Du Học Cấp 3 Úc: Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Tại Sydney 1

Du Học Cấp 3 Úc: Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Tại Sydney

Mình có con học lớp 10 muốn đi du học Úc từ cấp 3, mình có học nhiều trường công lập nhưng thủ tục khá lằng nhằng. Mục đích của mình là đăng kí cho con học trường tư , ranking cao, học phí tốt.

Học phí cấp 3 tư thục tại Sydney chỉ khoảng dưới 15 – 20,000 AUD/1 năm. Học sinh dưới 18 tuổi cần có người giám hộ.

Học sinh học trung học được yêu cầu trình độ Anh văn là 5.0 IETLS, nếu chưa có trình độ Anh văn này thì sẽ học 20 tuần Anh văn tại Úc trước khi vào khóa học chính. Khóa học Anh văn này goi là English for high school preparation. Một năm có 4 kỳ khai giảng ở bậc trung học: Tháng 1,4,7,10 tuy nhiên học sinh học lớp 11 tại Úc được yêu cầu nhập học vào tháng 1, một số trường tư thục chấp nhận học sinh nhập học vào kỳ tháng 4 hoặc tháng 7. Nếu em của bạn đang học lớp 10 thì mình khuyên bạn nên cho em bạn làm thủ tục sớm để kịp học 20 tuần Anh văn và học lớp 11 vào tháng 1 năm 2017.

Ở Sydney có rất nhiều trường tư thục trong đó các trường được cấp phép để tuyển học sinh quốc tế bạn có CRICOS code được đăng ký (Những trường ĐH hoặc các TAFE, các tổ chức giáo dục tư nhân muốn tuyển sinh viên nước ngoài đều phải đăng ký CRICOS Provider. Sau đó các môn học cũng phải đăng CRICOS Course Code. Theo như mình biết nếu không có 2 cái này mà tuyển sinh thì được xem như bất hợp pháp).

1 số trường tư thục nổi tiếng như: Trinity Grammar School (được thành lập gần 100 năm, là trường chất lượng cao dành cho nam sinh. Học phí 30k/2 năm cho lớp 11 và 12);

Trường giá rẻ thì có Santa Maria, Alphington Grammar hoặc Overnewton College.

Đọc thêm top trường cấp 3  ở Sydney hoặc danh sách tất cả các trường high school có CRICOS ở Sydney.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts