Các trường Canada

Cao đẳng Langara, Canada

Langara College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này.

Tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp của bang British Columbia, cao đẳng Langara:

 • Phía Bắc tiếp giáp với trung tâm thành phố Vancouver chỉ mất 15 phút di chuyển;
 • Phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver;
 • Phía Tây giáp với đại học British Columbia và
 • Phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser.

Đặc biệt, Langara là một trường cao đẳng công lập được công nhận là một trong những học viện Chuyển Tiếp Đại Học hàng đầu của Canada với chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng Đại học), với hơn 1000 khóa học có thể chuyển tiếp tín chỉ. Sinh viên có thể dành từ 1 tới 2 năm đầu để tích lũy các tín chỉ chuyển tiếp đại học, sau đó xin chuyển tiếp sang bất kỳ trường đại học nào tại Canada để hoàn thành 2 năm còn lại của chương trình cử nhân 4 năm. Chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội được chuyển tiếp suôn sẻ và nhanh chóng vào một số trường Đại học hàng đầu ở Canada, tiêu biểu nhất tại trường University British Columbia danh tiếng- nơi có số lượng sinh viên CĐ Langara chuyển tiếp lớn nhất toàn Canada.

Lý do chọn trường Langara College

 • Langara College nằm trong danh sách trường được nộp Visa diện SDS không cần chứng minh tài chính.
 • Cung cấp chương trình Chuyển Tiếp Đại Học lớn nhất ở Canada. Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia.
 • Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu.
 • 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế,sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.
 • Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.
 • Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống.

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

Cao đẳng Langara đào tạo các khóa học ở các lĩnh vực như công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật. Mặc dù một vài chương trình của Cao đẳng Langara đòi hỏi sinh viên hoàn tất chương trình trong thời gian cụ thể, nhiều chương trình có thể hoàn thành với hệ vừa học – vừa làm.

 • Chương trình Cử nhân hệ 4 năm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật.
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm): Nghệ thuật, Nghiên cứu, Lịch sử, khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường, Toán học, Lý học,…
 • Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web…
 • Chương trình cao đẳng (2 năm): Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Xuất bản, Quản lý giải trí,…
 • Chương trình sau Đại học (1-2 năm): Quản trị kinh doanh, marketing, hậu cần, phân tích dữ liệu,…
 • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara).

Học phí:

+ Phí ghi danh: $155 CAD

+ Học phí:

 • Chương trình tiếng anh: $2,988 CAD/cấp độ 7 tuần
 • Chương trình đại học: từ $17,000 CAD/ 1 năm
 • Chương trình sau đại học: từ $12,000 CAD/ 1 năm.

Yêu cầu đầu vào:

 • Chương trình Cao đẳng, Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5.
 • Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

NẾU KHÔNG ĐỦ IELTS, BAN SẼ ĐƯỢC HỌC THÊM CÁC KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG.

Thời gian nhập học

Trường Langara College khai giảng vào các tháng 1, 5, 9 (tùy chương trình sẽ có lịch nhập học khác nhau). Học sinh nên nộp hồ sơ trước 4 – 6 tháng (có thể sớm hơn) để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ, việc nộp hồ sơ quá sát sẽ dẫn đến chương trình học hết chỗ hoặc không kịp để nhận Visa đi học từ Lãnh sự quán.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tối thiểu 2 năm sẽ có cơ hội được cấp Post-Graduation Work Permit (PGWP) tối đa 3 năm làm việc tại Canada (tính từ thời điểm tốt nghiệp). Sau đó học sinh có thể nộp hồ sơ thường trú nhân Permanent Residence (PR) dựa trên thang điểm hồ sơ của người đó.

Thông tin về học phí và chương trình của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *