Nguyễn Hoàng Tú Trung Học UIS Canada
Visa Canada

Du học Canada – Khắc phục hồ sơ CMTC bậc THPT Canada

Nguyễn Hoàng Tú vừa nhận được visa du học Canada – trường Urban International School.

Thật bất ngờ khi đây lại là visa Canada 2 ngày trong tháng 9 này.

Tú đang là học sinh lớp 10 tại Bình Dương. Điểm học tập trên trường của em rất tốt, tổng kết các môn đạt được 9.0. Em cũng có IELTS đạt 5.0 khi còn học lớp 9. Nhìn chung, về điểm số thì Green Visa tự tin là em đủ điều kiện để học tập tại Canada.

Tuy nhiên, vấn đề của Tú chính là hồ sơ visa. Vì em sẽ đi học THPT tại Canada nên hồ sơ cần phải chứng minh tài chính. Trong khi mẹ em làm việc cho người quen, bố làm tại một Group lớn nhưng không có sao kê lương. Gia đình có tái sản nhưng giấy tờ hợp lệ lại không nhiều.

Ngày Tú đến gặp Green Visa là lúc em vừa rớt visa Mỹ, nên lại thêm một nút thắt bên cạnh hồ sơ khó chứng minh tài chính. Đây là một bài toán khó cần giải của Green Visa trong thực tế hồ sơ Canada rớt visa nhiều.

Chúng tôi mất 3 ngày để tìm ra hướng khắc phục hồ sơ cho Tú. Gia đình bạn, cụ thể là ba mẹ cần thu thập lại những giấy tờ chính thức của công việc. Họ là người thật, việc thật nhưng lại không có giấy tờ đàng hoàng nên Green Visa đã hướng dẫn cách để làm lại và hợp thức hóa các giấy tờ cần thiết.

Tú mất 3 tháng từ lúc bắt đầu đến lúc nộp visa, trong đó khoảng 2 tháng để làm hồ sơ thì Tú lấy vân tay vào 6/9/2019. Trừ thứ 7, chủ nhật Lãnh sự không làm việc thì đến 10.9 Tú nhận được yêu cầu nộp passport để dán visa. Tính ra hồ sơ của Tú chỉ mất 3 ngày để được đồng ý mọi người ạ.

Đây thực sự là một tin vui vì chúng tôi cũng không ngờ em được cấp visa nhanh như vậy. 

Nhưng nhờ vậy, Green Visa cũng nhận ra một điều rằng:

Visa Canada dạo này khó hơn những dịp khác, nhưng không phải là không thể thưa các bạn. Chỉ cần chúng ta giải trình và làm hết sức để Lãnh sự hiểu được hoàn cảnh, mục đích và tài chính đi học của chúng ta thì cơ hội vẫn sẽ đến. Cánh cửa đến Canada vẫn còn rộng mở để chào đón học sinh Việt Nam.

Liên hệ hotline 0901 885 300 để được tư vấn chi tiết hồ sơ du học Canada năm 2020.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *