Nguyễn Trang Nhung Canada
Visa Canada

Canada – Bị yêu cầu khám sức khỏe lần 2 vẫn được cấp visa trong 6 ngày

“Hãy tìm đến một trung tâm du học uy tín, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của mình. May mắn tôi đã tìm thấy Du học Green Visa.” – Chia sẻ của chị Nguyễn Trang Nhung, vừa xin visa du học Canada thành công. 

QUÝ CÔ QUYẾT TÂM DU HỌC CANADA

Chị Nhung có em gái đã đi du học ở Canada nên được mời sang dự lễ tốt nghiệp vào năm 2018. Đó cũng là chuyến đi giúp chị hiểu thêm về cuộc sống, con người và du học ở Canada là thế nào? Trở lại Việt Nam, chị quyết tâm chính mình cũng đi du học Canada, khi đã 36 tuổi.    

Chị Nhung tốt nghiệp cử nhân ngành Ngữ văn Trung Quốc – trường ĐH KHXH – NV Hồ Chí Minh. Từ đó chị thường làm trợ lý hoặc biên, phiên dịch Trung Quốc. Để được đi du học, chị quyết tâm nghỉ việc và ôn luyện IELTS 1 năm. Tuy nhiên, kết quả không được khá khẩm lắm. Chị lại tiếp tục ngừng công việc và sang Canada học 1 khóa tiếng Anh 3 tháng. 

Với tất cả nỗ lực và ý chí, chị Nhung thi được IELTS 6.5 đủ để làm hồ sơ SDS. Ai bảo lớn tuổi thì không thể thi IELTS điểm cao bạn nhỉ? 

BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM HỒ SƠ VISA CANADA THÀNH CÔNG

Ý định du học của chị Nhung mất gần 2 năm chuẩn bị. Nhưng hồ sơ lại không thể nộp, vì Lãnh sự quán Canada yêu cầu chị khám sức khỏe lại vì thấy có vấn đề với phổi. Lại mất thêm một khoảng thời gian chữa bệnh nhưng chị Nhung vẫn quyết tâm để đi học.

Cuối cùng, hồ sơ của Nhung vẫn được nộp vào và chỉ mất 6 ngày để được Lãnh sự đồng ý cấp visa. Sắp tới Nhung sẽ nhập học Postgraduate International Business của trường Langara College. 

Và bí quyết Nhung muốn chia sẻ đến mọi người: “Hãy tìm đến một trung tâm du học uy tín, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của mình. May mắn tôi đã tìm thấy Du học Green Visa.” 

Đội ngũ Green Visa may mắn được đồng hành cùng chị Nhung suốt thời gian qua. Dẫu có nhiều phát sinh trong lúc làm hồ sơ nhưng chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành tốt và ra được thành quả cuối là tấm visa trên tay chị Nhung. 

Nếu bạn đọc được bài viết này thì đừng ngại ngần liên hệ Green Visa theo số 0901 885 300 nhé. Biết đâu đấy chúng tôi có thể gỡ rối giúp bạn!

Nguyễn Trang Nhung Canada

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *