Học bổng Philippines

ELSA Language School hỗ trợ học phí hấp dẫn cho SV Việt Nam

Lại thêm một ưu đãi từ ELSA International Language School mà bạn chắc chắn sẽ rất thích! 

ELSA là một trường Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố biển đảo Cebu – Philippines. Tại ELSA, học viên thường chọn lựa các khóa học để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như luyện tập các khóa IELTS. 

Thông tin ưu đãi chi tiết: 

  • Thời gian nhập học: 26.8.2019 – 28.12.2019 

Chỉ cần học viên Việt Nam nhập học trong thời hạn nêu trên, không cần làm bài luận hay quay video… sẽ được giảm học phí theo những mức sau đây:

  • Khóa 4 tuần: giảm $150 USD (gồm học phí + phí KTX) 
  • Khóa 8 tuần: giảm $300 USD (gồm học phí + phí KTX) 
  • Khóa 12 tuần: giảm $450 USD (gồm học phí + phí KTX)
  • Khóa 16 tuần: giảm $600 USD (gồm học phí + phí KTX) 
  • Khóa 20 tuần: giảm $750 USD (gồm học phí + phí KTX + miễn phí đưa đón sân bay)
  • Khóa 24 tuần: giảm $900 USD (gồm học phí + phí KTX + miễn phí đưa đón sân bay) 

ĐẶC BIỆT: 

  • Học viên đăng ký khóa ESL (giao tiếp) sẽ được tăng cường 1 lớp học 1:1 (1 kèm 1 với giáo viên). Đồng nghĩa: khóa có 4 lớp 1:1 sẽ thành 5 lớp một ngày, 5 lớp 1:1 thành 6 lớp, 6 lớp 1:1 thành 7 lớp) 

Việc tăng cường lớp 1:1 này là hoàn toàn miễn phí 

  • Học viên đăng ký khóa IELTS từ 12 tuần trở lên được tặng $100 USD cho phí thi IELTS chính thức tại Việt Nam hoặc Cebu 

Ưu đãi ELSA dành cho học viên Việt Nam rất đáng cân nhắc, vừa hỗ trợ tài chính tốt vừa dễ lấy và không có yêu cầu gì đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Anh tại Philippines từ tháng 8 – tháng 12 năm nay thì khóa học tại ELSA Language School rất đáng đồng tiền đấy!  

Cần thêm thông tin khóa học và chi phí cụ thể, bạn đừng ngại ngần liên hệ Du Học Green Visa nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *