Cao đẳng Lasalle, Canada 1

Cao đẳng Lasalle, Canada

LaSalle College là một trong những trường đào tạo sau trung học lớn nhất tại Canada và trên thế giới thuộc hệ thống LCI Education Network. Hệ thống này hiện nay có 23 cơ sở đào tạo tại 12 quốc gia với hơn 15.000 sinh viên.

Tại Canada, LaSalle College có 2 cơ sở đào tạo nằm ở Vancouver (tỉnh bang British Columbia) và Montreal (Québec). Số sinh viên theo học tại LaSalle College ở Canada vào khoảng 6.000  trong đó có hơn 150 sinh viên đến từ Việt Nam. Hơn 25% sinh viên của trường tại Canada là sinh viên quốc tế. Chỉ riêng cơ sở tại Montreal trường có hơn 75 quốc tịch khác nhau.

Tại Quebec, LaSalle College cung cấp chương trình đào tạo song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp đào tạo sau trung học, dạy nghề và dự bị đại học. Có 5 chuyên ngành với hơn 60 chương trình giảng dạy.

Thông tin cơ bản

Tên trường Lasalle
Năm thành lập 1959
Quy mô 6,000 sinh viên – 1,500 sinh viên quốc tế
Chương trình tuyển sinh Cao đẳng, Đại học
Ngành học nổi bật Thời trang, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Thiết kế đồ họa,

 

Campus

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=851ldwUlRkc

Lý do lựa chọn Lasalle College

 1. Trường song ngữ Anh – Pháp lớn nhất Bắc Mỹ

LaSalle College nằm ở trung tâm Montreal, là trường song ngữ Anh – Pháp lớn nhất Bắc Mỹ, đào tạo sau trung học, dạy nghề và dự bị đại học. Nếu bạn muốn làm việc trong thị trường lao động song ngữ sau này thì LaSalle College là lựa chọn tối ưu.

 1. Ngành học Thời trang nổi bật nhất Canada

LaSalle College có hơn 60 chương trình đào tạo khác nhau trong đó chương trình đào tạo Thời trang và Thiết kế là chương trình nổi bật nhất Canada. Show diễn thời trang Signature do sinh viên của nhà trường tổ chức hàng năm thu hút hơn 5.000 khách mời. Nếu bạn muốn tìm một chương trình học về thiết kế thời trang tại Canada, LaSalle College là lựa chọn thích hợp nhất.

Video show diễn thời trang 2018 Signature

https://www.youtube.com/watch?v=Lbt3CZy5yaQ

 1. Khởi nghiệp từ vốn tài trợ nhà trường

Khoa Kinh doanh và Công nghệ của nhà trường tổ chức các cuộc thi để chọn ra nhóm có kế hoạch kinh doanh xuất sắc, từ đó nhà trường sẽ tài trợ vốn để các bạn sinh viên khởi nghiệp kinh doanh. Thông qua quá trình khởi nghiệp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế ra trường sau này.

 1. Hệ thống kết nối việc làm

Trường có hệ thống career service,

có portfolio của sinh viên gồm các sản phẩm của sinh viên trên toàn hệ thống LaSalle trên khắp thế giới. Kết nối hệ thống doanh nghiệp với sinh viên.

 1. Thực tập cọ xát thực tế

Trường có chỗ thực tập cho sinh viên các ngành giúp sinh viên được cọ sát với thực tế công việc.

 1. Du học ở các cơ sở khác

LaSalle College ở Montreal có chương trình Study Abroad Program cho phép sinh viên ra nước ngoài du học, khám phá đất nước và văn hóa mới. Sinh viên có thể đi học 1 học kỳ tại các cơ sở trong hệ thống LCI ở các thành phố như Melbourne, Barcelona, Monterrey, Vancouver, Istanbul, Columbia, Indonesia.

 1. Thực tập có lương

Chương trình Work – Study từ 8 đến 16 tuần trong những tháng hè tại Quebec cho phép sinh viên vừa tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế vừa được hưởng lương trong quá trình làm việc. Kinh nghiệm từ Work-Study bảo đảm cho sinh viên tìm được công việc thích hợp sau khi ra trường.

 1. Các cơ sở thực tập tại trường

Nếu không thích thực tập ở những doanh nghiệp khác, Lasalle College có hẳn những cơ sở trực thuộc quản lý của trường. Đặc biệt dành cho 3 ngành học: Fashion, Hospitality và Early Childhood Education

 • Nhà hàng Le Fuchsia
 • Phòng thí nghiệm may mặc Techno-Espace
 • Nhà trẻ LaSalle des petits
 1. Định cư theo chính sách tỉnh bang Quebec

Quebec là bang có luật pháp riêng, chính sách định cư thông thoáng hơn so với các bang còn lại. Theo đó, sinh viên quốc tế đến học tập tại Quebec có thể nộp đơn xin định cư 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Hồ sơ định cư sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng. Điều kiện định cư tại Quebec đơn giản, sinh viên cần phải theo học chương trình có thời gian đào tạo từ 2 năm trở lên và trình độ tiếng Pháp từ trung cấp trở lên.

Ngành học nổi bật

Các lĩnh vực đào tạo nổi bật tại Lasalle College gồm:

– Thời trang, nghệ thuật và thiết kế

Bạn yêu thích thiết kế thời trang? Bạn muốn sáng tạo những bộ sưu tập thời trang của riêng mình hay quản lý đội thiết kế thời trang? Bạn có biết khoa Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế của LaSalle College là khoa đào tạo quan trọng nhất của Canada. Chương trình học chất lượng, cạnh tranh cao trong ngành thời trang.

– Du lịch và Quản trị khách sạn

Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), du lịch và lữ hành đóng góp hơn 10% GDP toàn cầu năm 2018. Cứ 10 lao động thì có 1 lao động làm việc trong ngành du lịch và khách sạn.

Chương trình học tại khoa Du lịch và Khách sạn giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và áp dụng kiến thức vào thực tiễn làm việc. Nhà trường có nhà hàng Le Fuchsia phục vụ cho mục đích giảng dạy và thực tập.

– Kinh doanh và Công nghệ

Khoa Kinh doanh và Công nghệ cung cấp các chương trình đào tạo kinh doanh và công nghệ thông tin. Giúp

– Đồ họa và thiết kế ứng dụng

Ngành học ứng dụng được nhiều sinh viên quan tâm. Từ thiết kế game, dàn dựng 3D đến thiết kế đồ họa… tất cả đều là những ngành học được đầu tư trang thiết bị tại Lasalle College

Học phí các khóa nổi bật

Chương trình Số học kỳ Học phí/ kỳ (CAD)
Early Childhood Education 6 8.724
Special Care Counselling 6 8.114
Accounting and Management technology 6 6.991
Business Management 6 6.861
Specialization in Development & Promotion of Travel 6 7.339
Hotel Management Technique 6 7.812
Food Service Management 6 8.702
Fashion Design 6 9.617
Fashion Marketing 6 8.527
Programming 6 7.650
Network & Security Management 6 7.650
Video Game Programming 6 8.250

Các kỳ nhập học

LaSalle College ở Montreal có 2 kỳ nhập học chính

 • Tháng 1
 • Tháng 8

Lasalle College ở Vancouver có 4 kỳ nhập học chính

 • Tháng 1
 • Tháng 4
 • Tháng 7
 • Tháng 10

Điều kiện đầu vào

 • Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (không xét điểm trung bình học tập)
 • Điểm IELTS
 • Cao đẳng (Diploma): 5.5
 • Cử nhân (Bachelor): 6.5

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.