Biology
Cao đẳng | Đại học

Du học Singapore ngành Y Sinh Học

Du học Singapore ngành sinh học yêu cầu bạn phải có nhiều tiền vì ngành học này đòi hỏi nhiều trang bị hiện đại, thứ 2 tiếng anh phải tốt.

Để học được ngành này, điều kiện đầu tiên là phải có ngân sách du học lớn, vì đây là ngành khó, liên quan đến việc đầu tư trang thiết bị cho thí nghiệm, thư hai điều kiện về người học, phải thật sự đam mê và chịu khó học. Vì với vốn tiếng anh như ở Vn, việc theo học ngành này nếu ko chịu khó thì ko theo được.

1. Ngành liên quan đến sinh học khi du học Singapore

– Sinh học là một khái niệm rất rộng kéo theo đó các ngành học nhỏ cũng rộng không kém. Có thể hiểu khoa học sinh học hiện nay có 3 ngành chính là: sinh học cổ điển (Bilology sinh thái, thực vật – động vật học); Sinh học Y (Biomedical Science) và sinh học phân tử tế bào (Molecular and Cell Biology).

– Các trường ở Singapore hệ tư thục có đào tạo các ngành sau:
+ công nghệ sinh học (Biotechnology)
+ khoa học dược phẩm (Pharmaceutical Science)
+ Khoa học y sinh (Biomedical Sciences)

2. Điều kiện học y sinh học tại Singapore

– Học phí cao: 40.000 sgd / khoá 24 tháng ~ 650 triệu vnd
– Chi phí sinh hoạt: 10.000 – 12.000$ sing/năm).
– Điều kiện: có điểm thpt > 7.0 và điểm môn sinh học cao. Hoàn thành 1 khoá diploma của trường.
– Tương lai rất có triển vọng vì công nghệ sinh học là một trong những ngành thu hút nhiều vốn đầu tư nhất hiện nay.
– Kén người học:
+ Học thuộc và nhớ rất nhiều các thuật ngữ khoa học.
+ Chương trình học rất nặng
+ Phải thực sự kiên trì và đam mê
+ Chi phí du học lớn: vì đây là ngành ít người học cũng như đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc thực hành nghiên cứu nên hiển nhiên học phí ngành này là cao hơn hẳn so với mấy ngành về kinh doanh, tài chính ngân hàng.

Nhìn chung đây là 1 ngành học khó, đòi hỏi người học phải có tiếng anh tốt cũng như sự yêu thích đam mê trong các môn liên quan đến hoá sinh. Bài viết đi du học singapore cần biết những gì chắc chắn sẽ giúp bạn nhìn nhận được toàn bộ các vấn đề khi du học, từ đó chủ động giải quyết 1cách hiệu quả.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *