Quy Trình Làm Hồ Sơ Visa Du Học Úc Như Thế Nào? 1

Quy Trình Làm Hồ Sơ Visa Du Học Úc Như Thế Nào?

Quy Trình Làm Hồ Sơ Visa Du Học Úc Như Thế Nào? Các bước và lưu ý cần thiết khi làm hồ sơ du học tại công ty tư vấn du học

Quy Trình Làm Hồ Sơ Visa Du Học Úc Như Thế Nào? 2

Theo mình trc khi làm việc với đai sứ quán, agent của bạn phải làm với bên trường trc, nếu trường chấp nhận, trường sẽ gửi cho agent bạn giấy offer letter, trong đó sẽ ghi những khoảng bạn đóng trong kì dâu học, khi ban đóng tiền vào trường, bạn sẽ nhận đươc COE, rối ban mới lấy COE đó mang lên đại sứ quán, cùng với chứng minh tài chính, và form, và đóng tiền phí làm visa du học. Rối sau đó đại sứ quán sẽ phỏng vấn và cho ban đi khám sức khỏe, rồi chỉ chờ thôi. Đơn giản lắm các bạn đừng nghĩ hồ sư du học Úc quá phức tạp. Chỉ cần chủ động đọc và tìm hiểu thì hoàn toàn tự xin visa du học úc được hoặc giảm tiền dịch vụ với công ty.

Quy Trình Làm Hồ Sơ Visa Du Học Úc Như Thế Nào? 3

Bạn phải nhận được thư mời nhập học và giấy xác nhận đã đăng ký học tại trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện.

Bạn phải khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Úc và đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh và cả những người đi cùng. Úc có một hệ thống bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này giúp bạn chi trả hầu hết các chí phí về thuốc thang hoặc bệnh viện. Do đó, tất cả du học sinh cần phải mua bảo hiểm y tế trong khoảng thời gian được cấp visa để được các chính sách về y tế khi gặp vấn đề về sức khỏe trong quá trình du học.

Tiếp đến là yêu cầu về tiếng Anh. Ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS như trước, thì Úc còn chấp nhận một số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOEFL iBT, PTE (Pearson Test of English Academic) và CAE (Cambridge English Advanced). Điều này sẽ làm giảm bớt những khó khăn về chi phí và thời gian khi phải lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Và cuối cùng là quy định về không yêu cầu chứng minh tài chính. Bạn vẫn cần có sổ tiết kiệm để chứng minh rằng mình có đủ khả năng để sinh hoạt và học tập trong năm đầu tiên tại Úc, những không cần phải chứng minh nguồn tiền và nguồn tài chính nữa. Điều này giúp gia đình và các bạn có thể tự tin hơn khi nộp hồ sơ xin visa du học Úc.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts