6 lý do nên du học thuỵ sĩ
Du học Thụy Sĩ

6 lý do đi du học Thụy Sĩ bạn không nên bỏ lỡ

Bạn chắc đã biết đến đồng hồ Thụy Sĩ, hay Zurich đẹp như bức tranh họa mặc. Thế nhưng bạn đã biết Thụy Sĩ cũng là quốc gia lý tưởng để du học chưa?

Nếu chưa thì hãy để Du học Green Visa gợi ra cho bạn một vài điều hay ho của quốc gia này nhé!

Thụy Sĩ là trái tim của châu Âu cổ điển

Bạn chắc sẽ cần những chuyến du lịch khám phá trong 4 năm ĐH. Mà Thụy Sĩ lại rất gần với Đức, Áo, Pháp… Chỉ cần một chuyến tàu sẽ đưa bạn đến những ngôi làng, phiên chợ rất thơ tại châu Âu cổ điển này. 

Bạn có thể tranh thủ những kỳ nghỉ giữa kỳ hoặc mùa hè để thực hiện các chuyến đi của mình. Học ở 1 nước nhưng có thể đến rất nhiều nước châu Âu, đứng trước những tòa nhà cổ kinh hoặc làng quê yên bình. Chỉ nghe thôi đã thích rồi phải không! 

Đào tạo ngành học hot nhất nhì thế giới

Chính là ngành Nhà hàng – khách sạn. Thụy Sĩ đào tạo ngành này thứ 2 thì hiếm đất nước nào nhận là thứ nhất. Họ là những người biết tận hưởng nhất trên thế giới này, thế nên họ sẽ biết làm thế nào để chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.  

Nói thẳng ra, Thụy Sĩ đã đạt đến độ chuyên nghiệp khó bì trong ngành dịch vụ tỷ đô này rồi. 

Bằng cấp liên kết quốc tế

Giáo dục Thụy Sĩ vẫn luôn được đánh giá cao bởi sự kỹ lưỡng, chu toàn của con người nơi đây. Đặc biệt có nhiều chương trình liên kết quốc tế với Anh, Pháp… Tốt nghiệp Đại học tại Thụy Sĩ bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay 2 tấm bằng đại học. 

Văn hóa, ngôn ngữ đa dạng

Tại Thụy Sĩ người ta nói đến 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức, Ý thành ra văn hóa của họ rất đa dạng sắc màu. Vì thế họ có nhiều nét mới mẻ về lối sống và phong cách để bạn khám phá. Nếu bạn thật sự đam mê và muốn theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn thì môi trường này lý tưởng để “dùi mài kinh sử” đấy.

Cơ hội việc làm và tương lai rộng mở

Châu Âu không khó xin việc như mọi người vẫn nghĩ. Đã là người giỏi, có chuyên môn cao thì nào ai có thể chối từ. Chưa kể học tập tại các quốc gia tiên tiến như Thụy Sĩ, bạn dễ dàng tìm đến những quốc gia khác với nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón. 

Cơ hội việc làm không chỉ nhờ vào tiếng tăm bằng cấp Thụy Sĩ mà nhờ chính và phương pháp đào tạo. Học luôn đi đôi với hành, với những kỳ thực tập ngay khi còn học tại trường. Thế nên những khóa học Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ chỉ có 5 tháng ở trường. Đâu đó còn lại đều phải đến làm việc thực tế tại nhà hàng, khách sạn. 

Mà khi thực hành nhiều thì tay quen việc, đầu óc được mở mang và tiếp thu thêm kiến thức không có trong sách vở. Đấy chính là bí quyết của giáo dục tại Thụy Sĩ. Và khi ra trường, sinh viên được săn đón vào các công ty không phải là chuyện ảo tưởng! 

Thủ tục visa dễ dàng

Tỉ lệ visa du học Thụy Sĩ là 95% bởi học sinh không cần phải chứng minh tài chính. Thụy Sĩ rút gọn khá nhiều giấy tờ nên thủ tục xin visa của Thụy Sĩ cũng linh hoạt hơn nhiều quốc gia khác.

Thụy Sĩ không chỉ là nơi đáng sống mà còn là nơi đáng gửi gắm để học tập. Bạn muốn đầu tư vào tương lai và trở thành công dân toàn cầu hãy tìm hiểu về Du học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. 

Du học Green Visa luôn chào đón,  sẵn sàng chia sẻ kiến thức và đồng hành cùng bạn. Liên hệ hotline 0901 885 300 để được tư vấn chi tiết hơn.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Tel: 0902062626 | 0901885309
Email: info@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM
Facebook: facebook.com/nganhaxanhedu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *