fanshawe college

Cao đẳng Fanshawe, Canada

Cao đẳng Fanshawe College là một cái tên không hề xa lạ đối với giáo dục Canada cũng như du học sinh chọn Canada là một điểm đến du học.

Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, trụ sở chính đặt tại thành phố London, bang Ontario. vì Nhà trường có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng… là cơ sở lý tưởng để sinh sống và học tập.  Ngoài ra, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác tại Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

London là một thành phố đang phát triển và là đô thị lớn nhất Tây Nam tỉnh Ontario. Fanshawe College cũng góp phần vào danh tiếng của thành phố để London trở thành một trung tâm quốc tế của giáo dục đại học, nghiên cứu khoa học và hoạt động văn hóa. Chính vì vậy cơ hội việc làm ở đây rất lớn, đặc biệt là những ngành có tay nghề cao. London là một cộng đồng an toàn và lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm nhưng vẫn cho cảm giác ở trong một thành phố lớn.

+ Mất 2 giờ lái xe đi từ thành phố Toronto, thác Niagara và các tiểu bang biên giới Hoa Kỳ ở Michigan, New York đến London.

+ Có hệ thống xe buýt thuận tiện đến trường

+ Mất 5 phút đi từ trường đến sân bay quốc tế

+ Có các cộng đồng văn hóa đa dạng

Trường Fanshawe có chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao, chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng.

Lý do chọn trường Fanshawe College

+ Fanshawe College nằm trong danh sách trường được nộp Visa diện SDS không cần chứng minh tài chính.

+ Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

+ Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán café, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ.

+ Sinh viên sẽ có hai lựa chọn ở ký túc xá hoặc ở cùng hộ gia đình. Ký túc xá sinh viên cho phép bạn sống tại trường với chỗ ở được trang bị đầy đủ, có TV và nhà bếp. Phòng ngủ riêng của bạn sẽ có internet và điện thoại. Mỗi tầng có một phòng chung nơi bạn có thể học, xem TV và thư giãn cùng với bạn bè. Nếu ở homestay sẽ được thưởng thức những bữa ăn nấu tại nhà và phòng ngủ riệng có trong một gia đình Canada. Gia đình Canada nơi bạn sống sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động văn hoá xã hội của Canada.

+ Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2+2.

+ 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.

+ Đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ với ngành học đa dạng, nhiều lựa chọn.

+ Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện

+ Trường được bình chọn là trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

Trường cao đẳng Fanshawe có đa dạng chương trình học:

+ Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

+ Chứng chỉ 1 năm sau tốt nghiệp

+ Bằng diploma 2 và 3 năm

+ Bằng cử nhân ứng dụng 4 năm

+ Chuyển tiếp đến học ở các trường đại học ở Canada, Úc và Mỹ

+ Chương trình Sau đại học từ 1-2 năm

Với sự phong phú các ngành đào tạo: Khoa học ứng dụng; Nghệ thuật & Thiết kế; Công nghệ xây dựng; Kinh doanh & Quản trị; Máy tính & Công nghệ thông tin; Truyền thông đương thời; Điện/Điện tử; Khoa học y tế; Dịch vụ con người; Khoa học sản xuất; Du lịch & Khách sạn; Giao thông & Điện động lực.

Học phí:

+ Phí ghi danh: $100 CAD

+ Học phí: $13,000 – $16,000 CAD/học kỳ.

Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình Cao đẳng, Chứng chỉ: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

+ Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

+ Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Thời gian nhập học

Thời gian khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm (tùy chương trình sẽ có sự khác nhau).

Để nộp hồ sơ cho trường Fanshawe, học sinh nên nộp trước 4-6 tháng (có thể sớm hơn) để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ, việc nộp hồ sơ quá sát sẽ dẫn đến chương trình học hết chỗ hoặc không kịp để nhận Visa đi học từ Lãnh sự quán.

Học bổng du học trường Cao đẳng Fanshawe:

Học bổng trị giá $1,000 – $1,500 CAD/năm dành cho học sinh có IELTS 7.0 trở lên, không có band nào dưới 6.5 (không quan trọng điểm GPA).

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Các chương trình thực tập có trả lương: Trường Fanshawe dẫn đầu các trường cao đẳng ở Canada về các chương trình giáo dục hợp tác. Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng.  Sinh viên có thể kết hợp làm việc có trả lương 4 tháng mỗi năm trong quá trình học.

Làm việc sau khi tốt nghiệp: Sinh viên sau tốt nghiệp có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. Hơn 140,000 cử nhân đã tốt nghiệp tại Fanshawe đang làm việc trong lĩnh vực họ lựa chọn tại Canada và các nơi trên thế giới. Gần 90% cử nhân tại Fanshawe có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên nên bắt đầu xây dựng các mối quan hệ với đối tác của mình ngay từ khi đang học ở trường.

Thông tin về học phí và chương trình của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.