Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Về NGÂN HÀ XANH

Trước khi bạn liên hệ với công ty Ngân, bạn nên đọc cách thông tin bên Ngân làm việc.

I. Cách làm việc của bên Ngân

1. Thông tin du học trung thực minh bạch

– Đối với những người lần đầu tìm hiểu thông tin du học, sẽ không dễ dàng tìm đúng thông tin bạn cần. Vì hầu hết các trang web đều quảng cáo rất nhiều. Không tin bạn cứ thử đi đọc ở các trang khác rồi quay trở về đọc trang của Ngân.

– Vì Ngân cũng là du học sinh, Ngân cũng giống y như bạn, tìm mãi không có chỗ nào đưa thông tin một cách có hệ thống, khách quan và đa chiều. Phần nhiều là quảng cáo và tư vấn rất chung chung và hời hợt. Vì vậy, giá trị đầu tiên Ngân cung cấp sẽ là chia sẻ những thông tin du học trung thực, minh bạch, chứ không quảng cáo, chém bừa. Cụ thể:

→ Bạn sẽ biết được là nên đọc cái nào trước, nên đọc cái nào sau, nên làm gì tiếp theo, làm sao để kiểm chứng thông tin. Các kênh để kiểm chứng sẽ là website của các cá nhân, tổ chức uy tín, của cơ quan chính phủ nước mà bạn định theo học.

Tuy chưa hoàn thiện ngay được ở thời điểm hiện tại, nhưng Ngân cam kết nỗ lực hết sức để đưa đến bạn những thông tin CẦN và ĐỦ chứ không chung chung, một chiều.

2. Vì sao nên để công ty Ngân tư vấn và làm hồ sơ cho bạn?

Rất nhiều bạn nghĩ ràng công ty càng to, quảng cáo càng nhiều là càng có uy tín – nhầm.

Công ty quảng cáo nhiều trên truyền hình và phủ kín các phương tiện truyền thông chưa hẳn đã là uy tín. Vì họ có tiền, họ quảng cáo, bạn đến với họ vì họ có nhiều tiền chứ không phải vì chất lượng dịch vụ. Bạn phải cẩn trọng với những công ty cam kết 100% đậu visa và bắt đặt cọc. Và nếu đã uy tín, thì phải có chính sách hoàn tiền rõ ràng, chứ không có chuyện trượt visa lần 1 rồi cứ thế bắt làm lại cho đến khi được thì thôi. Nên nhớ, không phải cứ to, quảng cáo nhiều, văn phòng hoành tráng là uy tín. Nhiều công ty nhỏ, họ hoạt động không cần quảng cáo, vì khách cứ người này giới thiệu người kia.

– Về bản chất, khi bạn có tài chính, có bằng cấp ở Việt Nam, thì việc làm hồ sơ công ty nào cũng làm được. Nhưng, vấn đề chính là AI LÀ NGƯỜI TƯ VẤN CHO BẠN?

→ Người tư vấn cho bạn nên là người nắm được thông tin về quy định, chính sách việc làm, thực tế thị trường việc làm theo ngành nghề để có thể tư vấn cho phụ huynh định hướng cho con em mình, tư vấn cho người học tự định hướng cho bản thân mình.

→ Người tư vấn nên là người đã từng du học và xác định gắn bó lâu dài với nghề, từ đó họ mới đặt cái tâm lên để tư vấn cho bạn. Tư vấn cái mà người học PHẢI biết chứ không chỉ là cái CẦN biết.

Phần lớn công ty du học hiện nay, nhân viên chủ yếu thuê về, được vài tháng vài năm là nghỉ, lại thay người mới khác. Những người đến và đi không thấu hiểu được tinh thần, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty, của dịch vụ thì không thể tư vấn tốt được. Nên họ có thể tư vấn cho bạn nay cũng được, mai cũng xong. Họ có thể tư vấn đúng cũng được, không đúng cũng chẳng sao, vì xác định cũng là nhân viên bán hàng, sale cho công ty, không làm lâu dài.

Ngân không phủ nhận tất cả những người tư vấn du học hiện nay là kém. Nhưng người giỏi thì không nhiều, và giỏi thì thường làm quản lý chứ ít khi tư vấn trực tiếp cho bạn. Vậy thì phần tư vấn trực tiếp cho bạn ai sẽ làm? Việc đó sẽ được giao cho em sinh viên mới ra trường, thử việc, hoặc các bạn biết chút tiếng anh nhưng chưa có trải nghiệm du học. Bạn có yên tâm giao tương lai con em mình vào tay họ?

II. Liên hệ công ty Ngân

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 – Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS – Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân