Cao đẳng Niagara, Canada 1

Cao đẳng Niagara, Canada

Niagara College là trường Cao Đẳng công lập được thành lập năm 1967, nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Do đó, Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Niagara College toạ lạc ngay trung tâm của Vùng Niagara với hai cơ sở chính, giúp tối ưu hoá trải nghiệm của sinh viên.

+ Khu học xá Welland: Welland Campus nằm trong một không gian xanh rộng 40ha thuộc cộng đồng dân cư thân thiện. Đây là trung tâm giáo dục thực hành bao gồm Viện Sức khỏe Ứng dụng, Trung tâm Công nghệ Rankin, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sản xuất Tiên Tiến Welland và các chương trình về Sức khỏe, Nghệ thuật, Công nghệ, Thể thao và Thương mại.

+ Khu học xá Niagara-on-the-lake: Toạ lạc tại một trong những khu vực biên giới thương mại xuyên quốc gia sầm uất nhất, Niagara-on-the-lake Campus là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây, tập trung vào các trải nghiệm học tập tích hợp thông qua các chương trình độc đáo về Kinh doanh, Khách sạn, Môi trường, Thực phẩm và Rượu vang. Nơi đây nằm sát Niagara Escarpment – Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

Lý do chọn trường Niagara College

+ Niagara College nằm trong danh sách trường được nộp Visa diện SDS không cần chứng minh tài chính.

+ 89% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. 94% Nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College.

+ Hơn 140 hoạt động xã hội mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế.

+ Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

+ Cung cấp cơ hội thực hành thông qua các doanh nghiệp độc đáo tại trường gồm có Nhà hàng Benchmark, phòng khám nha khoa NC, nhà kính và vườn ươm, Niagara Waters Spa,…

+ Cơ hội chuyển tiếp lên một số trường đại học ở Canada thông qua chương trình pathway.

+ Chương trình Co-op: thực tập hưởng lương là điểm hấp dẫn mà trường Niagara dành cho sinh viên quốc tế.

+ Top 10 trường Cao đẳng tốt nhất Canada.

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

+ Chương trình đào tạo Tiếng Anh (ESL): Được công nhận bởi chính phủ Canada và Bộ Cao đẳng Ontario, bảo đảm mang đến cho sinh viên một chương trình học tốt nhất trên thế giới.

+ Chương trình đào tạo Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học: Tự hào là trường đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, du lịch – khách sạn, nấu ăn nổi tiếng nhất Canada. Ngoài ra, trường còn đào tạo một số chuyên ngành khác như: Truyền thông, kinh doanh, điện tử, y tế cộng đồng, môi trường, ngôn ngữ, luật, máy tính, lượng tử ánh sáng,…

+ Chương trình sau Đại học: Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học hoặc người đã có kinh nghiệm làm việc với một số ngành: Quản lý sự kiện, quản lý môi trường, quản trị du lịch khách sạn, hệ thống thông tin đồ họa, quan hệ quốc tế, quản lý kinh doanh rượu, quản trị kinh doanh quốc tế…

Các ngành học nổi bật

+ Quản trị Du lịch – Khách sạn, Ẩm thực, Rượu và Bia

+ Kinh doanh

+ Công nghệ kỹ thuật

+ Truyền thông, máy tính và Công nghệ thông tin

+ Nghiên cứu sức khỏe và cộng đồng

 Học phí:

+ Phí ghi danh: $100 CAD.

+ Học phí: $14,000 – $16,500 CAD/năm.

Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình Cao đẳng, Chứng chỉ: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

+ Chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

+ Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Thời gian nhập học

Thời gian khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm (tùy chương trình sẽ có sự khác nhau).

Để nộp hồ sơ cho trường Niagara, học sinh nên nộp trước 4-6 tháng (có thể sớm hơn) để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ, việc nộp hồ sơ quá sát sẽ dẫn đến chương trình học hết chỗ hoặc không kịp để nhận Visa đi học từ Lãnh sự quán.

Học bổng trường Niagara College

Hàng năm, Niagara dành những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế có điểm số GPA từ 8.0 trở lên. Mỗi suất trị giá khoảng $2,000 CAD.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép. Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada..

Thông tin về học phí và chương trình của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.