Du học Úc | Đại học | Tin tức - sự kiện

Du học Úc – Trở thành Hotel/ Event Manager tương lai cùng trường ICMS

Du học tại trường ICMS ở Úc, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại campus đẹp nhất nhì Sydney bên bờ biển Manly. Ngoài nhiều môn học kết hợp khéo léo lý thuyết và thực hành, bạn còn được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng thế giới: Accor, Novotel…

Những con số ấn tượng về ICMS:

 • Top #1 trường đào tạo chất lượng về Event Management và Hospitality Management
 • 100% sinh viên hài lòng sau tốt nghiệp với chương trình đào tạo
 • 90% sinh viên sau tốt nghiệp xin được công việc đúng chuyên ngành
 • Top #1 sinh viên được đánh giá cao trong lĩnh vực Hospitality, Event, Business
 • 1000+ đối tác là các khách sạn, doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới
 • Tỷ lệ việc làm sau đại học cao hơn nhóm ĐH G8 tại Úc
 • 65% sinh viên tại ICMS là người bản xứ Úc
Khuôn viên trường ICMS bên bờ biển Manly, Sydney

Tổng quan

ICMS có tên đầy đủ là ‘International College of Management Sydney’, được thành lập từ năm 1996 bên bờ biển phía Bắc của Sydney. Được biết, Manly là bãi biển đẹp nhất trong nhóm 9 bãi biển tại đây, nên những hoạt động du lịch rất được đầu tư, cùng cơ hội đón tiếp hơn 6 triệu khách mỗi năm.

Bởi vì khách du lịch tấp nập tới lui nên bao quanh biển Manly là những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Đây chính là cơ hội hấp dẫn mà các du học sinh muốn học tập ngành Hospitality hoặc Event tại Úc đang tìm kiếm. Nếu bạn cũng muốn tìm một môi trường học tập và thực tập nhiều trải nghiệm, chắc chắn không thể bỏ qua trường ICMS.

Mỗi năm ICMS lại tiếp đón hơn 1200 sinh viên quốc tế nhập học từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Thời gian học chính thức được chia thành 3 học kỳ (trimester) trong 3 năm. Trong đó có 2 kỳ gồm 1.200 giờ thực tập hưởng lương cùng các đối tác của nhà trường.

Vừa học, vừa chơi, vừa thực tập trải nghiệm, vừa dành dụm được khoản phí kha khá. Cuộc sống học tập trong mơ của bạn là đây chứ đâu!

Chương trình đào tạo

ICMS có chương trình đào tạo cho cả bậc học Undergraduate (Bachelor) và bậc Postgraduate (Graduate Certificate và Master) của 6 ngành học. Cụ thể các chương trình:

 • Hospitality Management

Bạn có biết mối quan hệ giữa con người, địa điểm, những món ăn hay những ly đồ uống là gì không? Hãy học Hospitality, thông qua môn học Ẩm thực hay Mô phỏng quản trị khách sạn bạn không chỉ biết cách để ước lượng các món ăn, đồ uống mà còn cách điều phối và tổ chức bộ máy của khách sạn… Ngoài các kỳ học chính thức tại trường, bạn sẽ có 1.200 giờ thực tập để nâng cao tay nghề, vừa tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ cho cơ hội việc làm sau này.

 • Event Management

Học Event Management với tất cả những skill ‘xịn xò’, bạn hoàn toàn đủ năng lực để đảm nhiệm những vị trí như Event Manager, Event Producer, Exhibition Manager, Sponsorship Manager… Là một manager trong tương lai, bạn còn ngại ngần gì mà không đến để trải nghiệm và thử thách bản thân? Ngành nghề này ICMS có đào tạo ở cả bậc cử nhân và thạc sĩ bạn nhé!

 • Business Management

Ngành học đặc biệt của ICMS khi có nhiều phân mảng cho bạn lựa chọn. Từ Business management tổng hợp đến chuyên ngành Fashion and global brand management hay Accounting… Đảm bảo nhiều lựa chọn cho các bạn học sinh muốn học tập về kinh doanh và marketing trong nhiều lĩnh vực tại ICMS

 • International Tourism

ICMS đã từng có 5 lần chiến thắng giải thưởng NSW Tourism Award cho hạng mục Đào tạo về Du lịch. Để đáp ứng được ngành nghề này, tại ICMS bạn sẽ được tiếp xúc với những môn học như Global trends, Concept of crisis hay Global wine tourism…

 • Sports Management

Không nhiều trường có khóa học đào tạo bạn trở thành những nhà quản lý thể thao. Cụ thể bạn có thể sẽ những nhà quản lý các đội bóng, quản lý về marketing,

 • Property

Cụ thể bạn sẽ được học về những kỹ năng để phát triển, đầu tư và thẩm định bất động sản. Mọi môn học và kiến thức đều xoay quanh mua, bán, định giá, đàm phán… Cùng với đó, kỳ thực tập trong 2 học kỳ cũng giúp bạn phát triển các mối quan hệ cho sự nghiệp sau này.

Học phí:

Cử nhân  26.000 – 28.000 AUD/năm (3 kỳ/năm)
Master  20.100 AUD/năm (2 kỳ/năm)
Chi phí sinh hoạt  15.000 – 20.000 AUD/năm

*** Lưu ý: Số tiền sinh hoạt phí hoặc học phí có thể được tiết kiệm nhờ khoản tiền lương của kỳ thực tập hưởng lương trong quá trình học.

VD: Bạn được nhận vào một khách sạn lớn tại Sydney, bạn được làm thời gian 8 tiếng/ngày. 1 giờ làm việc bạn được trả 25 AUD.

1 tuần: làm việc 40 giờ

8 tháng ( 2 kỳ thực tập): làm việc tối thiểu 1.200 giờ

Chi phí có thể nhận được: 1.200 x 25 AUD = 30.000 AUD (hơn số tiền 1 năm học phí)

Học bổng

 • Bậc cử nhân: Học bổng nhập học 2019 có giá trị lên đến 25.000 AUD cho tất cả ngành học
 • Bậc thạc sĩ: Học bổng hỗ trợ học phí lên đến 6 môn học cho sinh viên nhập học 2019

*** Để xin được học bổng có rất nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn được review hồ sơ hoặc nghe thêm nhiều lời khuyên có thể để lại thông tin cho team Ngân Hà Xanh

Điều kiện nhập học

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc từ 18 tuổi trở lên
 • Điểm GPA 7.0 trở lên, IELTS 6.0  
 • Trường không cần chứng minh tài chính nên bạn không cần phải lo nhé

Những điểm mạnh khác của ICMS:

1 –  Networking rộng lớn

ICMS có nhiều mối quan hệ với các đối tác lớn, sẽ kết nối sinh viên đến các nhà tuyển dụng trong các buổi Career hub hoặc kỳ thực tập hưởng lương. Bạn sẽ được biết đến nhiều ‘tiền bối’ trong lĩnh vực của mình, hơn hết là được trò chuyện và trau dồi kinh nghiệm từ từ thay vì tự lực cánh sinh một mình

2 –  Sự lựa chọn phong phú

Vì đối tác nhiều, nên bạn được lựa chọn nhiều phong cách thực tập từ các tập đoàn khác nhau. Quan trọng trước khi lựa chọn ‘trao thân’ thì bạn đều được thầy cô giáo hướng nghiệp, tìm ra hướng đi phù hợp nhất.

3 –  Kỳ thực tập tập trung

Tức là bạn sẽ thực tập hẳn 1 lần trong 2 kỳ học vào năm 2 bậc cử nhân. Với khóa thạc sĩ, bạn sẽ thực tập vào kỳ học thứ 4. Điều này giúp bạn tập trung tuyệt đối, kỳ nào học thì học, kỳ nào thực tập thì không phải về trường. Bạn cũng đỡ phải lo lắng và bận lòng về bởi lịch học và thực tập đan xen như những trường khác.

Hiện team Ngân Hà Xanh đang có buổi hội thảo tư vấn miễn phí về trường ICMS với các ngành từ Hospitality, Event, Business… Nếu bạn cần thêm thông tin có thể đăng ký và đến với chúng tôi để cùng chia sẻ câu chuyện du học Úc.

Link đăng ký miễn phí: http://bit.ly/hoi-thao-du-hoc-Uc

 • Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 19.5.2019 (Sáng chủ nhật)
 • Địa điểm: 199/24 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, HCM (đối diện nhà hát Hòa Bình)
 • Hotline: 0902 06 2626

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *