Định Hướng

Định Cư Tại Morden Manitoba Canada

Những gia đình nào không đáp ứng được yêu cầu hoặc ko thể apply được Federal Skilled Worker Program (FSWP) thì có thể apply cho chương trình Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP). Cụ thể là ở Morden City, Manitoba.

Yêu cầu như sau (chỉ áp dụng cho ai từ Vietnam sang mà chỉ ở tròn Manitoba, chưa từng đi đến tinh bang nao ở Canada):

 1. Ứng viên KHÔNG dc có bà con, cô bác ,anh em , công việc hay học tập nào ở bất kỳ nơi nào ngoài tỉnh bang Manitoba.
 2. Có bằng tốt nghiệp của bất kỳ trường nào, bằng nghề, Dip or Degree…đều dc chấp nhận.
 3. Có 2 năm kinh nghiệm làm việc (trong vòng 5 năm trở về trước).
 4. Phải có chứng chỉ IELTS , ko skill nào dưới 5.
 5. Chứng minh dc việc mong muốn thật sự định cư tại Morden (Hợp đồng lao động, giấy tờ mua nhà… Nói chung là những ràng buộc sống ở đây).
 6. Ký quỹ chứng minh có kinh phí sống tại tỉnh bang Manitoba. 10000CAN cho ứng viên, 2000CAN cho mỗi trẻ em hay ai đó phụ thuộc vào người ứng viên.
 7. Những ngành nghề đang được chính quyền tỉnh rất ưu tiên và cần cho Thành Phố Morden :
 • Cabinetmakers(Thợ gỗ)
 • Welders(thợ hàn )
 • Automotive mechanics(Lĩnh vực cơ khí ô tô)
 • Manufacturing (sản xuất)
 • Factory sewing machine operators(vận hành máy may), and
 • Childcare/daycare workers. (Người chăm sóc trẻ).

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những gia đình nào muốn định cư đến Manitoba, cũng là cơ hội cho tất cả những bạn sinh viên nào đang học và sinh sống trong tỉnh bang Manitoba đang có ngành nghề như yêu cầu trên.

TP Morden có:
Dân số: 9000
Tỷ lệ thất nghiệp: 3,1%
Tháng Một trung bình nhiệt độ hàng ngày: -16 ° C, nhiệt độ trung bình. Cách 112 km từ Winnipeg, phía bắc biên giới Hoa Kỳ.

Tham khảo thêm tại website của: http://mordenmb.com/business/immigrate-to-morden

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts