Nord Anglia Group

3 trường THPT nội trú xịn nhất nước Mỹ của Nord Anglia Education

Mỹ vẫn luôn là giấc mơ của nhiều gia đình Việt Nam trong nhiều năm qua. Thế nên, phụ huynh có tài chính thường mong muốn con mình có thể du học Mỹ càng sớm càng tốt, tốt nhất là từ THPT. Nhưng chính họ cũng lo ngại không biết con có thể tự lập và sống tốt tại đất nước quá năng động, phát triển như xứ sở cờ hoa không. 

Giải pháp cho phụ huynh và học sinh chính là các trường THPT Nội trú tại Mỹ. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 3 trường THPT Nội trú tốt nhất tại Nord Anglia Education Group. Hệ thống trường đảm bảo làm hài lòng cả những PHHS khó tính nhất.  

Nord Anglia hiện đang là Tổ chức giáo dục quy mô lớn nhất Thế giới với hơn 66 trường học hiện diện tại 5 châu lục, 29 quốc gia và đang đào tạo cho hơn 64,000 học sinh từ 2 đến 18 tuổi. 

The Village School – Houston, Texas

The Village là trường Nội trú chất lượng cao được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn tại Nord Anglia. Trường được thành lập từ năm 1966 tại thành phố Houston bang Texas – nơi có nhiều người Việt sinh sống chắc chắn sẽ giúp nhiều bố mẹ yên tâm về khí hậu, môi trường sống và an ninh. 

The Village School

Chương trình đào tạo chính tại The Village là bằng Tú tài Quốc tế Toàn phần(IB) với 2 khối ngành: STEAMNghệ thuật. Ngoài ra, trường còn liên kết giảng dạy với Học viện Công nghệ Massachuset (MIT) nổi tiếng và Học viện Nghệ thuật Juilliard danh giá. Nhờ đó, môi trường học thuật tại trường rất năng động, sáng tạo và tiếp cận sớm với thực tiễn ngành học. 

Trường có hệ thống hỗ trợ giáo dục hiệu quả. Chương trình giảng dạy và triết lý giáo dục là mời gọi các em suy nghĩ theo hướng phản biện. Trong khi vẫn dạy các em về tầm quan trọng của việc hợp tác nhóm, sự kiên định và giải quyết vấn đề phức tạp. 

Bộ phận giáo vụ đầy nhiệt huyết sẽ đem đến những thử thách cho học sinh, phát triển tài năng của và chuẩn bị cho các em 1 cuộc sống thành công như lựa chọn. 

Học sinh sẽ được đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng đầu vào của những trường đại học danh giá như MIT, Harvard, Yale University… 

Ngoài ra, Texas là tỉnh bang nổi tiếng với chính sách In-state tuition fees. Chính sách cho phép học sinh quốc tế được hưởng mức học phí đại học ngang bằng học sinh bản xứ tại Texas. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT tại 1 trường được công nhận và tham gia lớp học trong 36 tháng. Dù là học sinh Việt Nam, bạn vẫn được học đại học với mức phí $5,035 USD/năm (cập nhật năm 2020). 

Một số thông tin khác về The Village: 

 • 1,702 học sinh – 202 học sinh quốc tế
 • KTX trong khu học xá, đi bộ  đến lớp học 
 • 2 học sinh/ phòng KTX 
 • Tỷ lệ đậu IB 88%, điểm SAT trên 1,600 chiếm 80% 
 • Phù hợp với học sinh năng động, thích tự do và khám phá cuộc sống mới

Học phí: $63,000 USD/năm (đặt cọc $5,000 USD)  

Khoản phí khác: $8,000 USD/năm đầu (bảo hiểm y tế, 4 lần đưa đón sân bay, 3 chuyến đi tham quan và hoạt động ngoại khóa, đồng phục, Macbook, điện thoại, sim và gói cước 1 năm) 

Điều kiện đầu vào: 

 • GPA >7.0 (trong 2 năm gần nhất) 
 • Không bắt buộc IELTS/ TOEFL hay SAT/ACT (nếu có sẽ được miễn bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào) 

Học bổng: 10% – 35% (vui lòng nhắn tin với tư vấn viên để được thông tin chi tiết) 

Những học sinh năng động, có cá tính, đặc biệt yêu thích chủ động tìm hiểu và khám phá các tài năng bí ẩn của bản thân hãy đến với The Village. Đây là môi trường thích hợp để bạn sớm làm quen và phá vỡ các rào cản của mình.  

North Broward Preparatory School – Florida

Được thành lập từ năm 1957, North Broward Preparatory School là trường học nội trú dành cho cả nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12. Trường mang đến cho học sinh quốc tế 2 chương trình đào tạo đặc biệt: Diploma Tú Tài Quốc Tế Toàn Phần (IB)môn học cấp độ nâng cao (Advanced Placement).  

Ở trường North Broward Preparatory School, học sinh sẽ được dạy dỗ và chuẩn bị để trở thành những người có tư duy chiều sâu, giỏi chuyên môn, hoạt bát; có kỹ năng giao tiếp đĩnh đạc, thiết lập được mối quan hệ thông qua các dự án khoa học, tình nguyện hợp tác cùng nhiều đơn vị liên kết của trường. 

Phương châm giáo dục của trường: “Học tập đổi mới toàn diện vượt xa ranh giới lớp học”.

Trường cũng có liên kết với Học viện Công nghệ MIT khối STEAM và Học viện nghệ thuật Juilliard cho đào tạo nghệ thuật biểu đạt & diễn xuất: khiêu vũ, nhạc kịch, hội họa… 

Đặc biệt, chương trình nội trú tại North Broward sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của học sinh quốc tế: học thuật nghiêm túc, vui chơi trải nghiệm, phát triển bản thân, an toàn và tiện nghi. Tháng 8/2018 trường vừa khai trương ký túc xá “Ngôi làng quốc tế”đẳng cấp. Trong 3 trường nội trú thuộc hệ thống Nord Anglia thì North Broward có tổng khuôn viên học xá và KTX lớn nhất. 

Một số thông tin khác về North Broward Preparatory School: 

 • KTX trong khu học xá, đi bộ sẽ đến được lớp học 
 • 2 học sinh/phòng (năm 2 có thể chọn phòng cá nhân) 
 • 1650 học sinh – 311 học sinh quốc tế
 • Tỷ lệ đậu IB 84%, điểm SAT trên 1,600 chiếm 85%
 • 91% phụ huynh hài lòng vì NBPS chuẩn bị tốt cho con họ vào đại học 

Học phí: $65,000 USD/năm 

Khoản phí khác: $7,000 USD/năm đầu (bảo hiểm y tế, 4 lần đưa đón sân bay, 2 chuyến đi tham quan và hoạt động ngoại khóa, đồng phục, Macbook, điện thoại, sim và gói cước 1 năm) 

Điều kiện đầu vào: 

 • GPA >7.0 (trong 2 năm gần nhất) 
 • Không bắt buộc IELTS/ TOEFL hay SAT/ACT (nếu có sẽ được miễn bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào) 

Học bổng: 10% – 35% (vui lòng nhắn tin với tư vấn viên để được thông tin chi tiết) 

Windermere Preparatory School – Orlando, Florida

Một ngôi trường nổi bật tại Orlando, trung tâm bang Florida là Windermere Preparatory School. Trường được thành lập từ năm 2000. Hằng năm đều mong muốn tìm kiếm những học sinh có niềm đam mê học tập và có hoài bão tương lai và Hiệu trưởng đã rất ấn tượng vì những kỳ vọng cao về bản thân và cách các em chủ động thực hiện mục tiêu đề ra. Và các em đã chọn Windermere Preparatory School. 

3 trường THPT nội trú xịn nhất nước Mỹ của Nord Anglia Education 3

Tại Windermere học sinh quốc tế được lựa chọn chương trình: Tú Tài Quốc Tế toàn phần (IBDP), khóa tiếng Anh danh dự. Trong đó khóa IBDP đạt tiêu chuẩn giúp các em làm quen cách học nghiên cứu, phản biện và tư duy logic thực tiễn. 

Một số thông tin khác về Windermere Preparatory School 

 • Tổng 1,500 học sinh – 110 học sinh quốc tế
 • Ký túc xá nằm trong khu biệt thự an ninh cách biệt , xe bus đưa đón 5 phút đến trường 
 • 10 – 12 học sinh 1 tòa biệt thự. Có giáo viên giám sát trong mỗi tòa nhà
 • 94% phụ huynh nói rằng con của họ nhận được nền giáo dục chất lượng cao của trường WPS 
 • 100% học sinh được chấp thuận vào những đại học lựa chọn hàng đầu 

Học phí: $64,000 USD/năm 

Khoản phí khác: $7,000 USD/năm đầu (bảo hiểm y tế, 4 lần đưa đón sân bay, 2 chuyến đi tham quan và hoạt động ngoại khóa, đồng phục, Macbook, điện thoại, sim và gói cước 1 năm) 

Điều kiện đầu vào: 

 • GPA >7.0 (trong 2 năm gần nhất) 
 • Không bắt buộc IELTS/ TOEFL hay SAT/ACT (nếu có sẽ được miễn bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào) 

Học bổng: 10% – 35% (vui lòng nhắn tin với tư vấn viên để được thông tin chi tiết) 

Windermere Preparatory School thích hợp với những bạn nhẹ nhàng, muốn trải nghiệm môi trường sống ấm cúng như gia đình. Các bạn được sống tập thể cùng bạn bè và giáo viên trong cùng 1 căn nhà. Vừa được kết thân, giúp đỡ khi cần thiết vừa tận hưởng cuộc sống du học Mỹ chất lượng cao. 

Tóm lại, hệ thống trường học THPT nội trú của Nord Anglia là hệ thống trường được đầu tư vượt trội, cả chương trình, giáo viên đến từng ngóc ngách nhỏ trong khuôn viên của trường. Nếu bạn thực sự yêu thích 1 trong 3 trường, hãy liên hệ với Du học Green Visa để chúng tôi tư vấn và gửi tài liệu chi tiết.

  Quý vị Phụ Huynh - Học Sinh cần tư vấn du học? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi xem xét và trả lời sớm nhất có thể.

  Zalo Ngân Hà Xanh

  Tư vấn ngay? Gọi hotline Mr. Sinh

  +84901885308

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.