Đặng Thị Thanh Phương Visa Du Học Thuỵ Sĩ
Uncategorized

Du học Thụy Sĩ – Học ngành nhà hàng khách sạn trong mơ

Thụy Sĩ thực sự là điểm đến lý tưởng!

Nhất là dành cho những học sinh có background yếu, IELTS thấp và muốn học ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn như em.

Thanh Phương năm nay 20 tuổi. Em từng học 1 năm tại Đại học Nguyễn Tất Thành trước khi quyết định đi du học. Lựa chọn đầu tiên của Phương là đất nước Canada, với mong muốn được đi học và tìm hướng định cư.

Tuy nhiên, nếu đi Canada hồ sơ của Phương gần như 80% không đậu visa. Bởi vì:

  • Điểm học tập không cao, cấp 3 có 1 năm TB < 6.0
  • Chưa có IELTS
  • Không có nhiều trường chấp nhận vì không đáp ứng điều kiện đầu vào

Chính lúc này Green Visa đã định hướng Phương tìm hiểu về Thụy Sĩ. Bởi điều kiện đi học tại quốc gia này không khó như Canada. Bạn sẽ chỉ cần điểm học tập trên trung bình, IELTS 5.0 đã được trường nhận học và Lãnh sự xem xét cấp visa.

Trước mắt, Phương cần luyện IELTS, mục tiêu đặt ra không chỉ giao tiếp mà phải “thi IELTS đạt 5.0 trở lên”. Đây chính là thử thách Phương cần vượt qua vì em chỉ mới biết tiếng Anh cơ bản. May mắn, em đã chọn đi học khóa IELTS tại Philippines trong vòng 3 tháng và đạt được hiệu ứng tốt.

‘Em thấy tiếng Anh không còn khó như trước. Em được học nhiều kỹ năng bổ ích lắm.”

Kết thúc khóa học em thi được 5.5 IELTS, Phương được trường HTMi nhận vào học khóa Diploma Hospitality Management. Và em cũng tự tin phỏng vấn thành công với Lãnh sự Thụy Sĩ.

Khi bài viết này được đăng lên, có lẽ Phương đã bay đến Thụy Sĩ và chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống du học sinh của mình. Một cánh cửa mới đã mở với Phương, giúp em tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Chốt lại: Thụy Sĩ là đất nước du học lý tưởng. Ngoài chất lượng đào tạo thì quy trình và thủ tục xét hồ sơ rất linh hoạt. Chưa kể chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ ngang bằng với Úc, không quá cao như nhiều bạn vẫn đang lầm tưởng.

Đi học tại Thụy Sĩ, bạn còn có cơ hội được thực tập hưởng lương vừa tiết kiệm chi phí vừa được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới nữa.

Đừng ngần ngại liên hệ Du học Green Visa nếu bạn đang cần thêm thông tin về du học Thụy Sĩ nhé!

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *