Những ngành học tại singapore được chọn học nhiều nhất
Cần biết

Các ngành học tại Singapore được sinh viên chọn nhiều nhất

Nhiều sinh viên bây giờ thích học ở Singapore thay vì Mỹ hoặc Anh vốn đã nổi tiếng. Sự dịch chuyển này do sự phát triển nhanh chóng trong giáo dục của Singapore.

Dưới đây là một số ngành học nổi bật tại đảo quốc này:

Tài chính ngân hàng

Là trung tâm tài chính lớn thứ 4 thế giới (sau New York, London, Hong Kong), Singapore đã chứng kiến sự bứt phá trong các khóa học liên quan đến tài chính và ngân hàng trong nhiều năm qua. Tất nhiên, đằng sau lý do này là cơ hội việc làm sẵn có.

Kỹ thuật

Là một trung tâm công nghệ, Singapore đã tạo được tên tuổi trong đào tạo sinh viên quốc tế trong các khóa học kỹ thuật phổ biến: Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật điện, Cơ khí và Xây dựng.

Khoa học máy tính

Ngành khoa học máy tính trang bị cho sinh viên kiến thức liên quan đến công nghệ thông tin và máy tính. Sinh viên tốt nghiệp ngành này làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến trí tuệ nhân tạo, hệ thống mạng, quản lý cơ sở dữ liệu, sinh học tính toán, v.v.

Luật

Singapore có hệ thống luật pháp chặt chẽ, nghiêm khắc. Không chỉ vậy, ngành luật của Singapore được coi là một trong những ngành tốt nhất ở châu Á. Khoa luật của Đại học NUS được coi là trường luật tốt nhất châu Á.

Thời trang

Singapore được mệnh danh kinh đô thời trang của khu vực. Nhiều sinh viên quốc tế đã chọn học ngành thiết kế thời trang tại đây. Chương trình học thời trang tại Singapore tốt nghiệp lấy bằng của các trường liên kết các quốc gia có nền thời trang phát triển như Ý, Pháp, Mỹ, Anh.

Thiết kế nghệ thuật

Lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê ngành nghệ thuật với chi phí hợp lý. Học ngành này tại Singapore bạn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế nhưng vẫn có những nét độc đáo của văn hóa châu Á. Ở Singapore có nhiều trường đào tạo ngành này có tên tuổi như LaSalle College of the Arts, Nanyang Academy of Fine Arts, Raffles International School.

Du lịch và Khách sạn

Nếu xếp Thụy Sỹ đứng vị trí thứ nhất trong ngành đào tạo du lịch – khách sạn thì vị trí thứ hai không quốc gia nào khác ngoài cái tên Singapore. Ở đây có rất nhiều trường đào tạo du lịch khách sạn chất lượng đã được khẳng định tên tuổi.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *