Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Muốn Tự Làm Hồ Sơ Để Xin Visa Du Học Singapore? Quá Đơn Giản!

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu được quy trình các bước cũng như giấy tờ hồ sơ cần có để một hồ sơ xin xin được visa đi du học Singapore.

Đừng quên lưu lại bài viết này để có thể mở ra đọc lại bất cứ lúc nào bạn cần nhé, nhiều lúc chuẩn bị giấy tờ cứ hay bị thiếu, bị quên là như vậy.

Các bước xin visa du học Singapore

1. Sau khi nghiên cữu kỹ về ngành học, chi phí du học, điều kiện du học Singapore ở trường nhất định. Bạn có thể sẽ phải đóng các khoản phí sau:

Tiền đặt cọc: tuỳ công ty. Mục đích: tiền này nhằm đảm bảo sinh viên sẽ đi du học khi công ty xin được visa. Sẽ hoàn trả 100% sau khi nhập học. Phải Có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Vì có nhiều bạn xin được visa du học mà thay đổi quyết định, làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và công ty. Nên trong trường hợp hồ sơ không đậu visa bạn vẫn phải được hoàn lại đầy đủ. Trong trường hợp đậu visa mà không đi thì không hoàn trả. Cụ thể được ghi trong hợp đồng.

Phí đăng ký nhập học: mỗi trường 1 khoản khác nhau. Từ 200 sgd – 500 sgd . Không hoàn lại. Xem thêm trên web của trường.

2. Sau khi nộp hồ sơ và phí đăng ký nhập học, trường sẽ xét hồ sơ của bạn và cấp cho bạn thư mời nhập học. Thư này được kèm hồ sơ gửi lên để xin visa. Thời gian chờ cấp visa sinh viên là 4 – 6 tuần. Khả năng đậu visa du học Singapore là cao. Ít khi bị từ chối trừ khi bạn có những vấn đề về lịch sử ra vào singapore hoặc sự không liên tục trong quá trình học tập mà quá nghiêm trọng (nghỉ học giữa chừng).

3. Sau khi nhận thư thông báo đậu visa (IPA), bạn có thể đóng toàn bộ số tiền học phí + các khoản phụ phí khác vào tài khoản của trường. Sau đó xin ngân hàng ĐIỆN CHUYỂN TIỀN. Bạn gửi điện chuyển tiền này cho công ty, công ty sẽ gửi IPA để được nhập cảnh vào Singapore.

Hồ sơ giấy tờ cần nộp khi du học Singapore

1. Bằng cấp cao nhất
2. Bảng điểm/học bạ của bằng cấp cao nhất
3. Giấy khai sinh
4. Hộ chiếu còn hiệu lực (nếu có làm hai hộ chiếu phải báo cho cty du học).
5. Chứng chỉ tiếng anh IELTS còn hiệu lực (nếu có)
6. Giấy khai sinh cho con, giấy đăng ký kết hôn.
7. Ảnh 4×6 nền trắng (4 cái)
8. Giấy tờ chứng minh vì sao học ngắt quãng.

Hình thức gửi hồ sơ du học Singapore:
– Scan gửi qua email: tiên lợi – nhanh chóng – kiểm tra xong thiếu gì còn có thể báo lại.
– Đem hồ sơ + tiền qua văn phòng công ty.

Hồ sơ thủ tục xin visa du học Singapore mới chỉ là 1 vấn đề nhỏ trong kế hoạch đi du học thôi, bạn có muốn biết các vấn đề “TO” thực sự ở đây là gì không? Bạn có muốn biết sai lầm của phần lớn phụ huynh học sinh khi du học là gì không? Hãy đọc ngay bài viết thông tin và kinh nghiệm du học Singpore: http://www.nganhaxanh.com/duhocsingapore rất chi tiết từ 1 phụ huynh để xem cô ấy đã đồng hành cùng con như thế nào nhé.

Cũng giống như các bạn, những người tìm đến được website này, Ngân cũng đã từng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin cho dự định du học của mình. Tuy nhiên khi đi tìm thông tin ở trên mạng, lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín có các thông tin chính xác, khách quan. Biết được và thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngân đã nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin về du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada... để cung cấp cho các bạn, tất cả trên website này với những thông tin chính xác, chắc chắn từ website, luật pháp của Chính Phủ nước bạn muốn đến...

Các cộng sự tại Giáo dục RTS và Ngân sẽ nỗ lực đem lại thông tin minh bạch và xây dựng một lộ trình du học tốt nhất cho các bạn học sinh.

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM
Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân