Phan Van Tân Visa thành công UIS Canada
Visa Canada

Canada – Xin visa du học THPT cho người con thứ 2 trong gia đình

Chúc mừng bạn Phan Văn Tân vừa có visa du học Canada thành công. Tân là thành viên thứ 2 trong gia đình đi du học Canada chỉ cách nhau vài tháng nhưng vẫn được đồng ý cấp visa. 

Hồ sơ không đẹp 

Những điểm cần lưu ý của một hồ sơ du học: điểm học tập, IELTS, và tài chính gia đình. Phải có những điều kiện tương ứng thì Lãnh sự quán mới xem xét để cấp visa du học cho bạn. Trường hợp của Tân thì 3 điểm này đều chưa đẹp. Điểm học tập không cao, IELTS chưa có mặc dù bạn từng đi học khóa tiếng Anh tại Philippines. Quan trọng là gia đình làm về vận tải, có rất nhiều giấy tờ tài chính mà không biết phân loại, sắp xếp thế nào cho hợp lý. 

Khi Tân liên hệ Green Visa thì bạn khá hoang mang vì không biết có nên đi du học hay không. Trước Tân đã có chị gái đi du học Canada, nhưng trường hợp của Tân lại khó hơn.  Có quá nhiều thông tin trên mạng mà bạn lại ở Quảng Trị, cách rất xa văn phòng Green Visa để đến tư vấn trực tiếp. 

Dù ở xa nhưng Tân không ngại làm việc qua điện thoại hoặc zalo. Bạn vẫn cập nhật đầy đủ các file mềm như học bạ, giấy tờ cá nhân. Còn giấy tờ tài chính thì được chuyển phát nhanh, chỉ sau 2 ngày đã đến tay chúng tôi để xử lý.

Giải quyết thế nào? 

Thực tế thì du học Canada bậc THPT có đầu vào rất linh hoạt. Việc của Green Visa là giúp Tân tìm được ngôi trường phù hợp. Cụ thể là điểm đầu vào vừa đủ, chất lượng đào tạo tốt để vào các University tốt ở Canada, đồng thời mức học phí cũng thấp nhất có thể. 

Green Visa đã hướng dẫn và nộp hồ sơ cho trường Urban International School – UIS là trường trung học tư thục có chất lượng đào tạo không thua gì trường công lập. Nhiều học sinh tốt nghiệp UIS đã được nhận vào học Toronto University, McMaster University, University of British Columbia hay York University… đều là những trường danh tiếng tại Canada.

Một lần nữa chúc mừng Phan Văn Tân đã thành công visa Canada. Cảm ơn em đã cùng đồng hành và tin tưởng dịch vụ của Green Visa dù ở 2 thành phố khác nhau. Các anh chị hy vọng em sẽ có quãng thời gian đáng nhớ tại Canada nhé.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *