Đại học

Bảng Xếp Hạng Trường Đại Học Tốt Nhất Canada Theo Times Higher Education

Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Canada theo tạp chí Times Higher Education – một trong những bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới uy tín nhất hiện nay.

Nói chung chất lượng các trường đại học ở Canada khá là đồng đều (25 trường đại học Canada đều nằm trong top 800 các trường đại học thế giớ) và việc nhìn vào ranking các trường đại học chỉ là 1 tiêu chí nhỏ trong việc chọn trường du học Canada mà thôi. Các tiêu chí còn lại như học phí, yêu cầu đầu vào và thế mạnh trong giảng dạy chuyên ngành của trường mới là quan trọng, cần nghiên cứu trước tiên.

Times Higher Education là tổ chức gì?

Xếp hạng các đại học thế giới của Times Higher Education (tiếng Anh: Times Higher Education World Universities Ranking hoặc THE World University Rankings) là cuộc bình chọn xếp hạng các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới bởi tạp chí Times Higher Education (THE) của Liên hiệp Anh. Bảng xếp hạng của THE được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng giáo dục có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Bảng xếp hạng các đại học thế giới của THE có ảnh hưởng rộng rãi tới những sinh viên muốn theo học tại các trường đại học tốt, cùng với các bản báo cáo khác là Xếp hạng các đại học thế giới của QS (QS World University Rankings) và Xếp hạng các đại học thế giới của Viện hàn lâm (hay vắn tắt là Xếp hạng các đại học của Thượng Hải – ARWU).

Danh sách 5 trường đại học top đầu tại Canada gồm có

1. University of Toronto
2. University of British Columbia
3. McGill University
4. McMaster University
5. University of Montreal

Toàn bộ danh sách bảng xếp hạng các trường đại học Canada 2016

Thuật ngữ sử dụng:
Canada Rank – top các trường tại Canada
World University Rank – top các trường trên thế giới
= số : vị trí giữ nguyên so với năm ngoái

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *