0902 06 26 26       199/24 Đường 3/2, P.11, Q.10, Tp.HCM      [email protected]

Du Học Canada Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Nhân Lực

Du học canada thạc sĩ ngành quản trị nhân lực tường nào? cơ hội việc làm Canada thế nào?

Xin mọi người chỉ bảo giúp em nên học Post graduate về Nhân sự hay là ngành gì để dễ xin việc ở Can và học trường nào? ở vùng nào? . E có 9 năm k/n về nhân sự, e làm ở vị trí recruitment , và bằng ĐH về TA và Qtri kinh doanh với GPA chỉ 7.4. e có ý định du học để định cư cho gđ e. e tính đi trc 6 tháng sau đó sẽ xin cho con trai 4 tuổi đi và chồng theo sau có xin dc visa ko ah? mong cả nhà ai biết thông tin chỉ giúp. e xin cảm ơn.

Humber College toronto có khóa post 2 năm nhé bạn. Bạn xem lại : 2 năm 13000CAD = 26.000CAD.

Cả 2 ngành khách sạn du lịch + kế toán đều ko phải là ngành ưu tiên tại Canada, mà nói cho cùng, cũng không có ngành nào dc gọi là ưu tiên cả. Chỉ có 1 số ngành được xem như cơ hội kiếm việc làm cao thôi.

Master về quản trị nhân lực thì ko có dễ xin việc ở canada, cái này là nói chung luôn cho những bạn học Master, phải cố gắng nhiều lắm. Học phí rẻ thì trường ko có ranking cao và ngược lại. Học phí Master thì rơi vào tầm $7k-$10k/term.

với GPA 7.4 mà bạn đăng ký khóa Post graduate thì e là có chỗ chưa logic lắm đối với LSQ do đó sẽ xuất hiện rủi ro visa ở đây. Thứ 2, học post graduate thì hầu như ngành nào cũng khó xin việc vì học chương trình này thời gian ngắn, chương trình ko trang bị đủ kỹ năng để làm việc tại Ca, thời gian mà work permit bạn dc cấp cũng ngắn (8 tháng/1 năm) và quan trọng nhất là employers cũng ngại tuyển bạn vì work permit của bạn ko dài. Tuy nhiên, nói như thế ko phải là ko nên học Post graduate, và ko hẳn học ra tất cả đều khó xin việc, có những bạn vẫn xin dc việc, hoặc có những bạn đi theo những hướng đi khác Có những thứ mà theo lý luận nó là như vậy nhưng thực tế mình có thể làm khác đi, cái này có chút chút ko legal và nó thực tế đang diễn ra ở xã hội bên đó, kiểu như có các dịch vụ giúp làm chuyện đó (J chỉ nói thực tế, ko nói chuyện khách sáo). Thứ 3, bạn đi học thì dc mang theo người nhà, cái này thì ai cũng biết rồi. Việc xin dc visa cho chồng và con, thì mình sẽ phải làm bộ hồ sơ độc lập, và khi đó, việc cấp visa cho chồng bạn lại phụ thuộc vào các yếu tố xung quanh của anh ấy như tài chính, công việc hiện tại, mục đích đi, chứng minh sẽ quay về,…

Đăng ký tư vấn du học

Bạn cần nhiều thông tin hơn nữa về nội dung nói trên hay có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này hãy sử dụng form thông tin bên cạnh để gửi câu hỏi đến chúng tôi.

Điền thông tin chính xác chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất có thể.

Hoặc đặt cuộc hẹn tại văn phòng:
Công ty TNHH Visa Ngân Hà Xanh
Add: 199/24 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10 (Đối diện nhà hát Hòa Bình)
Tel: 0902 06 26 26
Email: [email protected]
Close Menu

ĐK tư vấn

Hotline