James Cook University Singapore
Các trường Singapore

Đại học James Cook, Singapore

Nếu bạn đang tìm hiểu du học Singapore thì trường Jame Cook University đã khá quen thuộc, bởi trường luôn nằm trong Top 10 trường hàng đầu tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore tại trung tâm Singapore là một chi nhánh của James Cook University, Australia và được khai trương năm 2003. Trường luôn xếp hạng trong 2% trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu tại Úc. JCU Singapore thích nghi, đồng nhất với chương trình giảng dạy của Úc và tất cả sinh viên học tại Singapore đều nhận chứng chỉ bằng cấp được trao từ Đại học James Cook Úc.

Đầu năm 2015, JCU Singapore đã chuyển về khu học xá mới ở Trung tâm của Singapore. Khu học xá được thiết kế hiện đại, thiết kế thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho sinh viên toàn cầu.

Những lý do nào James Cook luôn nằm trong tầm ngắm của sinh viên?

Trường luôn đạt các giải thưởng, danh hiệu uy tín trong ngành giáo dục

 • Là trường đầu tiên nhận giải thưởng danh giá Edu Trust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục ngoài công lập tại Singapore.
 • Tại Singapore chỉ duy nhất trường JUC là trường đại học quốc tế được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
 • Bằng cấp chương trình chuẩn Úc, được công nhận trên toàn thế giới, tiết kiệm chi phí và thời gian:

JCU Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU Úc. Và đương nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền kha khá vì chi phí du học tại Singaore ít hơn Úc tới 50%. Thời gian học tập tại JCUS được tăng cường và rút ngắn: cử nhân hai năm, thạc sĩ một năm, nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Cơ hội chuyển tiếp du học tại Ú và các nước khác trên toàn thế giới với học phí không đổi

Sinh viên có thể học  1 – 2 kỳ tại Úc hoặc chuyển hoàn toàn qua Úc chỉ sau 1 – 2 kỳ với thủ tục visa đơn giản mà không phải trả thêm học phí. Hoặc có thể đi Anh, Canada, Hongkong hay Mỹ với chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp vào hệ thống hơn 70 đại học đối tác trên thế giới.

Thời gian chỉ 2 năm với chương trình bằng  kép, hay học thạc sĩ không cần kinh nghiệm làm việc hoặc GMAT. Thời gian học tập tại JCUS được tăng cường và rút ngắn: cử nhân hai năm, thạc sĩ một năm, nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ hội đồng giảng dạy và giải thưởng tại Úc nhiều hơn bất cứ các trường đại học khác.

Trường luôn tạo điều kiện và quan tâm đến học sinh

Đối với Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, thẻ thư viện, thẻ xe bus và tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học và đi lại. Hay tạo điều kiện cho sinh viên kinh tế một môi trường làm việc thực tế trong quá trình học để sau tốt nghiệp thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp được miễn 9 bài thi tại ACCA (Hiệp hội kế toán lâu đời và uy tín trên thế giới).

Môi trường hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Với hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể thao, ngoại ngữ, khiêu vũ, văn hóa, âm nhạc và tình nguyện. Đây là cách giúp sinh viên giải tỏa áp lực học tập, cơ hội giao lưu bạn bè đa quốc gia, thỏa mãn đam mê và mở rộng kiến thức, tầm nhìn.

Các khóa học của James Cook University Singapore

Hiện tại, JCU Singapore cung cấp các khóa học về Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Tiếng Anh.  Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Trường Đại Học James Cook Singapore là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới.

Tiếng Anh – 3 cấp độ: Dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào học thẳng chính khóa:

 • 4 tháng/cấp độ
 • 3,852 SGD/cấp độ
 • Khai giảng năm 2019: 14/1; 18/3; 21/5; 15/7, 16/9, 11/11

Dự bị đại học:

 • 8 tháng
 • 14,445 SGD
 • Khai giảng năm 2019: 18/3; 15/7; 11/11

Cao đẳng

 1. Kinh doanh;
 2. Công nghệ thông tin.
 • 8 tháng
 • Học phí 19,260 SGD
 • Khai giảng năm 2019: 18/3; 15/7; 11/11

Đại học các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

 1. Quản trị Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học.
 2. Cử nhân công nghệ thông tin.
 3. Kinh doanh và khoa học môi trường (62,488 SGD)
 • Thời gian đào tạo: 2 năm
 • Học phí: 57,780 SGD;  60,348 SGD (Cử nhân tâm lý), 62,488 SGD (Kinh doanh và khoa học môi trường)
 • Khai giảng năm 2019: 18/3; 15/7; 11/11

Thạc sĩ các chuyên ngành:

 1. Thạc sĩ QTKD ( MBA )
 2. Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp
 3. Thạc sĩ Công nghệ thông tin
 4. Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử)
 5. Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp
 6. Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch
 7. Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế đô thị (new)

Thời gian đào tạo từ 12 – 16 tháng.

Học phí đã bao gồm 7% thuế hàng hóa và dịch vụ.

Yêu cầu nhập học tại Đại học James Cook Singapore

 • Đối với khóa học tiếng Anh. Sinh viên có trình độ tối thiểu IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc kết quả bài Test đầu vào tương đương mới có thể nhập học vào Level đầu tiên của khóa học Tiếng Anh. IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) để vào Level 2, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) để vào level 3 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) để vào level 4.
 • Đối với khóa Dự bị: Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với học lực đạt dưới 6.0 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.

Yêu cầu tiếng Anh: IETLS: 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook.

 • Đối với khóa Cao Đẳng: Tốt nghiệp lớp 12 với học lực từ 6,0 đến 6,9. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS: 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook.

 • Đối với khóa Cử nhân:

Tốt nghiệp PTTH học lực đạt 7,0 trở lên hoặc Có bằng Dự bị của James Cook hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU (nếu học sinh có bằng Diploma sẽ được chuyển tiếp lên học Đại học với 16 tháng lấy bằng cử nhân).

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) hoặc TOEFL IBT 79 hoặc học hết level 3 khóa học tiếng Anh của JCU.

 • Đối với bậc Thạc sĩ yêu cầu học lực vào mỗi ngành là khác nhau, còn đối với yêu cầu tiếng anh thì Yêu cầu tiếng Anh cho khóa Thạc sĩ: IELTS 6.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) hoặc hoàn thành Level 4 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook (Trừ khóa học Thạc sĩ Quy hoạch và thiết kế đô thị)

Học bổng

Trường có những suất học bổng giá trị 25%, 50% và 100% học phí áp dụng cho học kỳ đầu tiên, bao gồm 8 môn học. Để biết cách thức và xin học bổng, bạn để lại thông tin hoặc liên hệ với Green Visa qua hotline của chúng tôi.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *