Visa thành công Singapore Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc
Visa thành công Singapore

Du học Singapore – Học 1 năm và chuyển tiếp sang Úc

Bạn mong được học tập tại Úc, New Zealand nhưng không được. Lãnh sự quán không cấp visa vì họ chưa tin hồ sơ của bạn. Bạn sẽ làm gì?

Đó cũng chính là câu hỏi mà Du học Green Visa đã từng hỏi bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc một sinh viên Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM khi tìm đến văn phòng. Chính xác thì bạn học chương trình liên kết đào tạo Việt Nam – New Zealand, tức là sau khi hoàn tất chương trình tại Việt Nam thì Ngọc sẽ làm hồ sơ đi New Zealand để học tiếp chương trình còn lại.

Tuy nhiên, Ngọc đã không đáp ứng được những yêu cầu từ Lãnh sự quán New Zealand. Em không được cấp visa lần 1. 

New Zealand không được rồi thì chuyển sang người anh em hàng xóm – Úc. Nhưng vì đã rớt visa New Zealand 1 lần nên Ngọc sợ hồ sơ mình không đủ mạnh để được cấp visa Úc. 

Vậy là Ngọc tìm đến Du học Green Visa với sự hoang mang vì không biết tiếp theo nên làm gì. Chặng đường học tập của em nếu không có hướng đi tiếp chắc chắn sẽ dang dở. 

Chúng tôi đã định hướng em đi học Du học Singapore 1 năm – Xây dựng một nền tảng vững chắc để chuyển tiếp sang Úc

Những lý do để lựa chọn Singapore trong trường hợp này

  • Khi đã rớt visa Úc, New Zealand một lần lần thì Lãnh sự quán chắc chắn có những lý do thấy bạn chưa phù hợp. Vậy nên cần cải thiện hồ sơ học tập, hoặc hồ sơ tài chính. 
  • Học tập tại Singapore sẽ giúp chứng minh: Học sinh nghiêm túc với định hướng học tập trong tương lai. 1 năm tại Singapore minh chứng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tiếp cận môi trường quốc tế trước khi chuyển đến học tập tại Úc. 
  • Tiết kiệm chi phí hơn hẳn – Tất nhiên là học phí và chi phí ăn ở của Singapore thấp hơn Úc. 
  • Nhưng nếu vẫn thích đi Úc thì hoàn toàn được chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ ở Singapore mà không cần học lại ở Úc. 
  • Quan trọng là tỷ lệ đậu visa Singapore là 99%

Hồ sơ của Ngọc lúc này phù hợp với Singapore hơn bao giờ hết. Green Visa đã đăng ký cho em vào khóa học Diploma in Business Administration đúng với chuyên ngành tại Việt Nam của em. Và sau 1 năm tại Singapore, em có thể chuyển tiếp vào năm 2 Đại học tại Úc và chắc chắn hồ sơ của em sẽ mạnh hơn trong mắt Lãnh sự quán Úc.  

Đợi em học hết 1 năm tại Singapore, em đã tự tin và bản lĩnh hơn thì Du học Green Visa sẽ làm hồ sơ visa Úc cho em. Chúng tôi cam kết sẽ cùng em đồng hành và giúp em có được visa Úc và hoàn thành ước mơ du học của em. 

Cuối cùng, xin chúc Ngọc có những tháng ngày đáng nhớ tại Singapore trong 1 năm đến.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *