Đặng Thị Thanh Phương Visa Du Học Thuỵ Sĩ

Du học Thụy Sĩ – Học ngành nhà hàng khách sạn trong mơ

Thụy Sĩ thực sự là điểm đến lý tưởng!

Nhất là dành cho những học sinh có background yếu, IELTS thấp và muốn học ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn như em.

Thanh Phương năm nay 20 tuổi. Em từng học 1 năm tại Đại học Nguyễn Tất Thành trước khi quyết định đi du học. Lựa chọn đầu tiên của Phương là đất nước Canada, với mong muốn được đi học và tìm hướng định cư.

Tuy nhiên, nếu đi Canada hồ sơ của Phương gần như 80% không đậu visa. Bởi vì:

 • Điểm học tập không cao, cấp 3 có 1 năm TB < 6.0
 • Chưa có IELTS
 • Không có nhiều trường chấp nhận vì không đáp ứng điều kiện đầu vào

Chính lúc này Green Visa đã định hướng Phương tìm hiểu về Thụy Sĩ. Bởi điều kiện đi học tại quốc gia này không khó như Canada. Bạn sẽ chỉ cần điểm học tập trên trung bình, IELTS 5.0 đã được trường nhận học và Lãnh sự xem xét cấp visa.

Trước mắt, Phương cần luyện IELTS, mục tiêu đặt ra không chỉ giao tiếp mà phải “thi IELTS đạt 5.0 trở lên”. Đây chính là thử thách Phương cần vượt qua vì em chỉ mới biết tiếng Anh cơ bản. May mắn, em đã chọn đi học khóa IELTS tại Philippines trong vòng 3 tháng và đạt được hiệu ứng tốt.

‘Em thấy tiếng Anh không còn khó như trước. Em được học nhiều kỹ năng bổ ích lắm.”

Kết thúc khóa học em thi được 5.5 IELTS, Phương được trường HTMi nhận vào học khóa Diploma Hospitality Management. Và em cũng tự tin phỏng vấn thành công với Lãnh sự Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sĩ - Học ngành nhà hàng khách sạn trong mơ 1

Khi bài viết này được đăng lên, có lẽ Phương đã bay đến Thụy Sĩ và chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống du học sinh của mình. Một cánh cửa mới đã mở với Phương, giúp em tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Chốt lại: Thụy Sĩ là đất nước du học lý tưởng. Ngoài chất lượng đào tạo thì quy trình và thủ tục xét hồ sơ rất linh hoạt. Chưa kể chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ ngang bằng với Úc, không quá cao như nhiều bạn vẫn đang lầm tưởng.

Đi học tại Thụy Sĩ, bạn còn có cơ hội được thực tập hưởng lương vừa tiết kiệm chi phí vừa được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới nữa.

Đừng ngần ngại liên hệ Du học Green Visa nếu bạn đang cần thêm thông tin về du học Thụy Sĩ nhé!

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.