Cao đẳng | Đại học | Kinh nghiệm

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ngành quản trị kinh doanh là ngành được lựa chọn nhiều nhất khi du học Singapore, cùng tìm hiểu điều kiện chi phí cũng như các trường uy tín ở Singapore có cung cấp khoá QTKD nhé.

Điều kiện du học Singapore ngành quản trị kinh doanh rất đơn giản: tài chính, tiếng anh, khả năng tự học, tính cách nhanh nhẹn, tự chủ động trong công việc… Đây là những điều kiên cơ bản để 1 kế hoạch du học thành công đặc biệt trong ngành học khá là rộng như quản trị kinh doanh.

Điều kiện du học của các trường Singapore khoá quản trị kinh doanh: đều chấp nhận học sinh lớp 10, nên nếu có ý định đi học, bạn có thể làm hồ sơ để đi khi học xong lớp 10 hoặc 11. Vì dù bạn có học thêm lớp 12 thì cũng vẫn vậy, không giúp giảm được năm nào. Mà tốn thêm thời gian học lý thuyết ở Việt Nam.

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh học mấy năm?

Sau khi hoàn tất lớp 10 / lớp 11 –> Dự bị đại học (6 tháng – 9 tháng) , Tiếng anh (nếu chưa có IELTS, 6 tháng – 10 tháng) –> Chuyên ngành 3 năm. Tổng thời gian học lấy bằng đại học ở Singapore khoảng 30 – 36 tháng.

Một số trường tốt về quản trị kinh doanh ở Singapore

1. MDIS

Dự bị đại học:
S$2,247 / 4 tháng / khai giảng tháng 8 / tháng 10
http://www.mdis.edu.sg/academic-programmes/mdis-business-school/professional-certificate-in-business-management
Cao đẳng:
S$6,955 / 6 tháng
Đại học: bằng quản trị kinh doanh của Bangor University
$28,890.00 / 24 tháng
Tổng học phí MDIS: 39.000 $ sing ~ 620 triệu – 700 triệu / 34 tháng (tỷ giá ngày 16/6/2015)

2. Kaplan

Dự bị
3,477.50 / 2 tháng / khai giảng hàng tháng
http://www.kaplan.com.sg/course/full-time-courses/certificate/business-and-management/certificate-in-foundation-studies/
Cao đẳng
10,593 / 8 tháng
Đại học – bằng của Northumbria University
21,186.00 / 16 tháng
Tổng học phí Kaplan: 35.000$ sing ~ 580 – 650 triệu / 26 tháng (tỷ giá ngày 16/6/2015)

– Cả hai trường đều mạnh về quản trị kinh doanh ở singapore, nhưng nếu xét về độ uy tín của trường đại học cấp bằng thì MDIS hơn, nếu xét về chi phí và thời gian ngắn thì Kaplan hơn. Nên nhớ, Kaplan và MDIS chỉ đào tạo dự bị đại học và cao đẳng, còn năm cuối đại học, là học ở trường nhưng được cấp bằng của UK.

– Thời gian học: 5 – 6 tiếng/ngày. 5 ngày/tuần.

Thời gian xin visa du học Singapore: 4 – 6 tuần tùy hồ sơ.

Học phí đóng 1 lần nếu khoá < 12 tháng, đóng 2 lần nếu khoá > 12 tháng.

Nói chung ngoài học phí còn các khoản phí khác như phí bảo hiểm, phí quản lý, phí tài liệu… nên đọc bài viết chi phí du học Singapore hết bao nhiêu tiền đầy đủ nhất để chủ động lên kế hoạch cho mình.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *