiết từ 1 phụ huynh để xem cô ấy đã đồng hành cùng con như thế nào nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên có tâm huyết: chị Xuyên founder, Như, Phụng, Sinh, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ: https://www.nganhaxanh.com/form. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0909 457 403 gặp Sinh, anh Sinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên https://www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Founder
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Email: info@rts.edu.vn
Địa chỉ văn phòng: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân