Phan Van Tân Visa thành công UIS Canada

Canada – Xin visa du học THPT cho người con thứ 2 trong gia đình

Chúc mừng bạn Phan Văn Tân vừa có visa du học Canada thành công. Tân là thành viên thứ 2 trong gia đình đi du học Canada chỉ cách nhau vài tháng nhưng vẫn được đồng ý cấp visa. 

Hồ sơ không đẹp 

Những điểm cần lưu ý của một hồ sơ du học: điểm học tập, IELTS, và tài chính gia đình. Phải có những điều kiện tương ứng thì Lãnh sự quán mới xem xét để cấp visa du học cho bạn. Trường hợp của Tân thì 3 điểm này đều chưa đẹp. Điểm học tập không cao, IELTS chưa có mặc dù bạn từng đi học khóa tiếng Anh tại Philippines. Quan trọng là gia đình làm về vận tải, có rất nhiều giấy tờ tài chính mà không biết phân loại, sắp xếp thế nào cho hợp lý. 

Khi Tân liên hệ Green Visa thì bạn khá hoang mang vì không biết có nên đi du học hay không. Trước Tân đã có chị gái đi du học Canada, nhưng trường hợp của Tân lại khó hơn.  Có quá nhiều thông tin trên mạng mà bạn lại ở Quảng Trị, cách rất xa văn phòng Green Visa để đến tư vấn trực tiếp. 

Dù ở xa nhưng Tân không ngại làm việc qua điện thoại hoặc zalo. Bạn vẫn cập nhật đầy đủ các file mềm như học bạ, giấy tờ cá nhân. Còn giấy tờ tài chính thì được chuyển phát nhanh, chỉ sau 2 ngày đã đến tay chúng tôi để xử lý.

Giải quyết thế nào? 

Thực tế thì du học Canada bậc THPT có đầu vào rất linh hoạt. Việc của Green Visa là giúp Tân tìm được ngôi trường phù hợp. Cụ thể là điểm đầu vào vừa đủ, chất lượng đào tạo tốt để vào các University tốt ở Canada, đồng thời mức học phí cũng thấp nhất có thể. 

Green Visa đã hướng dẫn và nộp hồ sơ cho trường Urban International School – UIS là trường trung học tư thục có chất lượng đào tạo không thua gì trường công lập. Nhiều học sinh tốt nghiệp UIS đã được nhận vào học Toronto University, McMaster University, University of British Columbia hay York University… đều là những trường danh tiếng tại Canada.

Một lần nữa chúc mừng Phan Văn Tân đã thành công visa Canada. Cảm ơn em đã cùng đồng hành và tin tưởng dịch vụ của Green Visa dù ở 2 thành phố khác nhau. Các anh chị hy vọng em sẽ có quãng thời gian đáng nhớ tại Canada nhé.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.