Centennial College

Cao đẳng Centennial, Canada

Centennial College tọa lạc ở phía đông Toronto, ngôi trường có truyền thống đào tạo sinh sinh viên quốc tế trong hơn 50 năm qua. Thành lập năm 1966, Centennial College cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ Giáo Dục Toronto.

Centennial College được biết đến với sự ưu tú trong chương trình giảng dạy, lập trình sáng tạo và sự hợp tác rộng rãi về giáo dục. Đồng thời được công nhận là một trong những tổ chức đào tạo sau trung học đa văn hóa nhất ở Canada. Trong khuôn viên trường các sinh viên theo học đến từ 100 quốc gia với 80 ngôn ngữ.

Trường tạo mọi điều kiện để hỗ trợ sự nghiệp và phát triển cá nhân của mỗi sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, sáng tạo, theo xu hướng mới, bao gồm cả giáo dục toàn diện và các chương trình để lấy chứng chỉ, văn bằng, chương trình dự bị. Trường chủ động tiếp cận với xu hướng giáo dục mới và các trung tâm học tập xuất sắc.

Lý do chọn trường Centennial College

+ Centennial College nằm trong danh sách trường được nộp Visa diện SDS không cần chứng minh tài chính.

+ Trường Centennial College là một trong những trường dẫn đầu của Toronto, Ontario, Canada

+ Trường đạt nhiều thành tích đáng nể như: Chương trình Quản lý trang web văn hóa và di sản độc đáo của Centennial College đã được nhận giải thưởng năm 2013 của Bảo tàng Scarborough; Hiệu trưởng Ann Buller nằm trong top 25 người phụ nữ quyền lực của Canada năm 2013; Research Infosource Inc. đã công bố 15 trường cao đằng của Ontario đều nằm trong top 50 trường cao đẳng nghiên cứu, trong đó có Centennial, trường đứng thứ 3 ở Ontario và thứ 12 trên toàn quốc năm 2012; Khoa quốc tế của Centennial đã giành giải bạc trong Hội Liên hiệp các trường cao đẳng Cộng đồng của Canada.

+ Trường sở hữu trang thiết bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.

+ Chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

+ Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.

+ Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp.

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

+ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

+ CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG (DIPLOMA), CHỨNG CHỈ (CERTIFICATE), ĐẠI HỌC (BACHELOR DEGREE)

+ CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (POST GRADUATE)

+ CHƯƠNG TRÌNH FAST-TRACK

+ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ LƯƠNG (CO-OP)

Các ngành học chính:

+ Kinh doanh

+ Truyền thông và thiết kế

+ Khoa học Y tế và cộng đồng

+ Khoa học ứng dụng và khoa học kỹ thuật

+ Du lịch, khách sạn và văn hóa

+ Giao thông vận tải

 Học phí:

+ Phí ghi danh: miễn phí.

+ Học phí: $14,000 – $18,000 CAD/học kỳ.

Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình Cao đẳng, Chứng chỉ: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

+ Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Thời gian nhập học

Thời gian khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm (tùy chương trình sẽ có sự khác nhau).

Để nộp hồ sơ cho trường Centennial, học sinh nên nộp trước 4-6 tháng (có thể sớm hơn) để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ, việc nộp hồ sơ quá sát sẽ dẫn đến chương trình học hết chỗ hoặc không kịp để nhận Visa đi học từ Lãnh sự quán.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tối thiểu 2 năm sẽ có cơ hội được cấp Post-Graduation Work Permit (PGWP) tối đa 3 năm làm việc tại Canada (tính từ thời điểm tốt nghiệp). Sau đó học sinh có thể nộp hồ sơ thường trú nhân Permanent Residence (PR) dựa trên thang điểm hồ sơ của người đó.

Thông tin về học phí và chương trình của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.