Đặng Tấn Đức - Trường St. Clair College (Canada) 1

Đặng Tấn Đức – Trường St. Clair College (Canada)

Đặng Tấn Đức vừa mới nhận được Visa du học Canada trường St. Clair College ở bang Ontario, Canada. Green Visa muốn chia sẻ với các bạn về trường hợp này vì đây là một hồ sơ khó.

Đức đang học năm 2 chuyên ngành Công nghệ phần mềm thuộc khối ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Bảng điểm của Đức nhìn vào là thấy rủi ro vì hơn 60% môn học tại Đại học của bạn là điểm F (không đạt). Anh trai của Đức thì đang học năm cuối tại Canada, nếu hồ sơ này nộp vào Lãnh sự quán Canada sẽ có nhiều câu hỏi và nhiều nghi vấn.

Ngày Đức đến gặp mình tư vấn, mình thấy hồ sơ rủi ro nhưng chỉ nhìn qua thì chưa đủ, mình đã phân tích với sếp rất kĩ về hồ sơ và nhận ra còn có đường để làm nên đã nhận. Mình bắt Đức phải thi IELTS và chọn 1 ngành học bên Canada phù hợp để giải trình.

Thật may mắn, bằng sự nỗ lực Đức lấy được IELTS 7.0 để nộp Visa diện SDS miễn chứng minh tài chính, cộng với 1 cách sắp xếp hồ sơ hợp lý của bên mình để hạn chế Lãnh sự để ý đến điểm xấu của hồ sơ, sau 1 tuần nộp thì Đức nhận được kết quả Visa đậu. Thật sự mừng khôn xiết. Từ đó mình muốn nói với các bạn rằng, nếu hồ sơ của bạn đã không đẹp thì bạn không được lười nhác, hãy cố gắng để làm đẹp hồ sơ lên bằng những yếu tố của hồ sơ có thể thay đổi được từ chính bạn, như IELTS chẳng hạn, lộ trình học tập… Như vậy bạn mới có con đường thành công.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.