Trương Quốc Vinh Visa du học Úc ICMS

Du học Úc – Thành công visa du học, du lịch Úc cho 2 mẹ con

Dưới đây là một đoạn chia sẻ rất đặc biệt của bạn Trương Quốc Vinh và cô Hương – mẹ của Vinh về hành trình du học, du lịch Úc. Cả Vinh và mẹ đều vừa có visa Úc chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ.

Hãy cùng Du học Green Visa khám phá câu chuyện visa thành công của họ nhé! 

1- Hãy giới thiệu một chút về bản thân mình

 • Xin chào, mình là Trương Quốc Vinh. Mình đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Mới đây thì mình đã nhận được visa du học Thạc sĩ ở bên Úc. 
 • Xin chào, tôi là Lại Thị Hương, năm nay tôi đã 60 tuổi rồi. Vừa qua tôi cũng mới có visa du lịch Úc để đi cùng con trai. Lần này đi qua tôi dự định sẽ thăm gia đình ở Sydney, đi thăm thú đó đây và quan trọng là muốn đi cùng với Vinh. 

2 – Tại sao cô lại lựa chọn Úc là đất nước du học cho Vinh? 

Cô Hương – Thực ra cô cũng đã qua Úc 1 lần rồi. Cô đánh giá môi trường, khí hậu của Úc rất sạch. Không nhiều khói bụi như ở Việt Nam. Rồi cô đi thăm họ hàng thấy con cái của họ được học trong môi trường hiện đại. Cô thích lắm. Nên về nhà cô cũng quyết cho Vinh đi du học Úc để con được tiếp thu môi trường quốc tế. 

Du học Úc - Thành công visa du học, du lịch Úc cho 2 mẹ con 1
Vinh và Mẹ vừa đáp xuống sân bay Úc

3 – Có thể chia sẻ một số khó khăn trong quá trình làm hồ sơ của mình? 

Vinh – Mình đã có kế hoạch đi du học từ đại học, nhưng vì trục trặc nên chưa thực hiện được. Sau khi tốt nghiệp thì mình không tự tin về tiếng Anh nên trì hoãn thêm 2 năm nữa. Trong 2 năm đó mình không đi làm, chỉ ở nhà luyện tiếng Anh cùng gia sư. Chính điều này làm cho hồ sơ của mình không đẹp vì bị gap year. 

Mình nghĩ đây là khó khăn lớn nhất trong hồ sơ của mình. 

Cô Hương –  Bản thân cô thấy thời gian khá gấp rút. Vì cô muốn đi cùng lúc với Vinh nên phải nộp hồ sơ gấp, thậm chí cô nộp hồ sơ khi Vinh chưa có visa. Nên ngày nào cũng hồi hộp chờ đợi kết quả.

4 – Cảm xúc của 2 mẹ con lúc này như thế nào?

Cô Hương – Rất vui, thật sự vui lắm. Vì cô chỉ mong được cấp visa 1 năm thôi nhưng không ngờ Lãnh sự quán lại đồng ý cho cô visa 3 năm đi nhiều lần (Multiple). Vậy là 3 năm con trai ở Úc, cô có thể sang thăm mà không cần xin lại visa nữa. 

Cũng may là có Green Visa và chị Trang đã giúp 2 mẹ con giải trình hồ sơ tốt. Cô về hưu rồi, mà mấy chị vẫn giúp cô chọn lọc giấy tờ, tài sản để thuyết phục Lãnh sự quán cho Vinh đi học. Đây là cái kết quá hoàn hảo cho mẹ con cô.

Vinh – Mình thấy lần này khá may mắn. Cảm ơn chị Trang và Green Visa đã hướng dẫn tận tình cho mình, giúp mình từng bước nắm được lộ trình và làm theo rất thuận lợi.

5 – Kế hoạch sắp đến của hai mẹ con là gì?

Cô Hương – Cô dự định sẽ sang lo cho Vinh ổn định chỗ ăn học. Rồi khi rảnh rỗi hai mẹ con sẽ đi thăm quan nước Úc, rồi thăm gia đình, bạn bè. 

Trước khi kết thúc, cô thật sự muốn cảm ơn Du học Green Visa một lần nữa. Thực sự thì được làm việc với các bạn khiến cô rất hài lòng, tận tình, chu đáo nên rất đáng để tin cậy. Nếu có người thân muốn du học, cô nhất định sẽ giới thiệu Green Visa. 

Du học Green Visa cảm thấy biết ơn vì đã được khách hàng công nhận. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao kỹ năng, rèn luyện mỗi ngày để đem lại nhiều thành công hơn cho khách hàng của mình. 

Xin chúc Vinh và cô Hương sẽ có chuyến đi đáng nhớ tại đất nước Úc xinh đẹp.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.