Visa thành công Đỗ huy cường
Visa Canada

Du học Canada – Hướng dẫn xin visa học Diploma Canada

Du học Green Visa xin chúc mừng bạn Đỗ Huy Cường đã nhận được Visa du học Canada tại trường Cao đẳng Langara – trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Vancouver đồng thời cũng là một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Với hồ sơ này, cô Xuyên – Founder Green Visa là người trực tiếp giúp Cường làm hồ sơ, và Langara tại Vancouver là ngôi trường mà 2 cô trò lựa chọn. Lộ trình học của Cường là sẽ bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh qua khóa Langara English for Academic Purposes (LEAP) trước khi nhập học chương trình Post-Degree Diploma in Marketing Management.

Chúc cho Cường sẽ học thật tốt và thực hiện được những mong muốn của mình khi học tại Langara College – 1 trong những học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau.

Green Visa thật sự vui và tự hào khi nhận được Visa từ Lãnh sự quán Canada hàng ngày như một sự đền đáp cho những nỗ lực từ bộ phận tư vấn, theo dõi hồ sơ cho đến sự cố gắng của bản thân các học viên. Để nhận được sự đồng ý của Lãnh sự quán, hồ sơ của bạn phải thực sự an toàn, giải trình hợp lý về tất cả các lý do đi học, chọn ngành cũng như chọn trường.

Để được hướng dẫn nhiều hơn về các thủ tục du học, học bổng, chi phí, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *