Cao đẳng | Đại học

Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin

Du học ngành công nghệ thông tin IT tại Singapore đang là 1 ngành rất hot hiện nay. Bài viết sẽ chia sẻ về điều kiện du học ngành IT ở Singapore cũng như 1 số trường tư uy tín trong lĩnh vực này nhé.

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin – Ngành IT là xu hướng 2017 – 2018. Nhưng điều kiện để du học ngành công nghệ thông tin không chỉ là tiền bạc, tiếng anh mà còn là đam mê và khả năng tự mày mò của người đi học. Vì đây là ngành học đặc thù, không một giáo trình nào có thể kịp update. Nên muốn theo nó, ng học bắt buộc phải thực sự đam mê và thích mò mẫm, tự mày mò nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới mong tìm được việc làm ngành công nghệ thông tin ở Singapore.
Điều kiện du học ngành công nghệ thông tin ở Singapore:

– Điều kiện về Học phí: > 20.000 sgd / 16 tháng
– Điều kiện về Tiếng anh: ielts 6.0 hoặc 5.5 đều được.
– Điều kiện về bản thân Người đi học: tự mày mò, hiểu các thuật ngữ về ngành học, cụ thể là sự khác nhau giữa : Information Technology – Computer Security – Computer Science…. hoặc ít nhất cũng phân biệt được các vị trí trong ngành: business analyst rồi database programmer hay là developer…

Du học ngành công nghệ thông tin ở Singapore trường nào?

Thực ra ở Sing thì chất lượng trường tư thục là như nhau, đều là dạng trường liên kết (nơi để bạn ngồi học, còn học chương trình của UK/ÚC).

Để ngồi học ở Singapore tiết kiệm tiền hơn Úc/Anh/Mỹ thì em có thể học chương trình của Jamescook (đây là trường công lập úc, khác với trường liên kết, trường nào có chữ Uni thì là trường đại học nhé); MDIS ; PSB.

Để so sánh, thì JCU cũng ok nhất vì có đoạn này: “This course is accredited by the Australian Computer Society (ACS). Graduates are eligible to apply to join the ACS. As an IT student, you will be entitled to memberships with two professional bodies: The Institute of Electrical and Electronics Engineers (IEEE) and the Singapore Computer Society (SCS).” Trường này thì học phí cao: 50,154 sgd / 2 năm

Sau đó là PSB có hai khoá: Computer Science của Coventry Uni  (38.777$ / 24 tháng)
; Và Information Technology (with a major in Enterprise Information Technology and Software Development & Applications) của Newcastle Uni (Úc) – học phí 22,084.80 / 16 tháng. Tuỳ vào nhu cầu của bạn mà chọn nhé, đừng nhắm mắt đọc mấy từ tiếng anh mà đâm đầu theo khoá học mà mình ko hiểu. Để rồi học ko theo nổi.

Cái khoá IT của PSB tập trung vào mảng Công nghệ thông tin và phát triển phần mềm & Ứng dụng trong Doanh nghiệp.
Trường này mạnh về kỹ sư và công nghệ, học phí ở mức trung bình khá chứ không rẻ.
http://www.psb-academy.edu.sg/universities/australia/the-university-of-newcastle-australia/

Điều kiện học PSB: hoàn thành khoá cao đẳng

Cao đẳng PSB ngành công nghệ thông tin: 10.486.00$ / 12 tháng. Điều kiện học: bằng tốt nghiệp thpt 6.0 + IELTS 5.5
http://www.psb-academy.edu.sg/universities/singapore/psb-academy/diploma-in-infocomm-technology/

Sau đó có thể nghiên cứu thêm khoả của MDIS: $24,610 / 16 tháng

Khoá Computer and Network Technology, bằng của Northumbria Uni (Uk) – 35th in The Guardian University Guide 2015, UK

http://www.mdis.edu.sg/academic-programmes/school-of-technology-e-learning/bachelor-of-science-honours-computer-and-network-technology

Thông tin về cơ hội nghề nghiệp công nghệ thông tin Singapore

– Cơ hội nghề nghiệp giúp mình xác định các vị trí sau này mình làm việc, còn lại mình phải tự xác định theo vị trí nào từ đó tập trung và phát triển các kỹ năng theo vị trí đó.

– Vị trí sau khi học xong có thể làm việc:
Chuyên viên phân tích lập trình
Chuyên viên phân tích kinh doanh
phát triển Các ứng dụng cơ sở dữ liệu
Quản trị viên IT
Quản lý hệ thống thông tin
Quản Lý Dự Án

Cơ hội việc làm ngành IT ở Singapore: danh sách công việc và mức lương cùng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc.
http://www.stjobs.sg/singapore-jobs

Nên đọc thêm bài viết du học Singapore để nắm được toàn bộ các vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *