Kinh nghiệm

Hồ Sơ Du Học Úc: Tự Làm Hay Qua Dịch Vụ?

Hồ sơ du học Úc nên tự làm khi bạn có nhiều thời gian tìm hiểu và hiểu rõ cơ chế, các bước nên làm để có được những thông tin du học Úc chính xác nhất. Việc xin Visa qua công ty tư vấn du học Úc không có gì là xấu khi công ty đó minh bạch và làm việc chuyên nghiệp.

1. Nên tự làm du học Úc khi:

– Cả phụ huynh học sinh / người đi học có thời gian để bàn luận trao đổi, hiểu rõ về yêu cầu của trường và thế mạng của bản thân người học.

– Người học có khả năng tự phấn đấu khi xác định được các trường trong mục tiêu và có nhiều thời gian chuẩn bị để đạt mục tiêu đó.

– Am hiểu tường tận về cơ chế xét hồ sơ, cách làm hồ sơ, cách điền hồ sơ…

Tóm lại: mọi hồ sơ người học đều có thể và nên tự làm. Tuy nhiên cần lưu ý, chỉ cần sự thiếu hiểu biết trong việc nghiên cứu thông tin, có thể dẫn đến kết qủa là quyết định ko phù hợp hoặc trượt visa.

2. Nên gửi hồ sơ qua dịch vụ làm hồ sơ du học Úc nếu:

– Người học và gia đình không có đủ thời gian hoặc không có điều kiện để tự nghiên cứu thông tin.

– Người học và gia đình có thời gian nghiên cứu để tự làm hồ sơ, nhưng không có cái nhìn tổng quan về các trường. Biết con mình thích gì nhưng cụ thể về ngành học và trường thì chưa thể biết được.

– Và bạn hoàn toàn có thể theo sát quá trình làm hồ sơ cùng công ty.

3. Việc làm hồ sơ qua công ty không có gì là xấu khi công ty đó làm ăn minh bạch, thu phí rõ ràng và đặc biệt đứng từ quyền lợi của người học để làm việc.

Muốn biết một công ty có như vậy không? cần xem kỹ các vấn đề như sau:

1. Cung cấp thông tin khách quan đa chiều, đơn vị tư vấn nào mà nhăm nhe vẽ nên tương lai tươi sáng khi đi du học thì nên nghiên cứu lại.

2. Cách thức trả lời câu hỏi, cách gửi email, cách tư vấn rành mạch của người tư vấn. Điều đó cho thấy sự hiểu biết, trình độ của người tư vấn. Điều này cực kỳ quan trọng vì đây sẽ là người định hướng trường học cho bạn.

3. “Anh/chị cứ đến văn phòng sẽ được tư vấn đầy đủ” Với những công ty thường chỉ tư vấn ở mức độ rất cơ bản, chung chung, rồi cần thêm thì buộc người học phải đến tận nơi thì bạn cũng không nên tin tưởng làm gì… Với sự phát triển bùng nổ của Internet cũng như các trung tâm du học mọc lên như nấm, người học ngồi ở nhà cũng có người đến tận nơi làm hồ sơ, và phụ huynh có con đi du học cũng ko rảnh đến mức phải tự thân đi đến hết công ty này đến công ty khác. Bước đến văn phòng chỉ là củng cố sư tin tưởng, lỡ có vấn đề biết chỗ mà đòi tiền mà thôi ^^

4. Không hẳn công ty nào to, quảng cáo nhiều, văn phòng hoành tráng là uy tín. Vì họ to rồi nên họ chỉ đổ tiền vào quảng cáo, phục vụ thực chất vẫn còn nhiều hạn chế. Với công ty nhỏ, họ buộc phải cạnh tranh bằng dịch vụ cung cấp… Ý này để bạn có cái nhìn đa chiều thôi chứ bạn đọc được đến đây rồi Ngân cũng ko phải nói nhiều làm gì.

5. Công ty uy tín thì có thể thu hoặc không thu phí dịch vụ. Nhưng người học phải được thông báo rõ ràng, đầy đủ, nếu có phát sinh phải nằm trong dự tính… Tránh tình trạng nộp tiền mà không biết mình nộp gì? bao nhiêu? thiếu bao nhiêu?…

Lần update cuối cùng: 7/2016

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts