Cao đẳng | Đại học

Du Học Ngành Kế Toán Kiểm Toán Singapore

Du học ngành kế toán, kiểm toán ở Singapore điều kiện chi phí và các trường cung cấp khoá kế toán tài chính tốt tại Singapore

1. Định hướng học Singapore của bạn thế nào?

Vì việc chọn ngành học và định hướng rất là quan trọng. Nếu muốn du học Singapore ngành tài chính kế toán, thì dự định học chuyên về mảng nào? tài chính hay ngân hàng hay tài chính quốc tế…  Mảng này khá là rộng, bạn cần xác định 1 hướng cụ thể hơn chút để tiện cho công việc sau này.

2. Điều kiện về sức học và tiếng anh của bạn có đủ du học không?

-Nhìn chung việc học và lấy bằng đại học ở Singapore ko quá khó, tiếng anh tốt là có thể ra trường được. Nhưng cái gì học dễ thì cũng đi liền với chất lượng. Nếu muốn học khó mà học thật cũng có, mà học đơn giản để có bằng cũng có. Tuỳ bạn phải xem lại định hướng việc học của mình. Nếu bạn đã xác định có kinh nghiệm làm việc, hoặc biết mình sau khi ra trường làm gì, chỉ cần bổ sung ít kiến thức và có bằng là được thì học các khoá top up nhẹ nhàng. Nếu xác định học lấy kiến thức thật và bằng cấp của trường có thứ hạng, thì học các chương trình khó hơn.

– Về điều kiện tiếng anh khi du học Singapore đại học, có thể học tiếng anh của trường. nếu ngân sách du học có hạn thì học ở Vn, nếu có tiền thì có thể sang học tiếng anh trước. Quan trọng là mình xác định đi học và tìm việc ở Singapore thì tiếng anh phải tốt.

– Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí công việc có liên quan đến ngành em học cũng như yêu cầu công việc để tự xác định hướng đi cho mình:
https://www.jobsbank.gov.sg/

Hoặc trang này:
http://job-search.jobstreet.com.sg/singapore/banking-financial-services-finance-jobs/fresh-graduate-entry-level/

3. Chi phí du học Singapore ngành tài chính kế toán ngân hàng:

– Học phí khoá tiếng anh: S$ 7000 / 6 tháng.
– Chi phí sinh hoạt: ít nhất S$ 800/ tháng
– Chuyên ngành: tài chính kế toán ngân hàng
+ Nếu có cao đẳng ở Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể, có thể học chuyển tiếp để lấy bằng đại học của Anh/Úc mà không phải học full 3 năm. Cụ thể thời gian học phụ thuộc vào từng trường và các môn học của bạn ở Vn có tương thích với chương trình học ở Sing hay ko? Một vài trường có khoá chuyển tiếp:
MDIS: 16.000$ – 23.000$ sing / 9 tháng (thời gian học thực có thể nhiều hơn phụ thuộc và bảng điểm cho trường em nhé.) Kaplan: 20.000$ – 25.000$ sing / 18 tháng.
+ Nếu học từ trung học phổ thông, bạn học thẳng 3 năm và nếu ngân sách cao bạn có thể tham khảo jamescook (JCU) hoặc PSB
+ Rẻ nhất thì tham khảo các khoá của ERC

Chú ý: nên học các trường có Edutrust 4 năm nhé.

Chọn ngành có những yếu tố rất quan trọng cần chú ý chứ không đơn giản chỉ là điều kiện và 1 số trường cung cấp khoá học đó. Bạn nên đọc thêm bài viết Du học Singapore để nắm được tất cả thông tin cần thiết về chọn ngành học.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *