Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Du Học Singapore Thực Tập Hưởng Lương Thực Tế Như Thế Nào?

Du học Singapore thực tập hưởng lương hay vừa học vừa làm thực tế như thế nào vậy chị Ngân? em có thể học một khoá ở Singgapore để tìm việc được không? thu nhập từ khoá thực tập hưởng lương thế nào?

– Khoá học kết hợp giữa học và thực hành. Bản chất của khoá học này đó là sinh viên vừa được học vừa được hỗ trợ tiền, các công ty, nhà hàng, khách sạn thì tận dụng được nguồn lao động được đào tạo với chi phí thấp. Hiểu được bản chất của các khoá thực tập hưởng lương như vậy để xác định đối tượng phù hợp nhất cho các khoá như thế này thường là người đã đi làm về ngành này Việt Nam, xác định được hướng đi của mình và trả phí để tiếp xúc với môi trường mới. Với những bạn vừa tốt nghiệp trung học và kỳ vọng kiếm tiền gửi về nhà qua khoá học này thì phải nói là rất khó.

– Khoá học cao đẳng quản trị du lịch khách sạn, học xong lấy bằng cao đẳng, với bằng này cực khó xin việc ở Sing (dù có kinh nghiệm làm việc từ giai đoạn 6 tháng thực tập). Cho nên, xác định đi làm ở Sing thì cố gắng học lên lấy bằng đại học, chí ít, công ty nó thuê mình về nếu ko đủ quota cho Spass thì nó còn nhét mình vào Epass rồi trả lương xứng đáng với mình. Tức là cả hai bên cùng lợi. Muốn vào Epass thì bắt buộc phải đại học (trường hợp các bạn có quan hệ với boss thì không nói làm gì).

– Ưu điểm: phản xạ tiếng anh tốt (tốt hơn những bạn chưa đi học), được cơ hội làm việc, làm quen với những ng có liên quan đến môi trường làm việc tương lai. Về việt nam nếu nhanh nhạy vẫn có thể tìm được việc tốt. Tóm lại, với bạn nào xác định học cho biết, học để làm quen thì hãy đăng ký khóa 6 tháng học 6 tháng thực hành. Còn đã xác định nghiêm túc cho việc học, thì cố học lên đến hết đại học.

– Nhược điểm: với một người dùng khoá học này với hy vọng làm sức bật lớn về việc làm thì cần có tiếng anh , tiếng trung tốt ngay từ ở Việt Nam, kết hợp thêm có background về ngành và tính cách nhanh nhẹn.

– Du học ở Singapore khoá 3 tháng học 6 tháng làm hiện nay rất ít nhiều trường cung cấp khoá học và tính ra chi phí cho toàn bộ 3 tháng học đó cũng bằng hoặc hơn lương 6 tháng thực tập. Khoá này nếu hợp pháp (vì hiện tại khoá này rất nhiều bên đang làm bất hợp pháp) chỉ phù hợp với những người sang để học cách người ta làm việc rồi về Việt Nam làm việc. Chứ không trông chờ gì ở thu nhập từ thực tập gánh toàn bộ chi phí cũng như có tiền gửi về quê.

Tóm lại bạn cần hết sức thận trọng, tìm hiểu kỹ chi phí ở Singapore, mức lương thực tập, điều kiện làm việc trong thời gian thực tập, trường cung cấp khoá thực tập hưởng lương có uy tín không?… Với các khoá 6 tháng học 6 tháng thực tập thì nên đọc thêm bài Du học Singapore ngành Quản trị khách sạn để biết thêm thông tin về trường.

Cũng giống như các bạn, những người tìm đến được website này, Ngân cũng đã từng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin cho dự định du học của mình. Tuy nhiên khi đi tìm thông tin ở trên mạng, lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín có các thông tin chính xác, khách quan. Biết được và thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngân đã nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin về du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada... để cung cấp cho các bạn, tất cả trên website này với những thông tin chính xác, chắc chắn từ website, luật pháp của Chính Phủ nước bạn muốn đến...

Các cộng sự tại Giáo dục RTS và Ngân sẽ nỗ lực đem lại thông tin minh bạch và xây dựng một lộ trình du học tốt nhất cho các bạn học sinh.

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM
Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân