Georgian College

Cao đẳng Georgian, Canada

Georgian College là một trong những trường Cao đẳng lâu đời và lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville.

Cơ sở chính của trường tại Thành phố Barrie – cách thành phố Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc. Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là thành phố có tốc độ phát triển nhanh tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf… Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh… đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho du học sinh.

Trường nhận được sự đánh giá cao của cuộc khảo sát lấy ý kiến của sinh viên quốc tế về mức độ hài lòng của sinh viên với cuộc sống tại trường. Đặc biệt, Georgian là trường Cao đẳng cung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4.500 việc làm hằng năm.

Lý do chọn trường Georgian College

+ Georgian College nằm trong danh sách trường được nộp Visa diện SDS không cần chứng minh tài chính.

+ Georgian là trường cao đẳng liên kết giáo dục đầu tiên của Tỉnh Ontario và được đánh giá cao trong việc cung cấp kinh nghiệm làm việc cho sinh viên. Georgian liết kết với 6,200 nhà tuyển dụng và trung bình mỗi năm, hơn 4,100 sinh viên Georgian được nhận làm cộng tác viên có trả lương để lấy kinh nghiệm làm việc.

+ Trường kết hợp với rất nhiều nhà tuyển dụng cả trong nước và ngoài nước, cung cấp nguồn nhân viên chất lượng cao phù hợp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

+ Theo Khảo sát ISB 2013, trường Georgian đứng đầu về chỉ số sinh viên quốc tế hài lòng ở Ontario, thứ nhì ở Canada và thứ 3 trên thế giới.

+ Georgian còn đứng đầu 7 lần đạt danh hiệu “Top 100 Employers” ở Canada.

+ Theo thống kê của Canada, thành phố Barrie được xếp hạng là thành phố an toàn nhất Canada về Tỉ lệ tội phạm (tháng 8/2014).

+ Georgian College là trường Cao đẳng lớn nhất Canada với các chương trình vừa học vừa làm (Co-op) với mức lương cao.

+ Georgian là trường Cao đẳng duy nhất đào tạo ngành Kinh doanh ô tô của Canada và là một trong những trường phát triển nhanh nhất tại tỉnh Ontario. Sinh viên học ngành này sẽ được chuẩn bị những vị trí hỗ trợ chuyên nghiệp và thiết yếu, được cung cơ hội khám phá khả năng của các doanh nhân trong ngành Kinh doanh ô tô.

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

+ Chương trình tiếng Anh học thuật: có 4 cấp độ, 14 tuần/cấp độ (24 giờ/tuần). Sinh viên sẽ được hoàn thiện mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ cấp độ 4, sinh viên có thể chọn một số tín chỉ học thuật học song song trong cấp độ này.

+ Chương trình Cao đẳng: đào tạo từ 1-3 năm (tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương (Co-op programs). Chương trình Cao đẳng gồm các khoa: khoa Thương mại và quản lý; khoa Dịch vụ cộng đồng; khoa Thiết kế và đồ họa; khoa Kỹ thuật và công nghệ; khoa tổng hợp; Khoa Du lịch và khách sạn.

+ Chương trình Cử nhân (đào tạo 4 năm) gồm các ngành: Quản trị Tự động hóa – ô tô; Quản trị về Golf; Cử nhân xã hội học về các ngành: Anh ngữ, Nghiên cứu về tuổi già, Nhân loại học, Lịch sử, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học; Cử nhân về Công việc xã hội.

+ Chương trình Sau đại học (đào tạo 1 năm) gồm các ngành: Chứng chỉ sau Đại học về ngành Cai nghiện: điều trị & ngăn ngừa; Chứng chỉ sau Đại học về Hỗ trợ rối loạn trong giao tiếp; Hệ thống an ninh mạng máy tính; Phát triển ngân quỹ & nguồn lực; Kim hoàn; Quản lý sự kiện; Quản trị nhân sự; Quản trị kinh doanh quốc tế; Chuyên viên phân tích; Hệ thống bền vững; Liệu pháp điều dưỡng.

Học phí:

+ Phí ghi danh: $100 CAD.

+ Học phí: $13,500 – $18,500 CAD/năm.

Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình Chứng chỉ hay Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS  6.0 và không có điểm nào dưới 5.5

+ Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS  6.5 và không có điểm nào dưới 6.0

+ Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp Cao đẳng theo yêu cầu hoặc tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 và không có điểm nào dưới 6.0

Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh, trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Thời gian nhập học

Thời gian khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm (tùy chương trình sẽ có sự khác nhau).

Để nộp hồ sơ cho trường Georgian, học sinh nên nộp trước 6 tháng (có thể sớm hơn) để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ, việc nộp hồ sơ quá sát sẽ dẫn đến chương trình học hết chỗ hoặc không kịp để nhận Visa đi học từ Lãnh sự quán.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Đây là cơ hội rất tuyệt vời dành cho sinh viên để trau dồi thêm kinh nghiệm áp dụng sau khi ra trường. Theo thống kê cho thấy, khi hoàn thành chương trình tại Georgian, sinh viên đều có kinh nghiệm làm việc nhờ các chương trình thực tập hưởng lương. Do đó, các sinh viên từ trường rất hấp dẫn và thu hút các nhà tuyển dụng trong thị trường đầy tính cạnh tranh như ngày nay.

Sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tối thiểu 2 năm sẽ có cơ hội được cấp Post-Graduation Work Permit (PGWP) tối đa 3 năm làm việc tại Canada (tính từ thời điểm tốt nghiệp). Sau đó học sinh có thể nộp hồ sơ thường trú nhân Permanent Residence (PR) dựa trên thang điểm hồ sơ của người đó.

Thông tin về học phí và chương trình của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.