Cuộc sống Úc | Định cư Úc

Dòng “Visa Bảo Lãnh Cha Mẹ Tạm Thời” Mới Sẽ Được Triển Khai Trong Nửa Đầu Năm 2019

Dòng visa bảo lãnh cha mẹ tạm thời mới sẽ được triển khai trong nửa đầu năm 2019

Trao đổi với phóng viên của Báo Doanh nhân Việt Úc, Bộ trưởng Bộ Di trú David Coleman khẳng định Chính phủ sẽ ban hành dòng visa mới ngắn hạn dành cho cha mẹ và ông bà có con hoặc cháu đang định cư tại Úc

Luật sửa đổi một số điều của Đạo luật di trú 1985 về bạo lực gia đình mới được lưỡng viện Úc thông qua vào ngày 28/11/2018 có những điều khoản mới cho phép Chính phủ được quyền quyết định ban hành dòng visa mới cho phép cha mẹ được đến Úc sống với các con của mình trong thời gian liên tục, tối đa là 5 năm.

Bộ trưởng Coleman khẳng định dòng visa mới đã chứng minh nỗ lực của Chính phủ Úc trong việc hỗ trợ cộng đồng di dân tại Úc thông qua việc tạo điều kiện cho các di dân được bảo lãnh ông bà, cha mẹ của họ tới Úc trong một thời gian nhất định để đoàn tụ và chăm sóc lẫn nhau, qua đó sẽ đem lại lợi ích chung cho cộng đồng xã hội Úc nói chung.

Dự kiến dòng visa bảo lãnh cha mẹ mới sẽ giúp các gia đình đoàn tụ với mức chi phí không quá lớn trong khi vẫn giúp giảm nhẹ gánh nặng ngân sách cho việc hỗ trợ an sinh xã hội đối với những người mới nhập cư. Theo đó, các con, cháu muốn bảo lãnh cha mẹ, ông bà cần phải có thu nhập đảm bảo để trang trải cho các chi phí chăm sóc sức khỏe của cha mẹ, ông bà mình trong thời gian họ sinh sống trên nước Úc.

Được biết, chương trình visa mới sẽ được triển khai trong nửa đầu năm 2019.

Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Úc

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *