Visa thành công Đỗ huy cường

Du học Canada – Hướng dẫn xin visa học Diploma Canada

Du học Green Visa xin chúc mừng bạn Đỗ Huy Cường đã nhận được Visa du học Canada tại trường Cao đẳng Langara – trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Vancouver đồng thời cũng là một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Với hồ sơ này, cô Xuyên – Founder Green Visa là người trực tiếp giúp Cường làm hồ sơ, và Langara tại Vancouver là ngôi trường mà 2 cô trò lựa chọn. Lộ trình học của Cường là sẽ bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh qua khóa Langara English for Academic Purposes (LEAP) trước khi nhập học chương trình Post-Degree Diploma in Marketing Management.

Chúc cho Cường sẽ học thật tốt và thực hiện được những mong muốn của mình khi học tại Langara College – 1 trong những học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau.

Green Visa thật sự vui và tự hào khi nhận được Visa từ Lãnh sự quán Canada hàng ngày như một sự đền đáp cho những nỗ lực từ bộ phận tư vấn, theo dõi hồ sơ cho đến sự cố gắng của bản thân các học viên. Để nhận được sự đồng ý của Lãnh sự quán, hồ sơ của bạn phải thực sự an toàn, giải trình hợp lý về tất cả các lý do đi học, chọn ngành cũng như chọn trường.

Để được hướng dẫn nhiều hơn về các thủ tục du học, học bổng, chi phí, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.