Thạc sĩ

Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Singapore Cần Những Gì?

Điều kiện về điểm trung bình và tiếng anh cho hệ Thạc Sĩ

  1. Tiền, đủ tiền học là điều kiện đầu tiên vì du học ở Singapore không được phép làm thêm. Cụ thể chi phí du học master/Mba bạn đọc ở phần 2.
  2. Điểm trung bình học tập bậc đại học ít nhất 6.5.
  3. Có IELTS 6.0 hoặc 6.5 (tuỳ trường) hoặc hoàn thành khoá tiếng anh của trường.
  4. Với các khoá MBA thì 1 số trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
  5. Bằng đại học phải thuộc ngành hoặc có liên quan đến ngành học thạc sĩ (trừ các khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA).
  6. Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE.

2. Chi phí học thạc sĩ Singapore bao nhiêu tiền?

Học phí học thạc sĩ ở Singapore  hết khoảng 20.000 sgd – 28.000 sgd/khoá 12 tháng – 18 tháng. Như vậy học thạc sĩ 1 năm học phí hết khoảng 350 triệu – 450 triệu. Tỷ giá 1 SGD = 15,960 VND.

Chi phí sinh hoạt 1 năm học thạc sĩ nếu ở một mìng: 12.000 sgd – 15.000 sgd /năm, tương đương 200 triệu – 240 triệu / 1 năm.

Tổng 600 triệu – 800 triệu / 1 khoá thạc sĩ tại Singapore.

Chi phí trên chưa bao gồm tiền học tiếng Anh. Nếu em có điểm IETLS 6.0 trở lên, bạn có thể vào thẳng khóa học thạc sĩ. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh, bạn sẽ phải tham dự khóa học tiếng Anh nữa. Các khoá tiếng anh tại Singapore thì học phí thường là 1.000 sgd/tháng và 1 khoá tiếng anh thường kéo dài 6 – 9 tháng tuỳ vào khả năng hiện tại của bạn.

3. Học bổng các khoá MBA/Master tại Singapore

Học bổng thạc sĩ ở các trường công lập

Hằng năm, các trường tư dành tặng rất nhiều suất học bổng cho du học sinh. Yêu cầu thường thấy là IELTS 6.0, TOEFL 550, (đôi khi là IELTS 6.5 ) bạn sẽ được học bổng của rất nhiều trường- lên tới 70% khóa học.

Tóm lại, để đi du học cao học tại Singapore, điều kiện không khó, vấn đề là làm sao để khoản đầu tư này sinh lãi? trường nào có khoá thạc sĩ tốt? Để trả lời được, bạn nên đọc thêm 2 bài viết là du học Singapore cần những gì và kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore chi tiết nhất rồi hãy đưa ra quyết định nhé. Điều kiện đầu vào và chi phí không phải vấn đề bạn nên băn khoăn nhiều nhất đâu, tin mình đi!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *