Visa Canada

Đặng Tấn Đức – Trường St. Clair College (Canada)

Đặng Tấn Đức vừa mới nhận được Visa du học Canada trường St. Clair College ở bang Ontario, Canada. Green Visa muốn chia sẻ với các bạn về trường hợp này vì đây là một hồ sơ khó.

Đức đang học năm 2 chuyên ngành Công nghệ phần mềm thuộc khối ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Bảng điểm của Đức nhìn vào là thấy rủi ro vì hơn 60% môn học tại Đại học của bạn là điểm F (không đạt). Anh trai của Đức thì đang học năm cuối tại Canada, nếu hồ sơ này nộp vào Lãnh sự quán Canada sẽ có nhiều câu hỏi và nhiều nghi vấn.

Ngày Đức đến gặp mình tư vấn, mình thấy hồ sơ rủi ro nhưng chỉ nhìn qua thì chưa đủ, mình đã phân tích với sếp rất kĩ về hồ sơ và nhận ra còn có đường để làm nên đã nhận. Mình bắt Đức phải thi IELTS và chọn 1 ngành học bên Canada phù hợp để giải trình.

Thật may mắn, bằng sự nỗ lực Đức lấy được IELTS 7.0 để nộp Visa diện SDS miễn chứng minh tài chính, cộng với 1 cách sắp xếp hồ sơ hợp lý của bên mình để hạn chế Lãnh sự để ý đến điểm xấu của hồ sơ, sau 1 tuần nộp thì Đức nhận được kết quả Visa đậu. Thật sự mừng khôn xiết. Từ đó mình muốn nói với các bạn rằng, nếu hồ sơ của bạn đã không đẹp thì bạn không được lười nhác, hãy cố gắng để làm đẹp hồ sơ lên bằng những yếu tố của hồ sơ có thể thay đổi được từ chính bạn, như IELTS chẳng hạn, lộ trình học tập… Như vậy bạn mới có con đường thành công.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *