Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 1

Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất

Dành cho những bậc phụ huynh muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Đâu là lộ trình du học trung học Úc tối ưu nhất? và khi đã tìm được lộ trình tốt rồi thì cần làm gì để đầu tư du học hiệu quả?

Để có được câu trả lời đâu là lộ trình du học trung học Úc tối ưu nhất, tôi nghĩ chúng ta đều cần làm rõ một số vấn đề cơ bản trước.

Về người viết bài này. Tôi là Như. Hiện tôi đang là thành viên của đội ngũ tư vấn hỗ trợ du học Ngân Hà Xanh. Không như nhiều nơi khác, bạn sẽ được hứa hẹn, học bổng, đậu visa, chứng minh tài chính dễ…Ở bài viết này, tôi đại diện cho team Ngân Hà Xanh tổng hợp lại những kiến thức và kinh nghiệm của Team sau nhiều năm làm nghề tư vấn du học.

Bài viết sẽ đưa thông tin cần biết về du học trung học Úc một cách minh bạch, cởi mở nhất. Bạn sẽ thấy những thông tin trong bài này là không chỗ nào có cả.
Okay, tinh thần chung là vậy, giờ tôi bắt đầu đi vào nội dung chính nhé.

Nội dung bài viết
1. Sơ lược về du học trung học Úc
2. Điều kiện du học trung học Úc
3. Nên chọn trung học Úc, Canada, hay Mỹ?
4. Lưu ý khi chọn trường trung học Úc
5. Kết luận

1. Sơ lược về du học trung học Úc

Một số điểm nổi bật khi chúng ta nói về trung học Úc phải kể đến: mô hình lớp học nhỏ, có chương trình chuyên cho học sinh xuất sắc, tài năng, một số trường có chương trình High Achievement, cho phép học sinh xuất sắc có thể học lấy tín chỉ cho bậc đại học, và trường học đạt chuẩn bang và liên bang. Đa số các bạn du học sinh sẽ chọn học tại trường Trung học Công Lập của bang vì học phí vừa phải, hợp lý với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Thế rồi, du học trung học Úc có gì đặc biệt hơn những quốc gia khác?

Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 2

Hệ thống trường trung học Úc

Cũng giống như Việt Nam, để hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Úc, học sinh phải hoàn tất 12 năm đèn sách tại trường trung học và chia thành ba cấp bậc như sau:

Tiểu học ( Primary): Từ Mẫu giáo đến lớp 6

Trung học cơ sở (Junior high school): Từ lớp 7 đến lớp 10

Trung học phổ thông (Senior High School): Lớp 11 và lớp 12.
Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 3

* Lưu ý: 

 • Độ tuổi tối thiểu được phép đi học theo diện Student Visa là học sinh phải đủ 6 tuổi nhưng phải có ba mẹ hoặc người thân giám hộ (tùy yêu cầu từng bang).
 • Học sinh nhập học Lớp 9 không được quá 17 tuổi.
 • Học sinh nhập học Lớp 10 không được quá 18 tuổi.
 • Học sinh nhập học Lớp 11 không được quá 19 tuổi.
 • Học sinh nhập học nhập học lớp 12 không được quá 20 tuổi

– Một năm học ở Úc sẽ bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12 với 4 kỳ nhập học (Term) vào các tháng: Tháng 1 (Term 1), Tháng 4 (Term 2), Tháng 7 (Term 3), Tháng 10( Term 4), giữa các kỳ các em sẽ được nghỉ ngắn ngày từ 1-2 tuần và nghỉ hè từ khoảng tháng 12 đến cuối tháng 1. Một ngày học của các bạn học sinh ở Úc sẽ thường bắt đầu lúc 9g và kết thúc khoảng 15g cùng ngày. Các bạn sẽ mang thức ăn theo để ăn trưa tại trường hoặc ăn tại căn tin của trường.

– Khác với học sinh Việt Nam phải học tất cả 10 -11 môn, học sinh ở Úc không phải học quá nhiều môn đến thế, các bạn chỉ học 6-8 môn mà thôi.

– Thông thường các bạn học sinh ở Úc sẽ không học thêm ngoài giờ như học sinh Việt Nam, sau giờ học nếu các bạn chưa hiểu bài các bạn có thể đến gặp các cô gia sư ( tutor) để được hướng dẫn thêm. Ngoài giờ học các bạn học sinh có thể đăng ký tham gia các khóa học ngoại khóa như thể thao ( bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ…) hay nghệ thuật ( diễn kịch, hát, nhảy, múa, chơi nhạc cụ…). Các trường còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, cắm trại, leo núi,… để rèn luyện thể lực và tinh thần tập thể cho trẻ. Vì thế, khi cho con mình du học từ bậc trung học Quý Phụ huynh sẽ thấy trẻ không những được phát triển về mặt kiến thức mà còn phát triển những kỹ năng mềm khác nữa mà kỹ năng mềm là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển tương lai sau này của trẻ.

Như tôi có chia sẻ ở trên, du học sinh Việt Nam sang Úc du học trung học đa phần đều chọn học ở các trường công lập ở bang mà mình có người thân. Các trường trung học đều chịu sự quản lý của Bộ Giáo Dục Công Lập của Bang và không phải trường nào cũng được phép nhận học sinh quốc tế. Vì thế, trước khi tiến hành ghi danh, mình cần phải kiểm tra kỹ trường đó có được phép nhận học sinh quốc tế theo diện Student Visa hay không để không mất phí ghi danh oan uổng.

(*) Điều kiện về người giám hộ, tôi sẽ viết ở phần điều kiện du học bậc trung học Úc.

Học sinh có ý định sang Úc học bậc trung học, nên lưu ý:
* Nếu học sinh chưa có IELTS, hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, học sinh phải học 20 tuần Tiếng Anh ( riêng bang Tây Úc phải học đến 40 tuần Tiếng Anh), vì thế kỳ nhập học tiếng Anh lý tưởng nhất là vào tháng 7 và học sinh học xong học kỳ 1 ở Việt Nam là có thể tiến hành hồ sơ được. Tùy từng trường hoặc từng bang mà yêu cầu IELTS đầu vào cho bậc trung học sẽ dao động từ 5.0 -5.5, trường top có thể sẽ yêu cầu IELTS 6.0
* Để lấy được bằng tốt nghiệp THPT tại Úc, học sinh phải học đầy đủ tối thiểu 2 năm lớp 11 và lớp 12 và tốt nhất là phải nhập học lớp 11 từ đầu năm, vì nhập học trễ học sinh sẽ bị mất bài và áp lực học tập rất cao, ảnh hưởng đến điểm kết quả tốt nghiệp trung học. Và vì phải nhập học lớp 11 vào tháng 1, nên đối với những học sinh chưa có IELTS, thì phải học Tiếng Anh trước từ tháng 7 và như tôi có chia sẻ hồ sơ nhập học và xin visa phải được tiến hành từ khi vừa mới xong học kỳ 1 của lớp 10 tại Việt Nam hoặc sớm hơn.

Lộ trình du học trung học Úc

Hệ thống giáo dục ở Úc có cái hay là khá đa dạng khoá học, vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tuỳ theo background và mục tiêu du học của mình.

Hiện tại có các lựa chọn như sau:

– Nếu quý phụ huynh chưa xác định nên cho cháu học ngành nào hay chọn trường Đại học/học viện nào tại Úc, thì chương trình trung học phổ thông tại Úc là một lựa chọn chính xác nhất. Trong 2 năm lớp 11 và lớp 12, các cháu sẽ được định hướng nghề nghiệp, giúp các cháu có cái nhìn toàn cảnh về các ngành nghề, các thầy cô điều phối viên cũng như tư vấn tâm lý sẽ giúp các cháu phân tích điểm mạnh điểm yếu của mình để các cháu có cơ sở chọn ngành từ đó sẽ biết chọn những môn mình yêu thích để học. Ở năm cuối, trường sẽ phối hợp với các trường Đại học trong khu vực tổ chức những buổi tham quan trường để các bạn học sinh có thêm kiến thức cũng như trãi nghiệm thực tế giúp các bạn chọn trường phù hợp với mình nhất. Giống như Việt Nam, sau khi hoàn tất xong lớp 12 và thi tốt nghiệp trung học phổ thông xong học sinh sẽ có điểm tốt nghiệp gọi là ATAR, riêng bang Queensland là điểm OP, các em sẽ dùng điểm này để ghi danh vào những trường đại học/ ngành học mà mình mong muốn miễn điểm ATAR/OP của học sinh đáp ứng đủ điều kiện đầu vào.

– Ngược lại, nếu quý phụ huynh đã xác định cơ bản khối ngành cho con mình và xác định được trường cho cháu học Đại học sau này, quý phụ huynh có thể cân nhắc cho cháu học chương trình Dự bị đại học 1 năm sau đó sẽ vào thẳng năm nhất chương trình đại học. Học sinh hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình từ 6.5 trở lên ( tùy trường) và trình độ tiếng anh tương đương IELTS 5.5 sẽ có thể đăng ký gói khóa học 1 năm dự bị đại học + cử nhân đại học, và tất nhiên visa sẽ được cấp cho trọn gói khóa học của học sinh. Chương trình dự bị đại học tương đương với lớp 12 và học sinh chỉ học những môn nền tảng cho chuyên ngành sau này của mình thôi. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình Dự bị Đại học, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm ở bài viết Foundation và Pathway ở Úc

Lưu ý: Một số bạn học sinh đăng ký và xin visa học trung học tại Úc, sau khi hoàn tất lớp 10 hoặc 11 tại Úc thì các bạn không học tiếp lớp 12 nhưng lại chuyển sang học cao đẳng nghề. Điều này khá nguy hiểm vì về cơ bản học sinh đó đã không thực hiện đúng cam kết visa ban đầu, thay đổi lộ trình học, không học đúng khóa học đã đăng ký, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hồ sơ visa tiếp theo của thành viên khác trong gia đình.


Vậy lộ trình du học trung học Úc nào sẽ là lộ trình tốt nhất?

Lộ trình tốt nhất, tối ưu nhất chính là lộ trình phù hợp nhất với mỗi cá nhân. Lộ trình du học chỉ được quyết định sau khi cân nhắc về background, nguyện vọng và mục tiêu của người đi học. Mà trong trường hợp này, tôi cần trao đổi kĩ hơn với phụ huynh để cho các em học sinh trung học hướng đi tốt nhất.

Đọc thêm bài Foundation và Pathway ở Úc để hiểu sâu hơn về các loại chương trình dự bị này nhé.

Quay lại

2. Điều kiện du học trung học Úc

Điều kiện tài chính

Du học Úc thì cần bao nhiêu tiền? Có chứng minh tài chính hay không? Khó chứng minh không? Hay có cách nào không cần chứng minh tài chính?.. Đó là những câu tôi thường được hỏi với du học trung học Úc.
– Học phí:
Trường Công Lập: $10.000 – 18.000 AUD/ năm (tùy bang)
Trường Tư Thục: từ $24.000 AUD/ năm
– Bảo hiểm OSHC: $54 AUD/ tháng
– Phí sinh hoạt, ăn ở:
Nếu có người thân ở Úc, có sẵn nhà ở thì không nói, còn lại, bạn cần chuẩn bị thêm phần chi phí ở cho cả con (hoặc cả người đi cùng). Tuỳ loại hình bạn chọn mà chi phí ở sẽ khác nhau:
Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 4
– Chứng minh tài chính
Tùy thuộc vào việc bạn chọn học trường nào sẽ quyết định hồ sơ của bạn có bị yêu cầu chứng minh tài chính hay không. Kiểm tra danh sách những trường chứng minh hay không chứng minh tài chính tại: https://www.homeaffairs.gov.au/trav/visa-1/500-?modal=wet

Đối với những hồ sơ không bị yêu cầu chứng minh tài chính tại thời điểm nộp visa, bạn chỉ cần cung cấp thông tin sổ tiết kiệm của người bảo lãnh chi phí học tập 1 năm tại Úc của bạn là đủ, ngoài ra không cần nộp bất cứ giấy tờ nào liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, nếu Lãnh sự nghi ngờ khả năng tài chính của người bảo lãnh họ cũng có quyền yêu cầu bạn bổ sung giấy tờ tài chính nhưng nói thật là xác suất hồ sơ rơi vào trường hợp này không cao.

Đối với hồ sơ bị yêu cầu chứng minh tài chính thì sẽ có 2 cách chứng minh như sau:

– Chứng minh bằng hình thức sổ tiết kiệm: bạn cần nộp sổ tiết kiệm với số dư tương đương với chi phí học tập và sinh hoạt 1 năm của bạn tại Úc và sổ tiết kiệm này phải do người bảo lãnh đứng tên và không quy định thời gian mở sổ cũng như kỳ hạn của sổ.

– Chứng minh bằng hình thức Vay tín dụng du học: với hình thức này người bảo lãnh cần phải vay ngân hàng hạn mức tín dụng tương đương với số tiền cần chứng minh. Người bảo lãnh cần phải thế chấp tài sản là bất động sản thì hồ sơ vay mới được chấp nhận.

Tuy nhiên dù cho chứng minh bằng hình thức nào thì đương đơn cũng phải nộp tất cả các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập để chi trả cho chi phí học tập tại Úc của mình và đối với Úc, giấy tờ đó phải hợp pháp và chính thống. Ngoài ra, nộp tất cả các chứng nhận sở hữu bất động sản, xe hơi, tài sản có giá trị khác.

Điều kiện năng lực

Rồi, xem như bạn đã đủ điều kiện tài chính cho con đi học trung học Úc, vậy tiếp theo, bạn cần xem đến những yêu cầu về năng lực: Ngoại ngữ, điểm trung bình môn (GPA), điều kiện visa và điều kiện về người giám hộ. Tôi sẽ làm rõ luôn ngay bên dưới.

Ngoại ngữ

Không yêu cầu IELTS đối với hầu hết các trường, học sinh có thể học từ 20 tuần tiếng Anh trở lên trước khi vào chương trình trung học. Muốn học thẳng vào chương trình trung học, học sinh cần có IELTS từ 5.0 – 5.5 (hoặc cao hơn đối với 1 số trường top của hệ thống bang).
Đối với 1 số trường, học sinh sẽ được phỏng vấn qua Skype để xét trình độ tiếng Anh (thông thường là những trường top).

Điểm GPA

Điểm GPA của học sinh từ 6.5 – 7.0 trở lên tùy bang thì mới được trường nhận và sẽ tốt hơn cho việc xin visa từ Lãnh sự quán.

Điều kiện về người giám hộ du học trung học Úc

Với các du học sinh dưới 18 tuổi, một trong những điều kiện bắt buộc khi học sinh sống tại Úc là phải có người giám hộ, tức là người sẽ có trách nhiệm sắp xếp chỗ ở, an sinh, phúc lợi, chịu mọi trách nhiệm pháp lý liên quan đến học sinh.
Cụ thể, chúng ta sẽ có 4 lựa chọn cho du học sinh trung học Úc:

– Ba/mẹ hoặc người thân ruột thịt sẽ sang Úc cùng học sinh và làm người giám hộ cho học sinh

– Người thân trực hệ đang sống ở Úc làm giám hộ và học sinh sẽ sống với người đó

– Trường làm giám hộ: chọn 1 trong 2 lựa chọn sau

+ Ở với người thân không phải quan hệ trực hệ/người quen biết do ba mẹ chỉ định nhưng trường làm giám hộ.

+ Sống với người bản xứ và trường làm giám hộ.

Tôi sẽ liệt kê yêu cầu cụ thể cho mỗi trường hợp.

 1. Ba/mẹ sẽ sang Úc cùng học sinh và làm người giám hộ cho học sinh:

Người giám hộ phải đủ 21 tuổi và phải có sự đồng ý của ba mẹ. Người giám hộ sẽ phải xin Guardian Visa subclass 590 và tất nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chứng minh tài chính cho chi phí sinh hoạt tại Úc của giám hộ và của học sinh, thế nên đòi hỏi tiềm lực tài chính phải thực sự mạnh thì mới nên nộp visa này vì điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến visa của học sinh. Lưu ý rằng người giám hộ không được phép đi làm và người giám hộ ở đâu thì học sinh phải ở đó. Trong trường hợp người giám hộ có việc phải về nước thì học sinh phải về theo hoặc phải ủy quyền cho người khác làm giám hộ nhưng phải được sự đồng ý của trường. Một lưu ý nữa là, nếu như trong gia đình còn một người con dưới 6 tuổi thì người giam hộ đó cũng không thể sang Úc làm giám hộ cho học sinh. Thời hạn của Visa giám hộ sẽ được cấp giống như thời hạn của visa học sin, người giám hộ phải cung cấp cho lãnh sự chứng nhận mua bảo hiểm tối thiểu 12 tháng cùng với hồ sơ giám hộ. Nhưng trên thực tế người giám hộ là ba/mẹ thì sức thuyết phục lãnh sự sẽ cao hơn người giám hộ là người thân ruột thịt.

 1. Người thân trực hệ ở Úc làm giám hộ

Đối tượng là người thân trực hệ hiện đang sinh sống tại Úc và phải được sự đồng ý của phụ huynh học sinh. Phải được sự chấp thuận của trường và có một số bang đặc biệt như bang New South Wales học sinh phải từ 12 tuổi trở lên mới được chấp nhận cho người thân ở Úc làm giám hộ, nếu học sinh dưới độ tuổi đó phải có ba/mẹ đi cùng.

 1. Trường làm giám hộ:

Nếu trường làm giám hộ thì trường sẽ cấp cho học sinh 1 thư gọi là CAAW cùng với COE để nộp visa. Và khi trường làm giám hộ thì học sinh chỉ được phép đến Úc trước ngày khóa học bắt đầu 1 tuần chứ không được đi sớm hơn, nếu đi sớm hơn hải quan có quyền từ chối cho học sinh nhập cảnh vào Úc. Thông thường các trường trung học công lập ở Úc không thu phí giám hộ học sinh, chỉ một số trường tư thục hoặc trung tâm anh ngữ tư thục mới thu phí giám hộ và phí này tầm khỏang 7 AUD/ngày, họ giám hộ bao nhiêu ngày thì sẽ đóng bấy nhiêu ngày.

Trường làm giám hộ thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

+ Trường cho phép học sinh ở với người thân/người quen biết do phụ huynh chỉ định nhưng, người này sẽ giống như một người cung cấp chỗ ở (homestay provider) được trường kiểm tra kỹ lưỡng qua các tiêu chí như sau: Người này phải trên 21 tuổi ( riêng bang Tây Úc phải trên 25 tuổi) có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, nhà phải có phòng ốc đủ tiêu chuẩn cho học sinh quốc tế ở, khoảng cách từ nhà đến trường không được quá phạm vi 50 phút di chuyển, và tất cả các thành viên trên 18 tuổi trong gia đình này không bị vi phạm bất cứ vấn đề nào có liên quan đến trẻ em. Điều đó có nghĩa là tất cả các thành viên trên 18 tuổi trong gia đình này phải hoàn thành kiểm tra và có thẻ working with children check, riêng bang Queensland sẽ phải có Blue Card thì mới đủ điều kiện cho học sinh ở.

+ Trường hợp học sinh ở với người bản xứ: trường sẽ chỉ định người bản xứ cho học sinh, đối với học sinh dưới 18 tuổi thì người bản xứ sẽ cung cấp 3 bữa ăn trên ngày và 7 ngày/tuần cho học sinh, chi phí dao động từ 280 – 350 AUD/ tuần.

Xem bài về Visa Úc để có thêm chi tiết.

Quay lại

3. So sánh trung học Úc với Canada, Mỹ

Chúng ta luôn cân nhắc mỗi khi muốn chọn thứ gì đó giữa những thứ tương đương. Với việc đầu tư du học, đặc biệt là du học bậc trung học, Úc luôn được đem cân với một số nước phát triển như Mỹ và Canada.
Bên dưới là bảng tóm lược đánh giá về trung học Úc, Canada, Mỹ. Dấu cộng (+) tức là đó là lợi thế, còn dấu trừ (-) tức là hạn chế. Hạn chế sẽ có giải thích đi kèm.
Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 5

Vậy, tóm lại nên chọn trung học Úc, Mỹ hay Canada?

Thực ra, nền giáo dục nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả vì không nơi nào là hoàn hảo, chúng ta không đi tìm một nơi tốt nhất vì điều đó không thể nhưng chúng ta đi tìm và lựa chọn nơi phù hợp nhất với con mình.

Nếu bạn muốn con bạn được học trong một môi trường quốc tế thân thiện, khí hậu ôn hòa, gần Việt Nam nhất, hãy chọn Úc

Nếu bạn muốn con minh được học trong một môi trường quốc tế thân thiện với mức chi phí sinh hoạt hợp lý, có thể chịu lạnh tốt và chịu xa thì Canada là một môi trường phù hợp nhất

Nếu bạn muốn con bạn được tự do vùng vẫy và trưởng thành trong một môi trường năng động, đa văn hóa hãy chọn đất nước cờ hoa.

Nếu chưa tự định hướng được, bạn cần một tư vấn viên am hiểu về hệ thống trung học các quốc gia để đưa thông tin hữu ích và gợi ý lựa chọn phù hợp nhất.

Quay lại

4. Lưu ý khi chọn trường trung học ở Úc

Bước chọn trường sẽ nằm sau bước định hướng trong lộ trình du học trung học Úc. Bởi để tìm ra được ngôi trường phù hợp, bạn cần nắm rõ người học có năng lực, nguyện vọng và mục tiêu thế nào. Từ đó, mới tìm được những gợi ý trường học phù hợp để chọn lựa.
Sai lầm của đa số phụ huynh ở bước này thường là, chọn trường dựa trên học phí, địa điểm gần nhà người thân, mà bỏ qua tiêu chí xem xét năng lực con cái và background trường đó có thực sự hỗ trợ cho các em phát triển hay không.. Có khá nhiều case khách hàng của bọn tôi đã phải tốn khá nhiều thời gian không đáng cho việc chọn trường này. Vậy, ở đây, vai trò của người tư vấn như thế nào?

Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 6

5. Kết luận.

Okay, đọc đến đây cũng có khá nhiều thông tin về du học trung học Úc rồi nhỉ. Tôi sẽ tổng hợp lại những điểm cần lưu ý, những thông tin quan trọng của chủ đề này:

Du Học Trung Học Úc: Lộ Trình Học Tối Ưu Nhất 7

 1. Cho tới khi học sinh đủ 18 tuổi: học sinh cần có người thân đi kèm hoặc người giám hộ với một số yêu cầu cụ thể. Chính phủ Úc cần đảm bảo được điều kiện học tập và ăn ở cơ bản cho các em dưới 18t khi học ở đất nước của họ.
 2. Không như trung học Canada, ở trường trung học Úc, việc học tiếng Anh sẽ thành một học kì riêng. Cụ thể, trường sẽ cho làm bài test để kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh và sẽ sắp lớp với thời gian (dao động từ 20 tuần – 40 tuần) tương ứng theo năng lực. Học sinh quốc tế cần học xong học kì tiếng Anh rồi mới được phép bắt đầu chương trình học chính.
 3. Lộ trình du học đúng đắn: (1) Thoả điều kiện – (2) Định hướng – (3) Chọn ngành & chọn trường – (4) Chọn điểm đến – (5) Làm hồ sơ & xin visa. Qua nhiều năm làm nghề tư vấn làm hồ sơ du học, team bọn tôi rút ra được, những bạn có lộ trình du học thành công, cơ bản đều cần trải qua thứ tự các bước này.
 4. Du học Úc với sự đa dạng trong chương trình học, chính sách rõ ràng, và điều kiện sống dễ chịu sẽ là sự lựa chọn thông minh cho quá trình đầu tư du học nếu bạn có ý định nghiêm túc.
 5. Cuối cùng, du học trung học Úc có cần tư vấn viên hỗ trợ? Bạn có thể tự làm hồ sơ, đương nhiên rồi. Tuy nhiên, là công ty hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ, bọn tôi không chỉ dừng ở công việc của người tư vấn, bọn tôi còn đóng vai trò đồng hành trong suốt lộ trình du học. Qua cách làm việc rõ ràng minh bạch, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị khác biệt mà team Ngân Hà Xanh mang đến.

Okay, đọc hết bài rồi, thì nên làm gì tiếp nhỉ?
Đọc tiếp bên dưới để hiểu thêm về Ngân Hà Xanh nếu bạn đang cần người hỗ trợ làm hồ sơ và đồng hành cùng lộ trình du học nhé!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts