Nguyễn Cao Khánh Vy
Visa thành công Úc

Du học Úc – Có chuyên gia ngại gì rủi ro

Mỗi case hồ sơ visa đều có những điểm mạnh, yếu và rủi ro khác nhau. Quan trọng là cần người có kinh nghiệm để biết giải quyết rủi ro, mang lại thành công visa cuối cùng. 

Xin chúc mừng Nguyễn Cao Khánh Vy, nữ sinh xinh xắn của Du học Green Visa vừa thành công visa du học Úc trường William Angliss.  

Câu chuyện của Vy

Vy bắt đầu làm hồ sơ từ tháng 5/2019 với mong muốn theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện William Angliss. Trong thời gian hoàn thiện hồ sơ, Vy trải qua kỳ thi THPT Toàn quốc 2019 và bài thi IELTS để hoàn tất thư mời nhập học từ trường.

Ấy thế nhưng quá trình thi cử nhiều áp lực nên cô bé không đạt được điểm GPA như ý. Việc này ảnh hưởng đến lộ trình học Đại học tại William Angliss, bạn sẽ không được vào thẳng năm 1 bậc Cử nhân. Điều này làm Vy và gia đình khá lo lắng. May mắn là chúng tôi đã dự trù thời gian phát sinh, kịp thời có những chuyển đổi chương trình để thủ tục xin visa của Vy không bị ảnh hưởng. 

Vy sẽ học 1 năm Diploma ngành Hospitality tại William Angliss, sau đó sẽ chuyển thẳng vào năm 2 khóa Cử nhân cùng ngành. Sau khi kết thúc 3 năm học, em sẽ nhận bằng Cử nhân ngành Quản trị nhà hàng khách sạn do William Angliss cấp. 

Nhìn chung, hồ sơ của Vy mạnh tài chính, đầy đủ IELTS và các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa. Chỉ có chút thay đổi về lộ trình học so với dự định ban đầu mà thôi. 

Bài học rút ra

1. Rủi ro sẽ luôn xảy ra

Như đã nói ngay từ đầu, mỗi bộ hồ sơ đều có rủi ro riêng của nó. Bạn có thể tự tin hồ mình mạnh, đầy đủ giấy tờ nhưng làm ơn đừng quá chủ quan. Nhất là một bộ hồ sơ du học thì khá phức tạp và nhiều giai đoạn. 

2. Làm hồ sơ thật sớm

Vy đã tìm đến Du học Green Visa trước thời gian học 10 tháng. Nhờ vậy mà khi phát sinh rủi ro chúng tôi có đủ thời gian để xử lý hồ sơ cho bạn. Đừng sợ tư vấn viên thúc ép bạn ký hợp đồng, cũng đừng nghĩ để cách 2-3 tháng làm hồ sơ không sao hết. Không làm dịch vụ ở công ty này thì công ty khác, không ai lừa bạn mà chỉ đang muốn hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất mà thôi. 

3. Tìm người có kiến thức và chuyên nghiệp 

Green Visa tự hào là với những cộng sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của mình. Chúng tôi có những hồ sơ khó và cả những hồ sơ đã từng rớt visa. Sau gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục thì đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và khả năng phân tích hồ sơ. 

Nếu bạn đang có những vướng mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

4. Tìm hiểu về lộ trình 1 năm Diploma – 2 năm Bachelor 

Đây là một hướng đi tiết kiệm, yêu cầu đầu vào thấp hơn mà vẫn đạt được mục đích cuối cùng là tấm bằng Bachelor. Ban đầu gia đình Vy cũng phân vân với lộ trình đi này. Không biết có ảnh hưởng gì đến bằng cấp, việc học của em hay không. 

Nguyễn Cao Khánh Vy

Green Visa biết nhiều vị phụ huynh cũng thắc mắc tương tự. Nhưng đây là hướng đi chính thống do trường Đại học tạo nên, để đầu vào nhẹ nhàng hơn cho học sinh. Học 1 năm Diploma thì các tín chỉ, môn học cũng gần tương đồng với năm 1 tại Đại học. Điểm lợi lớn nhất là có thể tiết kiệm tiền học mà không ảnh hưởng đến lộ trình chung. 

Chốt lại

Nhìn chung qua câu chuyện của Vy, chúng tôi xin gửi đến bạn vài thông điệp như vậy. Nếu thật sự đang có khó khăn đừng quên liên hệ với Du học Green Visa. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên và giải pháp phù hợp. Hoặc nếu vẫn đang tìm hiểu thì đọc thật nhiều bài chia sẻ visa thành công để rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *