Phạm Nhật Phương Anh Visa thành công du học Úc
Visa thành công Úc

Du học Úc – Hồ sơ “lý tưởng” có visa chỉ sau 1 tuần

Chúc mừng bạn Phạm Nhật Phương Anh vừa có visa Úc chỉ sau 7 ngày lấy dấu vân tay và sau 15 ngày chính thức có thư mời nhập học từ trường Đại học University of Tasmania – Úc

Một chút thông tin về hồ sơ của Phương Anh 

  • Tốt nghiệp ngành Information System (hệ thống thông tin) tại ĐH Cần Thơ 
  • GPA 2.94 (= 7.35/10) 
  • IELTS 6.0 và có 1 kỹ năng 5.5 
  • Sau khi tốt nghiệp bạn lựa chọn làm việc tại cửa hàng vật liệu xây dựng của gia đình

Ban đầu, Phương Anh muốn du học Canada. Tuy nhiên, IELTS của em không đủ để làm hồ sơ SDS không chứng minh tài chính. Chưa kể, em không có nhiều giấy tờ chứng minh thời gian làm việc vì chủ yếu là làm việc tại gia đình. Đó chính là những bất lợi trong hồ sơ của Phương Anh khi du học Canada.

Nhưng Du học Green Visa vẫn xem đây là một trường hợp “lý tưởng” để đi du học

  • Bạn có mức học tập ổn để theo tiếp chương trình tại nước ngoài
  • Bạn có chứng chỉ IELTS và điểm số tốt (6.0) 
  • Bạn biết đánh giá những điểm yếu hồ sơ của mình
  • Và bạn chấp nhận thay đổi để đạt được mục tiêu cuối cùng

Thế nên khi tìm đến Du học Green Visa, chúng tôi đã định hướng du học Úc để phù hợp với background của bạn hơn. Dù sao Việt Nam vẫn đang nằm trong nhóm quốc gia được miễn CMTC và miễn nộp IELTS khi xét visa Úc và nộp hồ sơ online cũng đơn giản hơn nhiều. 

Chưa kể Green Visa đưa bạn đến khóa Master of Information Technology and Systems tại trường University of Tasmania nổi tiếng nhất vùng đảo xinh đẹp Tasmania. Nhiều bạn học sinh Việt e ngại ở đảo sẽ không tiện lợi nhưng Tasmania là khu vực đang thu hút nhiều sự đầu tư. Học sinh tốt nghiệp ĐH ở Tasmania được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và chính sách định cư cũng có nhiều điểm linh hoạt hơn. 

Và kết quả là Phương Anh nhận được thư mời nhập học từ trường ngày 3/10, nộp visa ngay sau đó, đến 11/10 thì lăn tay. Và sau 7 ngày đến 18/10 là hôm nay đã có visa thành công. Quá trình làm hồ sơ hơi gấp, nhưng được đầu tư chỉnh chu từ cả Phương Anh và team Green Visa nên rất vui vì đã đạt được kết quả tốt. 

Sắp tới đây, thật lòng chúc Phương Anh sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp ở Úc, quan trọng là có sức khỏe và sớm thích nghi để hoàn thành được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *