Trường Douglas college
Học bổng Canada

Douglas College dành tặng nhiều suất học bổng du học Canada 2019

Cao đẳng Douglas là ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh bang British Columbia, Canada. Nếu bạn đang dự định học tập tại Douglas thì đừng bỏ lỡ chính sách học bổng năm 2019 của trường nhé. 

HỌC BỔNG XÉT TỰ ĐỘNG 1000$ CANADA 

Đối tượng: Học sinh nhập học năm 2019 từ Đông Nam Á được Douglas College tự động xét học bổng 1000$ Canada nếu đáp ứng  những điều kiện sau:

Điều kiện xét học bổng: 

 • Điểm trung bình học tập (GPA): từ 8.0 trở lên
 • IELTS đạt 7.0 trở lên hoặc trình độ tiếng Anh tương đương 

Học phí sau học bổng: 16,400 CAD 

Thời gian xét tuyển: năm 2019 

Lưu ý: 

 • Không cần nộp bài luận
 • Tự động được xét duyệt khi nộp đơn xin nhập học vào Douglas College
 • Kết quả học bổng được trả kèm với thư mời nhập học 
 • Học sinh cần nộp đơn xin nhập học trước thời hạn xét tuyển kỳ học chính thức của trường

13 SUẤT HỌC  BỔNG 2500$ CHO HỌC SINH QUỐC TẾ NỔI BẬT 

Đối tượng: Học sinh nhập học năm 2019 đến từ mọi quốc gia có thành tích nổi bật

Điều kiện xét học bổng: 

Xét duyệt học bổng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Điểm GPA học tập
 • IELTS
 • Các chứng nhận hoạt động ngoại khóa/ đóng góp cộng đồng
 • Bài luận ngắn trình bày định hướng phát triển bản thân, mục tiêu học tập tại Douglas College

Học phí sau học bổng: 14,900 CAD

Thời gian xét tuyển: năm học 2019 

8 ĐIỂM ẤN TƯỢNG TỪ DOUGLAS COLLEGE 

 1. Các chương trình đào tạo tại Douglas được nghiên cứu và xây dựng bài bản, mang tính thực tế và ứng dụng cao thay vì tập trung quá nhiều vào lý thuyết.
 2. Khóa học tiết kiệm chi phí hơn với cùng một chuyên ngành học, nội dung và chất lượng giảng dạy. Bạn có thể tiết kiệm hàng chục ngàn $ Canada so với học tập tại các trường Đại học. 
 3. Chương trình chuyển tiếp đại học vững chắc. Sinh viên hoàn thành 2 năm học tại Douglas College có thể chuyển tiếp 60 tin chỉ đến 35 trường Đại học tại British Columbia và 90 Đại học toàn Canada 
 4. Tiềm năng tìm kiếm việc làm tại Vancouver sẽ rất cao, nhất là những ngành nghề mang tính ứng dụng cao. Mà Douglas là Cao đẳng nổi tiếng tại bang British Columbia, bạn chắc chắn sẽ có những ưu thế khi tìm kiếm việc làm. 
 5. Lớp học ‘size nhỏ’ chỉ từ 35 sinh viên trong một lớp học tại Douglas sẽ giúp tối ưu cơ hội trao đổi bài vở, thảo luận với giáo viên.
 6. Xét duyệt linh hoạt, kể cả những bạn chưa đủ tiếng Anh vẫn được linh hoạt chấp nhận. Sẽ có những lớp học tiếng Anh dành riêng cho bạn.
 7. Khuôn viên của Douglas tọa lạc tại thành phố New Westminter, nơi có nhiệt độ mùa đông ấm nhất tại Canada. Trước cổng trường là ga tàu trên không nên bạn hoàn toàn thuận tiện di chuyển.
 8. Sĩ số sinh viên hiện tại là 15,600 và hơn sinh viên quốc tế là hơn 3,000 nên có nhiều trung tâm học tập, hướng nghiệp hỗ trợ.

Nếu thông tin này có ích với bạn, hẳn cũng sẽ có ích với bạn bè của bạn. Hãy chia sẻ để thêm nhiều người nắm thông tin về học bổng của Douglas College bạn nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *