Những ngành học tại singapore được chọn học nhiều nhất

Các ngành học tại Singapore được sinh viên chọn nhiều nhất

Nhiều sinh viên bây giờ thích học ở Singapore thay vì Mỹ hoặc Anh vốn đã nổi tiếng. Sự dịch chuyển này do sự phát triển nhanh chóng trong giáo dục của Singapore.

Dưới đây là một số ngành học nổi bật tại đảo quốc này:

Tài chính ngân hàng

Là trung tâm tài chính lớn thứ 4 thế giới (sau New York, London, Hong Kong), Singapore đã chứng kiến sự bứt phá trong các khóa học liên quan đến tài chính và ngân hàng trong nhiều năm qua. Tất nhiên, đằng sau lý do này là cơ hội việc làm sẵn có.

Kỹ thuật

Là một trung tâm công nghệ, Singapore đã tạo được tên tuổi trong đào tạo sinh viên quốc tế trong các khóa học kỹ thuật phổ biến: Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật điện, Cơ khí và Xây dựng.

Khoa học máy tính

Ngành khoa học máy tính trang bị cho sinh viên kiến thức liên quan đến công nghệ thông tin và máy tính. Sinh viên tốt nghiệp ngành này làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến trí tuệ nhân tạo, hệ thống mạng, quản lý cơ sở dữ liệu, sinh học tính toán, v.v.

Luật

Singapore có hệ thống luật pháp chặt chẽ, nghiêm khắc. Không chỉ vậy, ngành luật của Singapore được coi là một trong những ngành tốt nhất ở châu Á. Khoa luật của Đại học NUS được coi là trường luật tốt nhất châu Á.

Thời trang

Singapore được mệnh danh kinh đô thời trang của khu vực. Nhiều sinh viên quốc tế đã chọn học ngành thiết kế thời trang tại đây. Chương trình học thời trang tại Singapore tốt nghiệp lấy bằng của các trường liên kết các quốc gia có nền thời trang phát triển như Ý, Pháp, Mỹ, Anh.

Thiết kế nghệ thuật

Lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê ngành nghệ thuật với chi phí hợp lý. Học ngành này tại Singapore bạn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế nhưng vẫn có những nét độc đáo của văn hóa châu Á. Ở Singapore có nhiều trường đào tạo ngành này có tên tuổi như LaSalle College of the Arts, Nanyang Academy of Fine Arts, Raffles International School.

Du lịch và Khách sạn

Nếu xếp Thụy Sỹ đứng vị trí thứ nhất trong ngành đào tạo du lịch – khách sạn thì vị trí thứ hai không quốc gia nào khác ngoài cái tên Singapore. Ở đây có rất nhiều trường đào tạo du lịch khách sạn chất lượng đã được khẳng định tên tuổi.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.