Chung Khiết Nhi Visa Thành Công Canada

Du học Canada – Chuyển đổi ngành học vẫn đậu visa Canada SDS

Chuyển đổi một ngành học tại Canada không dễ. Nhất là chuyển từ một sinh viên không có background ngành học liên quan thì phải làm sao?

Du học Green Visa vừa có visa thành công với trường hợp tương tự của bạn Chung Khiết Nhi. Tháng 1 năm 2020 Nhi sẽ sang Canada và học Postgraduate ngành Sale tại trường Douglas College. Trong khi ở Việt Nam bạn đã có bằng Cử nhân Dược trường ĐH Y dược Cần Thơ.

Điểm số học tập của Nhi ở mức khá 2,86/4 và IELTS bạn thi được 6.5 nên Green Visa định hướng làm hồ sơ theo diện SDS.

Vấn đề đặt ra: Phải làm sao chuyển ngành logic và thuyết phục được Lãnh sự quán?

Hồ sơ SDS vẫn có khả năng rớt visa nếu không được giải trình tốt.

Để làm được điều đó cần phải hiểu hồ sơ và tìm ra cách giải trình hợp lý nhất. Phải trình bày lý do để việc chuyển từ học Dược sang Sale là phát triển cho những hướng đi tương lai và nó cần thiết với bạn. Chưa kể, Nhi cũng yêu thích công việc bán hàng và muốn học tập, tìm hiểu kiến thức sâu hơn.

Tổng thời gian làm hồ sơ của Nhi mất 2 tháng, Lãnh sự Canada xét trong 3 tuần từ ngày lăn tay thì ra được visa.

Green Visa thông qua câu chuyện của Nhi muốn gửi đến những bạn muốn du học Canada nhưng còn e ngại, nhất là những bạn đang sợ vì chuyển ngành mà không được cấp visa. Không gì là không thể làm được! Chỉ cần là mong muốn hợp lý và được chuẩn bị nghiêm túc thì sẽ có cơ sở để thuyết phục Lãnh sự quán mà thôi.

Mà quá trình chuẩn bị đó nên được bắt đầu từ sớm.

Du học là một hành trình dài tốn nhiều công sức. Bạn hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin từ trước 1-2 năm, chuẩn bị về điểm số, tiếng Anh rồi làm hồ sơ trước 6 tháng so với ngày nhập học. Giống như bạn Khiết Nhi nhờ làm hồ sơ sớm mà đã có visa ngay từ tháng 8.2019 dù tháng 1.2020 mới nhập học.

Vì vậy Nhi có thể làm được rất nhiều việc: mua sắm, đặt vé máy bay, học các kỹ năng mềm… trước khi lên đường.

Du học Canada - Chuyển đổi ngành học vẫn đậu visa Canada SDS 1

Một lần nữa, bạn cần sáng suốt trước những lựa chọn của mình, cũng đừng để sát thời hạn khi mà không có được sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu vẫn còn những câu hỏi chưa giải đáp về lộ trình du học, hãy liên hệ Du học Green Visa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.