Du Học Úc Ngành Childcare Nên Học Trường Nào? 1

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Học Trường Nào?

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Chọn Trường Nào?

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Học Trường Nào? 2

Hỏi:

Du Học Úc Ngành Childcare Nên Chọn Trường Nào?

Đáp:

Childcare: bạn phải học Cert 3 trước (6 tháng), trước khi học phải xin police check nó mới cho học. Học xong Cert 3 có thể đi làm ở Childcare, học xong Cert 3 bạn mới được vô học Diploma 2 năm, học xong Diploma thì bạn đi làm, nếu tiếp tục học, thì học lên B.A in Early childhood Education. 1 semester thuc thực tập 2 lần. Quan trọng chọn đc trường cho thực tập để ra có khả năng xin việc cao. Tiền lương của Childcare khởi điểm là 18 đô/ giờ (mình nhớ là lúc mình hỏi gv đó nói vậy), tăng dần theo năm. Và bạn chồng mình lo mình bị stress trong tương lai vì học sinh ở úc không như ở việt nam, từ mà ảnh dùng là “wild animals” hahahaha. học phí của Chilcare mình nHỚ mang máng lúc tra là 6 ngàn cho người bản xứ. Mình không biết lúc học tụi mình có phải trả cao hơn hay không.

Các ngành về community thì mình ko rõ nhưng riêng về y: nursing, child care… thì nói chung ở đâu cũng cần. Lý do ko phải vì người ta ngại chăm sóc người khác mà vì ko phải ai cũng có đủ năng lực (thể chất, tinh thần, trình độ…) để nhận trách nhiệm về sức khoẻ cho người khác. Chính vì vậy những ngành này đòi hỏi cao hơn, học lâu hơn, bao gồm cái gọi là đam mê, trách nhiệm, cống hiến cho công việc. Những người làm nghề y luôn đc tôn trọng và đc tạo mọi cơ hội “hành nghề”, bao gồm cả ở Úc. Xác định như vậy để mà phấn đấu.

http://www.cprfirstaid.com.au/
http://www.melbournefirstaid.com/

Học phí ngành mầm non úc khoảng $15k-$18k / năm là thấp nhất.

Trường thì tham khảo Sage ; Holmesglen (Trường offers vocational n higher education courses); Stotts Colleges – non svp; đại học thì có Vic Uni

http://www.academia21.com/school/photos-childcare-aged-care

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts