Nguyễn Trang Nhung Canada

Canada – Bị yêu cầu khám sức khỏe lần 2 vẫn được cấp visa trong 6 ngày

“Hãy tìm đến một trung tâm du học uy tín, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của mình. May mắn tôi đã tìm thấy Du học Green Visa.” – Chia sẻ của chị Nguyễn Trang Nhung, vừa xin visa du học Canada thành công. 

QUÝ CÔ QUYẾT TÂM DU HỌC CANADA

Chị Nhung có em gái đã đi du học ở Canada nên được mời sang dự lễ tốt nghiệp vào năm 2018. Đó cũng là chuyến đi giúp chị hiểu thêm về cuộc sống, con người và du học ở Canada là thế nào? Trở lại Việt Nam, chị quyết tâm chính mình cũng đi du học Canada, khi đã 36 tuổi.    

Chị Nhung tốt nghiệp cử nhân ngành Ngữ văn Trung Quốc – trường ĐH KHXH – NV Hồ Chí Minh. Từ đó chị thường làm trợ lý hoặc biên, phiên dịch Trung Quốc. Để được đi du học, chị quyết tâm nghỉ việc và ôn luyện IELTS 1 năm. Tuy nhiên, kết quả không được khá khẩm lắm. Chị lại tiếp tục ngừng công việc và sang Canada học 1 khóa tiếng Anh 3 tháng. 

Với tất cả nỗ lực và ý chí, chị Nhung thi được IELTS 6.5 đủ để làm hồ sơ SDS. Ai bảo lớn tuổi thì không thể thi IELTS điểm cao bạn nhỉ? 

BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM HỒ SƠ VISA CANADA THÀNH CÔNG

Ý định du học của chị Nhung mất gần 2 năm chuẩn bị. Nhưng hồ sơ lại không thể nộp, vì Lãnh sự quán Canada yêu cầu chị khám sức khỏe lại vì thấy có vấn đề với phổi. Lại mất thêm một khoảng thời gian chữa bệnh nhưng chị Nhung vẫn quyết tâm để đi học.

Cuối cùng, hồ sơ của Nhung vẫn được nộp vào và chỉ mất 6 ngày để được Lãnh sự đồng ý cấp visa. Sắp tới Nhung sẽ nhập học Postgraduate International Business của trường Langara College. 

Và bí quyết Nhung muốn chia sẻ đến mọi người: “Hãy tìm đến một trung tâm du học uy tín, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của mình. May mắn tôi đã tìm thấy Du học Green Visa.” 

Đội ngũ Green Visa may mắn được đồng hành cùng chị Nhung suốt thời gian qua. Dẫu có nhiều phát sinh trong lúc làm hồ sơ nhưng chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành tốt và ra được thành quả cuối là tấm visa trên tay chị Nhung. 

Nếu bạn đọc được bài viết này thì đừng ngại ngần liên hệ Green Visa theo số 0901885308 nhé. Biết đâu đấy chúng tôi có thể gỡ rối giúp bạn!

Nguyễn Trang Nhung Canada

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.