Nguyễn Quốc Doanh Visa du học New Zealand
Visa thành công New Zealand

Du học NZ – Khắc phục điểm yếu hồ sơ 3 lần rớt visa Mỹ

“Ồ wao! Cuối cùng em cũng được đi học, em không cần sợ cảm giác rớt visa nữa rồi!!” 

Đó là chia sẻ đầy bất ngờ và vui mừng của bạn Nguyễn Quốc Doanh khi được Du học Green Visa thông báo visa thành công. 

Vậy là sắp tới, Doanh sẽ có những ngày tháng cấp 3 thú vị tại New Zealand. Chúng tôi gọi đó là thành công đến muộn của bạn. Bởi Doanh đã 3 lần rớt visa Mỹ và 1 lần rớt Canada trước khi đến với Du học Green Visa. 

Hồ sơ Doanh được đánh giá:

  • Học lực khá nhưng tiếng Anh chưa tốt
  • Từng rớt visa nhiều quốc gia
  • Có tài chính nhưng hồ sơ không rõ ràng, nhiều giấy tờ chưa được hợp thức hóa

Quyết định chuyển sang du học trung học New Zealand đương nhiên sẽ khác định hướng học tập ban đầu. Nhưng rõ ràng, hồ sơ của Doanh ở thời điểm hiện tại chưa đủ mạnh để đậu visa Mỹ, Canada. 

Lý do để Green Visa lựa chọn New Zealand

  • Môi trường thân thiện và rất an toàn – ba mẹ an tâm hơn với bạn dưới 18 tuổi
  • Trường học chú ý phát triển toàn diện cả tư duy lý thuyết và kỹ năng thực tiễn
  • Chi phí hợp lý
  • Hồ sơ CMTC được xét duyệt linh hoạt hơn
  • Dễ dàng chuyển tiếp lên các trường ĐH trên toàn thế giới 

Sau 2 năm học tập tại NZ, nếu học tập tốt Doanh vẫn có thể xin vào các trường ĐH tại Mỹ, Canada.

Về vấn đề tài chính, Green Visa đã tổng hợp và lựa chọn các loại giấy tờ cần thiết, giải trình logic để Lãnh sự hiểu và có góc nhìn tích cực với hồ sơ này. Nhờ vậy kết quả visa thành công chỉ trong 3 tuần xét duyệt (nộp vào 22.7 – visa được cấp 28.8.2019).

Nguyễn Quốc Doanh visa New Zealand

—————————

Green Visa hy vọng câu chuyện của Doanh đã tiếp thêm động lực và gợi mở ra hướng đi mới cho bạn. New Zealand là quốc gia thân thiện và có nền giáo dục phát triển. Nếu bạn đang muốn thử sức ở môi trường mới, New Zealand đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *