Kinh nghiệm

Du Học Canada Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Nhân Lực

Du học canada thạc sĩ ngành quản trị nhân lực tường nào? cơ hội việc làm Canada thế nào?

Xin mọi người chỉ bảo giúp em nên học Post graduate về Nhân sự hay là ngành gì để dễ xin việc ở Can và học trường nào? ở vùng nào? . E có 9 năm k/n về nhân sự, e làm ở vị trí recruitment , và bằng ĐH về TA và Qtri kinh doanh với GPA chỉ 7.4. e có ý định du học để định cư cho gđ e. e tính đi trc 6 tháng sau đó sẽ xin cho con trai 4 tuổi đi và chồng theo sau có xin dc visa ko ah? mong cả nhà ai biết thông tin chỉ giúp. e xin cảm ơn.

Humber College toronto có khóa post 2 năm nhé bạn. Bạn xem lại : 2 năm 13000CAD = 26.000CAD.

Cả 2 ngành khách sạn du lịch + kế toán đều ko phải là ngành ưu tiên tại Canada, mà nói cho cùng, cũng không có ngành nào dc gọi là ưu tiên cả. Chỉ có 1 số ngành được xem như cơ hội kiếm việc làm cao thôi.

Master về quản trị nhân lực thì ko có dễ xin việc ở canada, cái này là nói chung luôn cho những bạn học Master, phải cố gắng nhiều lắm. Học phí rẻ thì trường ko có ranking cao và ngược lại. Học phí Master thì rơi vào tầm $7k-$10k/term.

với GPA 7.4 mà bạn đăng ký khóa Post graduate thì e là có chỗ chưa logic lắm đối với LSQ do đó sẽ xuất hiện rủi ro visa ở đây. Thứ 2, học post graduate thì hầu như ngành nào cũng khó xin việc vì học chương trình này thời gian ngắn, chương trình ko trang bị đủ kỹ năng để làm việc tại Ca, thời gian mà work permit bạn dc cấp cũng ngắn (8 tháng/1 năm) và quan trọng nhất là employers cũng ngại tuyển bạn vì work permit của bạn ko dài. Tuy nhiên, nói như thế ko phải là ko nên học Post graduate, và ko hẳn học ra tất cả đều khó xin việc, có những bạn vẫn xin dc việc, hoặc có những bạn đi theo những hướng đi khác Có những thứ mà theo lý luận nó là như vậy nhưng thực tế mình có thể làm khác đi, cái này có chút chút ko legal và nó thực tế đang diễn ra ở xã hội bên đó, kiểu như có các dịch vụ giúp làm chuyện đó (J chỉ nói thực tế, ko nói chuyện khách sáo). Thứ 3, bạn đi học thì dc mang theo người nhà, cái này thì ai cũng biết rồi. Việc xin dc visa cho chồng và con, thì mình sẽ phải làm bộ hồ sơ độc lập, và khi đó, việc cấp visa cho chồng bạn lại phụ thuộc vào các yếu tố xung quanh của anh ấy như tài chính, công việc hiện tại, mục đích đi, chứng minh sẽ quay về,…

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *