Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston

1 – Tại Sao Boston Là Điểm Đến Lý Tưởng Của Khóa Hè Tại Mỹ?

Boston từ lâu đã là điểm đến lâu đời có sức ảnh hưởng đến nền văn hóa nước Mỹ. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế lẫn khách du lịch đến với mình, đủ để chứng minh sức hấp dẫn của thành phố cổ xưa tại bờ Đông này.

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 1

2 – Chương Trình Ivy Leadership

Khóa học ngắn hạn này giúp tìm hiểu các trường Đại học thuộc Top Ranking khi theo học và khám phá Boston – thành phố học thuật thuộc hàng top của nước Mỹ. Tham gia các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh, lớp luyện thi SAT – ACT và làm quen với các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Trong khóa học này, học sinh sẽ thực hành làm bài kiểm tra SAT – ACT và tham dự các buổi chuyên đề về chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học ở Mỹ.

 • 4 giờ dự thuyết giảng
 • 16 giờ hội thảo
 • 14 giờ học
 • 18 giờ tham gia hoạt động
 • Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: Tương đương TOEFL 4.0
 • Sĩ số trung bình lớp học: 12
 • Độ tuổi:  15+
 • Chi phí trọn gói bao gồm chi phí học tập, vui chơi, ở ký túc xá, ăn uống, đưa đón sân bay và phí đăng kí.

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 2

Mục tiêu chương trình:

 • Hiểu được những phẩm chất mà các trường Đại học hàng đầu Mỹ tìm kiếm ở các ứng viên và chuẩn bị về mặt học thuật để trở thành một học sinh toàn diện.
 • Hiểu về các bài thi SAT – ACT: các phần khác nhau của đề cũng như các mẹo để ôn luyện và làm bài thi.
 • Có kinh nghiệm viết bài luận cá nhân để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.
  Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Mỹ cũng như kết nối với các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Tham quan các trường Đại học hàng đầu để có cái nhìn cận cảnh về các mô hình Đại học khác nhau mà học sinh sẽ nộp đơn vào.

3 Lịch Trình Tham Khảo

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 3

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 4

* Thời gian biểu mẫu chỉ mang tính minh họa và có thể thay đổi. Nhà trường có quyền thay đổi thời khóa biểu không cần báo trước.

 Một số hình ảnh tham khảo địa điểm tham quan

Hình 1: Trung tâm thành phố Boston

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 5

Hình 2: Đại học Harvard

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 6

Hình 3: Bảo tàng Khoa học Boston

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 7

Hình 4: Công viên Boston Common

Chuẩn Bị Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Cùng Trại Hè IVY LEADERSHIP 2019 Tại Boston 8

  Điền thông tin để nhận lịch trình chi tiết

  Phụ huynh vui lòng điền thông tin để nhận lịch trình chi tiết và hỗ trợ từ team chúng tôi. Trường hợp Phụ huynh cần hỗ trợ tức thì hãy gọi hotline 0902 06 26 26 .

  Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

  Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

  Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

  Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

  Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0901885300 gặp Chinh, anh Chinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

  Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

  Thay lời team Ngân Hà Xanh,
  Xuyên Lê
  Ngân Hà Xanh Co-founder
  Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
  Tel: 0901885300
  Email: info@greenvisa.vn
  Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
  Facebook: facebook.com/duhocgreenvisa

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *