Trương Quốc Vinh Visa du học Úc ICMS
Visa thành công Úc

Du học Úc – Thành công visa du học, du lịch Úc cho 2 mẹ con

Dưới đây là một đoạn chia sẻ rất đặc biệt của bạn Trương Quốc Vinh và cô Hương – mẹ của Vinh về hành trình du học, du lịch Úc. Cả Vinh và mẹ đều vừa có visa Úc chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ.

Hãy cùng Du học Green Visa khám phá câu chuyện visa thành công của họ nhé! 

1- Hãy giới thiệu một chút về bản thân mình

  • Xin chào, mình là Trương Quốc Vinh. Mình đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Mới đây thì mình đã nhận được visa du học Thạc sĩ ở bên Úc. 
  • Xin chào, tôi là Lại Thị Hương, năm nay tôi đã 60 tuổi rồi. Vừa qua tôi cũng mới có visa du lịch Úc để đi cùng con trai. Lần này đi qua tôi dự định sẽ thăm gia đình ở Sydney, đi thăm thú đó đây và quan trọng là muốn đi cùng với Vinh. 

2 – Tại sao cô lại lựa chọn Úc là đất nước du học cho Vinh? 

Cô Hương – Thực ra cô cũng đã qua Úc 1 lần rồi. Cô đánh giá môi trường, khí hậu của Úc rất sạch. Không nhiều khói bụi như ở Việt Nam. Rồi cô đi thăm họ hàng thấy con cái của họ được học trong môi trường hiện đại. Cô thích lắm. Nên về nhà cô cũng quyết cho Vinh đi du học Úc để con được tiếp thu môi trường quốc tế. 

Vinh và Mẹ vừa đáp xuống sân bay Úc

3 – Có thể chia sẻ một số khó khăn trong quá trình làm hồ sơ của mình? 

Vinh – Mình đã có kế hoạch đi du học từ đại học, nhưng vì trục trặc nên chưa thực hiện được. Sau khi tốt nghiệp thì mình không tự tin về tiếng Anh nên trì hoãn thêm 2 năm nữa. Trong 2 năm đó mình không đi làm, chỉ ở nhà luyện tiếng Anh cùng gia sư. Chính điều này làm cho hồ sơ của mình không đẹp vì bị gap year. 

Mình nghĩ đây là khó khăn lớn nhất trong hồ sơ của mình. 

Cô Hương –  Bản thân cô thấy thời gian khá gấp rút. Vì cô muốn đi cùng lúc với Vinh nên phải nộp hồ sơ gấp, thậm chí cô nộp hồ sơ khi Vinh chưa có visa. Nên ngày nào cũng hồi hộp chờ đợi kết quả.

4 – Cảm xúc của 2 mẹ con lúc này như thế nào?

Cô Hương – Rất vui, thật sự vui lắm. Vì cô chỉ mong được cấp visa 1 năm thôi nhưng không ngờ Lãnh sự quán lại đồng ý cho cô visa 3 năm đi nhiều lần (Multiple). Vậy là 3 năm con trai ở Úc, cô có thể sang thăm mà không cần xin lại visa nữa. 

Cũng may là có Green Visa và chị Trang đã giúp 2 mẹ con giải trình hồ sơ tốt. Cô về hưu rồi, mà mấy chị vẫn giúp cô chọn lọc giấy tờ, tài sản để thuyết phục Lãnh sự quán cho Vinh đi học. Đây là cái kết quá hoàn hảo cho mẹ con cô.

Vinh – Mình thấy lần này khá may mắn. Cảm ơn chị Trang và Green Visa đã hướng dẫn tận tình cho mình, giúp mình từng bước nắm được lộ trình và làm theo rất thuận lợi.

5 – Kế hoạch sắp đến của hai mẹ con là gì?

Cô Hương – Cô dự định sẽ sang lo cho Vinh ổn định chỗ ăn học. Rồi khi rảnh rỗi hai mẹ con sẽ đi thăm quan nước Úc, rồi thăm gia đình, bạn bè. 

Trước khi kết thúc, cô thật sự muốn cảm ơn Du học Green Visa một lần nữa. Thực sự thì được làm việc với các bạn khiến cô rất hài lòng, tận tình, chu đáo nên rất đáng để tin cậy. Nếu có người thân muốn du học, cô nhất định sẽ giới thiệu Green Visa. 

Du học Green Visa cảm thấy biết ơn vì đã được khách hàng công nhận. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao kỹ năng, rèn luyện mỗi ngày để đem lại nhiều thành công hơn cho khách hàng của mình. 

Xin chúc Vinh và cô Hương sẽ có chuyến đi đáng nhớ tại đất nước Úc xinh đẹp.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *