Phạm Nhật Phương Anh Visa thành công du học Úc

Du học Úc – Hồ sơ “lý tưởng” có visa chỉ sau 1 tuần

Chúc mừng bạn Phạm Nhật Phương Anh vừa có visa Úc chỉ sau 7 ngày lấy dấu vân tay và sau 15 ngày chính thức có thư mời nhập học từ trường Đại học University of Tasmania – Úc

Một chút thông tin về hồ sơ của Phương Anh 

 • Tốt nghiệp ngành Information System (hệ thống thông tin) tại ĐH Cần Thơ 
 • GPA 2.94 (= 7.35/10) 
 • IELTS 6.0 và có 1 kỹ năng 5.5 
 • Sau khi tốt nghiệp bạn lựa chọn làm việc tại cửa hàng vật liệu xây dựng của gia đình

Ban đầu, Phương Anh muốn du học Canada. Tuy nhiên, IELTS của em không đủ để làm hồ sơ SDS không chứng minh tài chính. Chưa kể, em không có nhiều giấy tờ chứng minh thời gian làm việc vì chủ yếu là làm việc tại gia đình. Đó chính là những bất lợi trong hồ sơ của Phương Anh khi du học Canada.

Nhưng Du học Green Visa vẫn xem đây là một trường hợp “lý tưởng” để đi du học

 • Bạn có mức học tập ổn để theo tiếp chương trình tại nước ngoài
 • Bạn có chứng chỉ IELTS và điểm số tốt (6.0) 
 • Bạn biết đánh giá những điểm yếu hồ sơ của mình
 • Và bạn chấp nhận thay đổi để đạt được mục tiêu cuối cùng

Thế nên khi tìm đến Du học Green Visa, chúng tôi đã định hướng du học Úc để phù hợp với background của bạn hơn. Dù sao Việt Nam vẫn đang nằm trong nhóm quốc gia được miễn CMTC và miễn nộp IELTS khi xét visa Úc và nộp hồ sơ online cũng đơn giản hơn nhiều. 

Chưa kể Green Visa đưa bạn đến khóa Master of Information Technology and Systems tại trường University of Tasmania nổi tiếng nhất vùng đảo xinh đẹp Tasmania. Nhiều bạn học sinh Việt e ngại ở đảo sẽ không tiện lợi nhưng Tasmania là khu vực đang thu hút nhiều sự đầu tư. Học sinh tốt nghiệp ĐH ở Tasmania được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và chính sách định cư cũng có nhiều điểm linh hoạt hơn. 

Du học Úc - Hồ sơ “lý tưởng” có visa chỉ sau 1 tuần 1

Và kết quả là Phương Anh nhận được thư mời nhập học từ trường ngày 3/10, nộp visa ngay sau đó, đến 11/10 thì lăn tay. Và sau 7 ngày đến 18/10 là hôm nay đã có visa thành công. Quá trình làm hồ sơ hơi gấp, nhưng được đầu tư chỉnh chu từ cả Phương Anh và team Green Visa nên rất vui vì đã đạt được kết quả tốt. 

Sắp tới đây, thật lòng chúc Phương Anh sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp ở Úc, quan trọng là có sức khỏe và sớm thích nghi để hoàn thành được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.