Các trường Úc

Cao đẳng Taylors, Úc

Học viện Taylors là học viện đi đầu trong việc cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu nước Úc và chương trình trung học phổ thông.

Thành lập vào năm 1920 bởi Ngài George Taylors, học viện được đặt tên theo người sáng lập. Hơn 90 năm vận hành và phát triển, Taylors đã khẳng định được vị thế của mình là con đường chuyển tiếp duy nhất để sinh viên có thể nhận được tấm bằng danh giá từ các trường Đại học hạng nhất nước Úc.

Tên trường Taylors College
Campus Sydney
Canberra
Perth
Aukland (New Zealand)
Bậc học Trung học phổ thông, Dự bị đại học, Cao đẳng
Năm thành lập 1920
Sản phẩm – Chương trình dự bị đại học

– Chương trình cao đẳng

– Chương trình trung học phổ thông

– Chương trình tiếng Anh

Những điểm khác biệt tại Taylors

 • Vị trí thuận lợi: các khu học xá của trường đều nằm trong trung tâm thành phố hoặc nằm trong khuôn viên của trường Đại học, sinh viên sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất của trường
 • Chương trình chuyển tiếp tốt nhất giúp cho sinh viên đạt được tấm vé vào đại học hạng nhất nước Úc và New Zealand: Đại học Sydney, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Tây Úc, Đại học Aukland, Đại học Massey ( New Zealand)
 • Trường hỗ trợ và chăm sóc rất tốt cho sinh viên: sinh viên gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài vở, trường có đội ngũ giáo viên phụ giáo sẵn sàng phụ đạo cho sinh viên mọi lúc.
 • Chương trình trung học phổ thông của Taylors College đều được giảng dạy bởi các giáo viên của Đại học Sydney nên học sinh sau khi hoàn tất trung học phổ thông có thể đạt được kết quả rất cao.

Các ngành học

Các chương trình:

  • Chương trình dự bị đại học vào đại học Sydney
  • Chương trình dự bị đại học và cao đẳng vào đại học quốc gia Úc
  • Chương trình Cao đẳng thương mại khoa học chuyển tiếp vào năm 2 đại học Tây Úc
  • Chương trình trung học phổ thông lớp 10,11,12
  • Chương trình tiếng Anh

Học phí

Cử nhân 20,000 – 39,000 AUD/năm
Chi phí sinh hoạt 15.000 – 20.000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình dự bị đại học:

 • Lớp 11 7.0 trở lên
 • IELTS 6.0

Chương trình cao đẳng:

 • Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 7.5 trở lên
 • IELTS 6.0 trở lên

Kỳ nhập học

Tháng 1, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 10, tháng 11

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *