Kinh nghiệm

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Học Trường Nào?

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Chọn Trường Nào?

Hỏi:

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Chọn Trường Nào?

Đáp:

Childcare: bạn phải học Cert 3 trước (6 tháng), trước khi học phải xin police check nó mới cho học. Học xong Cert 3 có thể đi làm ở Childcare, học xong Cert 3 bạn mới được vô học Diploma 2 năm, học xong Diploma thì bạn đi làm, nếu tiếp tục học, thì học lên B.A in Early childhood Education. 1 semester thuc thực tập 2 lần. Quan trọng chọn đc trường cho thực tập để ra có khả năng xin việc cao. Tiền lương của Childcare khởi điểm là 18 đô/ giờ (mình nhớ là lúc mình hỏi gv đó nói vậy), tăng dần theo năm. Và bạn chồng mình lo mình bị stress trong tương lai vì học sinh ở úc không như ở việt nam, từ mà ảnh dùng là “wild animals” hahahaha. học phí của Chilcare mình nHỚ mang máng lúc tra là 6 ngàn cho người bản xứ. Mình không biết lúc học tụi mình có phải trả cao hơn hay không.

Các ngành về community thì mình ko rõ nhưng riêng về y: nursing, child care… thì nói chung ở đâu cũng cần. Lý do ko phải vì người ta ngại chăm sóc người khác mà vì ko phải ai cũng có đủ năng lực (thể chất, tinh thần, trình độ…) để nhận trách nhiệm về sức khoẻ cho người khác. Chính vì vậy những ngành này đòi hỏi cao hơn, học lâu hơn, bao gồm cái gọi là đam mê, trách nhiệm, cống hiến cho công việc. Những người làm nghề y luôn đc tôn trọng và đc tạo mọi cơ hội “hành nghề”, bao gồm cả ở Úc. Xác định như vậy để mà phấn đấu.

http://www.cprfirstaid.com.au/
http://www.melbournefirstaid.com/

Học phí ngành mầm non úc khoảng $15k-$18k / năm là thấp nhất.

Trường thì tham khảo Sage ; Holmesglen (Trường offers vocational n higher education courses); Stotts Colleges – non svp; đại học thì có Vic Uni

http://www.academia21.com/school/photos-childcare-aged-care

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts