Chung Khiết Nhi Visa Thành Công Canada
Visa Canada

Du học Canada – Chuyển đổi ngành học vẫn đậu visa Canada SDS

Chuyển đổi một ngành học tại Canada không dễ. Nhất là chuyển từ một sinh viên không có background ngành học liên quan thì phải làm sao?

Du học Green Visa vừa có visa thành công với trường hợp tương tự của bạn Chung Khiết Nhi. Tháng 1 năm 2020 Nhi sẽ sang Canada và học Postgraduate ngành Sale tại trường Douglas College. Trong khi ở Việt Nam bạn đã có bằng Cử nhân Dược trường ĐH Y dược Cần Thơ.

Điểm số học tập của Nhi ở mức khá 2,86/4 và IELTS bạn thi được 6.5 nên Green Visa định hướng làm hồ sơ theo diện SDS.

Vấn đề đặt ra: Phải làm sao chuyển ngành logic và thuyết phục được Lãnh sự quán?

Hồ sơ SDS vẫn có khả năng rớt visa nếu không được giải trình tốt.

Để làm được điều đó cần phải hiểu hồ sơ và tìm ra cách giải trình hợp lý nhất. Phải trình bày lý do để việc chuyển từ học Dược sang Sale là phát triển cho những hướng đi tương lai và nó cần thiết với bạn. Chưa kể, Nhi cũng yêu thích công việc bán hàng và muốn học tập, tìm hiểu kiến thức sâu hơn.

Tổng thời gian làm hồ sơ của Nhi mất 2 tháng, Lãnh sự Canada xét trong 3 tuần từ ngày lăn tay thì ra được visa.

Green Visa thông qua câu chuyện của Nhi muốn gửi đến những bạn muốn du học Canada nhưng còn e ngại, nhất là những bạn đang sợ vì chuyển ngành mà không được cấp visa. Không gì là không thể làm được! Chỉ cần là mong muốn hợp lý và được chuẩn bị nghiêm túc thì sẽ có cơ sở để thuyết phục Lãnh sự quán mà thôi.

Mà quá trình chuẩn bị đó nên được bắt đầu từ sớm.

Du học là một hành trình dài tốn nhiều công sức. Bạn hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin từ trước 1-2 năm, chuẩn bị về điểm số, tiếng Anh rồi làm hồ sơ trước 6 tháng so với ngày nhập học. Giống như bạn Khiết Nhi nhờ làm hồ sơ sớm mà đã có visa ngay từ tháng 8.2019 dù tháng 1.2020 mới nhập học.

Vì vậy Nhi có thể làm được rất nhiều việc: mua sắm, đặt vé máy bay, học các kỹ năng mềm… trước khi lên đường.

Một lần nữa, bạn cần sáng suốt trước những lựa chọn của mình, cũng đừng để sát thời hạn khi mà không có được sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu vẫn còn những câu hỏi chưa giải đáp về lộ trình du học, hãy liên hệ Du học Green Visa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *